ขวัญชัย สมศักดิ์ก่อสร้าง อาศัยความแกร่ง เดินบี้ ศรีเมืองไผ่ ส.สมพงษ์ แล้วยัดไส้แน้นๆ จน ศรีเมืองไผ่ ตัวงอเป็นกุ้ง ก่อนครบยกชนะคะแนนไปขาดลอย ในศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 27 มิ.ย. เวทีสยามอ้อมน้อย

 ศึกจ้าวมวยไทย นัดประจำวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2558 คู่เอกนำรายการ เป็นมวยรอบเวปเบอร์ ตราตุ๊กแก ระหว่าง ศรีเมืองไผ่ ส.สมพงษ์ และขวัญชัย สมศักดิ์ก่อสร้าง ในพิกัด 156 ปอนด์ เรตเปิดให้ทางด้าน ศรีเมืองไผ่ เป็นต่อ 10 - 9

หมดสองยก ราคายังอยู่ที่ศรีเมืองไผ่ 3 - 2 แต่พอขึ้นยก 3 ขวัญชัย ออกมาเร่งเกมเดิน ปล้ำใน ศรีเมืองไผ่ พยายามถอยเตะด้วยจังหวะฝีมือ แต่พอโดนขวัญชัยจับได้ ถึงกับดิ้นไม่ออก และโดนลูกยัดไส้เข้าไป ถึงกับออกอาการยุบย่น ตัวงอ จนหมด 3 ยก ราคาพลิก ขวัญชัย เป็นต่อ 4 ช่วงตัว

ยกที่ 4 ขวัญชัย ใช้รูปเกมเดิม เดินปล้ำใน ศรีเมืองไผ่เริ่มหนีไม่ออก พยายามสู้เข่าเด้งตี แต่ไม่ชัดเจนไม่ต่อเนื่อง ขวัญชัย พอจับได้ ก็ยัดไส้เข้าไปหลายที ศรีเมืองไผ่ ทำท่าไม่ดี และโต้คืนไม่ได้ หมด 4 ยก ขวัญชัยต่อขาดลอยไร้ราคา

ยกสุดท้าย ศรีเมืองไผ่ ไม่มีอะไรจะเสีย ต้องเดินต่อยหมัดหวังนับน็อกอย่างเดียว แต่ก็ล็อกเป้าไม่ได้ ขวัญชัยคุมเกมจน ครบยก ศรีเมืองไผ่ ส.สมพงษ์ แพ้คะแนน ขวัญชัย สมศักดิ์ก่อสร้าง ไปขาดลอย

ผลการชกในคู่อื่นๆ 

1.หม่ำหม่ำ เอกบางไทร ชนะคะแนน บุญหลง สุนทรบางน้ำเปรี้ยว

2.เพชรเมืองชล  สุดสาครมวยไทยยิม ชนะน็อก ประกายเพชร อู่อนันต์การช่าง ยก 4

3.ศรีเมืองไผ่ ส.สมพงษ์ แพ้คะแนน ขวัญชัย สมศักดิ์ก่อสร้าง 

4.ขุนศึก อ.พิมลศรี แพ้คะแนน แสนนภา ท.แสงเทียนน้อย