สุรพงษ์ พลายอยู่วงศ์ กุนซือสมุทรสาคร ควงคู่ เลิศชาย อิสราสุวิภากร นักเตะตัวเก๋าชลบุรี บลูเวฟ คว้ารางวัลยอดเยี่ยมเลกแรกฟุตซอลลีก ขณะเดียวกัน ซุปเปอร์แคท คว้ารางวัลสโมสรสัมฤทธิ์ผลของงานในเลกแรก

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 2558 มีการประชุมพิจารณา ผู้ฝึกสอน และนักกีฬายอดเยี่ยมในช่วงเลกแรกของศึกฟุตซอลไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก 2015 ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา ห้องประชุม 1 ชั้น 8 การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) โดยมี "ผู้ว่าเสือ" สกล วรรณพงษ์ ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธาน พร้อมคณะกรรมการฝ่ายจัดการแข่งขัน (SMM) ที่เข้ามาประชุมร่วมกัน

สำหรับในงานได้รับเกียรติจากสื่อมวลชนเข้ามาร่วมเป็นสักขีพยานในการตัดสิน โดยจะพิจารณาจากผลงานโดยรวมที่ผ่านมาทั้ง 13 นัดของการแข่งขันในเลกแรก โดยมี อ.บุญเลิศ เจริญวงศ์ เลขานุการฝ่ายจัดการแข่งขัน และผู้สื่อข่าว ร่วมกันพิจารณาทั้ง 3 รางวัล คือ สโมสรสัมฤทธิ์ผลของงาน, ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม และนักเตะยอดเยี่ยม

ทีม"ซุปเปอร์แคท"นครราชสีมา วี-วัน

โดยรางวัลสโมสรสัมฤทธิ์ผลของงาน มีเกณฑ์วัดจากการบริหารทีม, ความพร้อมของสนามในการทำหน้าที่เป็นทีมเหย้า, การสร้างกระแสให้กับแฟนบอลในการแข่งขัน, การจัดการหารายได้เข้าสโมสร อาทิ เปิดขายของที่ระลึก เปิดบูธประจำสโมสร และการประชาสัมพันธ์ภายในทีม ได้แก่ นครราชสีมา วี-วัน ทำไป 513 คะแนน เฉลี่ยรวมแข่งขันในบ้าน 6 นัด เป็น 85.5 เปอร์เซ็นต์

"โค้ชถึก" สุรพงษ์ พลายอยู่วงศ์ กุนซือ สมุทรสาคร

มาถึงรางวัล ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม ได้แก่ "โค้ชถึก" สุรพงษ์ พลายอยู่วงศ์ กุนซือ สมุทรสาคร ด้วยองค์ประกอบทีมที่ไม่มีผู้เล่นระดับทีมชาติชุดใหญ่ แต่ก็สามารถต่อกรจนขึ้นไปอยู่ในกลุ่มหัวตารางได้ นอกจากนี้ยังเอาชนะทีมใหญ่อย่าง การท่าเรือแห่งประเทศไทย ภูเก็ต ยูไนเต็ด และราชนาวี ได้อย่างพลิกความคาดหมาย

เลิศชาย อิสราสุวิภากร นักเตะชลบุรี บลูเวฟ

ปิดท้ายด้วยรางวัล นักเตะยอดเยี่ยม ได้แก่ เลิศชาย อิสราสุวิภากร ทำผลงานได้อย่างสม่ำเสมอ และด้วยประสบการณ์สามารถประคองเกมได้เป็นอย่างดี ด้วยตำแหน่งตัวรับจึงเป็นธรรมดาที่ไม่ใช่ผู้เล่นที่ทำประตูเยอะ แต่ว่าคอยตัดเกม คุมจังหวะการเล่นเหมือนผู้ปิดทองหลังพระคอยช่วยให้ผู้เล่นในแนวรุกทำเกมได้อย่างสบาย พร้อมกับช่วยทีมทำผลงานยังไม่แพ้ใครในเลกแรก

สำหรับ สโมสรสัมฤทธิ์ผลของงาน นครราชสีมา วี-วัน จะได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท, ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม สุรพงษ์ พลายอยู่วงศ์ จาก สมุทรสาคร ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท และนักเตะยอดเยี่ยม เลิศชาย อิสราสุวิภากร ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท โดยจะมีการมอบให้หลังจากจบฤดูกาลนี้