ฟุตซอลทีมชาติไทย ลงอุ่นเครื่องนัดส่งท้ายที่โคราช ชาติชาย ฮอลล์ เฉือนเอาชนะ นครราชสีมา วี-วัน 3-1

นครราชสีมา วี-วัน 1-3 ทีมชาติไทย 

เกมอุ่นเครื่องนัดส่งท้ายเกมที่ 5 ของทัพฟุตซอลทีมชาติไทย บุกไปเยือน นครราชสีมา วี-วัน ทีมอันดัน 9 ของฟุตซอล ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก ที่โคราช ชาติชาย ฮอลล์ เมื่อวันที่ 31 ก.ค.2558 โดยเกมนี้แบ่งเป็น 3 พีเรียด พีเรียดละ 20 นาที 

ออกสตาร์ทพีเรียดแรก รูปเกมเป็นทีมชาติไทยที่ครองบอลได้เหนือกว่า แต่จังหวะจบสกอร์ยังไม่แม่นยำ สกอร์ยังเสมอกันที่ 0-0 กลับมาพีเรียดที่สอง ยังคงเป็นทัพช้างศึกที่กระหน่ำเกมรุกเข้าใส่อย่างหนัก ก่อนจะมาได้ประตูออกนำ 1-0 จาก อำพล ศรีระแก้ว นาทีที่ 29 อย่างไรก็ตามเป็นเจ้าถิ่น นครราชสีมา วี-วัน ที่อาศัยจังหวะสวนกลับจนมาตามตีเสมอได้สำเร็จ 1-1 จาก บรูโน่ ฟาคันญ่า นาทีที่ 39 

พีเรียดสุดท้ายเริ่มเพียง 3 นาที เป็นทีมชาติไทย ที่มาได้ประตูออกนำอีกครั้ง 2-1 จาก กิตติพงษ์ สนสุวรรณ์ นาทีที่ 43 ช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมเปิดเกมแลกกันอย่างสนุก ก่อนจะเป็นทีมชาติไทย ที่มาได้ประตูปิดกล่อง จาก ก้องหล้า เหล็กกล้า นาทีที่ 58 จบเกม ทีมชาติไทย บุกมาเอาชนะด้วยสกอร์ 3-1 โดยหลังจากนี้ วิคเตอร์ เฮอร์มันส์ กุนซือใหญ่ของทีมชาติไทย จะปล่อยนักเตะกลับสโมสร ก่อนจะเรียกตัวมาซ้อมอีกครั้งหลังจากปิดลีกในวันที่ 22 ก.ย.2558