พีทีที.ระยอง คว้าตัว สุรวิช โลกาวิทย์ แบ็กขวาจาก ชลบุรี เอฟซี มาเสริมทัพรายที่ 6 โดยจะย้ายมาร่วมทีมหลังจากลงเล่นให้ต้นสังกัดในเกมช้างเอฟเอคัพรอบ 32 ทีมสุดท้ายวันนี้

"พลังเพลิง" พีทีที.ระยอง สโมสร ยักษ์ใหญ่ในศึกดิวิชั่น 1 ยังคงเดินหน้าเสริมทัพอย่างต่อเนื่อง หลังจากก่อนหน้านี้เปิดตัว 6 ผู้เล่นใหม่ที่ดึงมาร่วมทัพเลกที่สอง ประกอบด้วย ดักลาส คาร์โดโซ่, วีระวุฒิ กาเหย็ม, นิกซ์ ไคล์, กีรติ เขียวสมบัติ, รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี และชินวัตร วงศ์ไชย ล่าสุดเพจอย่างเป็นทางการของสโมสร PTT Rayong FCเปิดเผยว่า ตอนนี้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว สุรวิช โลกาวิทย์ แบ็กขวาจาก ชลบุรี เอฟซี มาเสริมทีมเพิ่มอีกราย

ในส่วนของสัญญานั้น มีการเซ็นกัน 2 ปี โดย สุรวิช จะย้ายมาร่วมทีมพีทีที.ระยอง หลังจากลงช่วยต้นสังกัดนัดสุดท้าย ในเกมช้าง เอฟเอคัพ 2015 รอบ 32 ทีมสุดท้ายที่จะบุกไปเยือน สุโขทัย เอฟซี วันนี้ และจะมีโอกาสลงเล่นให้ต้นสังกัดใหม่ในเกมลีกนัดที่ 22 กับ ภูเก็ต เอฟซี วันที่ 9 สิงหาคม

สำหรับ สุรวิช โลกาวิทย์ ปัจจุบันอายุ 22 ปี เคยเล่นให้กับ ศรีราชา เอฟซี ก่อนจะมีโอกาสย้ายไปร่วมทัพ ชลบุรี เอฟซี แต่ไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงได้ ทำให้ตัดสินใจย้ายมาร่วมทัพ พีทีที.ระยอง ลงเล่นศึกดิวิชั่น 1 ล่าสุด

ภาพ : ชลบุรี เอฟซี