ยอดกฤษดา ยุทธชลบุรี ออกมาอาศัยลูกขยัน เดินบดเดินเบียด ใส่ ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏจอมบึง ที่ออกมา 5 ยก เน้นเกมรับมากไป ยอดกฤษดา คุมเกม ชนะคะแนน คว้าเข็มขัด 122 ป.ไปครอง ในคู่เอก ศึกจ้าวมวยไทย เวทีสยามอ้อมน้อย

ศึกจ้าวมวยไทย นัดวันที่ 20 มิถุนายน 2558 ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย คู่เอกนำรายการเป็นการชิงแชมป์รุ่น จูเนียร์เฟเธอร์เวต 122 ปอนด์ที่ว่างอยู่ ของเวทีมวยสยามอ้อมน้อย ระหว่าง ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏจอมบึง และ  ยอดกฤษดา ยุทธชลบุรี คู่นี้เคยเจอกันมาแล้ว 2 ครั้งและเป็นทางด้านยอดขุนศึกเอาชนะได้ทั้งสองครั้ง  เรตเปิดให้ทางด้าน ยอดขุนศึกเป็นต่อ 10 – 9

สองยกแรก เปิดเกมมา ยอดกฤษดา เดินเข้าใส่มีบวกหมัดบวกศอกใส่ ยอดขุนศึก และในช่วงยก 2 ยอดกฤษดา ได้ลูกหักเหลี่ยมสวย และช่วงปลายยก มีลูกบวกศอก แถมท้าย หมด 2 ยก ราคายันเสมอไหนเสมอกัน แฟนมวยยังเชื่อมั่นในมวยที่เคยชนะ

ยกที่ 3 เปิดยกมา ยอดขุนศึกเดินเข้าหาออกแข้ง แต่ ยอดกฤษดา ยังโต้แข้งคืนได้ และในช่วงกลางถึงปลายยก ยอดกฤษดา ออกมาเดินเน้นปล้ำตีแต่ยังไม่ชัดเจน ยอดขุนศึก ก็ยังโต้เข่าได้   หมด 3 ยก ราคา ยอดกฤษดา ต่อ 3 ช่วงตัว เพราะยอดขุนศึกถอยมากไป

ยกที่ 4 ยอดขุนศึก ออกมาเดินไล่ออกแข้ง ทำได้ดี แต่โดนลูกขยัน ของยอดกฤษดา คอยเดินบดเบียด และในช่วงกลางยก ยอดขุนศึก หักเหลี่ยมได้หนึ่งครั้ง แต่ช่วงปลายยก ยังต้านลูกขยันของ ยอดกฤษดาไม่ไหว หมด 4 ยก ยอดกฤษดา ไหลต่อ 5 ช่วงตัว

ยกสุดท้าย ทั้งคู่ออกมาตั้งรับ ไม่ออกอาวุธ เพราะมั่นใจทั้งคู่ เต้นกันจนครบยก จนหมดยกสุดท้าย ยอดขุนศึก ม.ราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง แพ้คะแนน  ยอดกฤษดา ยุทธชลบุรี 48 – 49 คะแนน คว้าเข็มขัด 122 ปอนด์ไปครอง พร้อมล้างแค้นได้งดงาม