ศุภโชค ละอองเพชร ประธานสโมสร"ไข่มุกอันดามัน"ภูเก็ต ยูไนเต็ด ได้ทำการเปิดตัว กีรติ โตสะสุตร์ และ สุทธิพร กลัดเจริญ พร้อมทั้ง ภูเบศ คงทอง ตัวริมเส้นจากราชนาวี และ ธีระวัฒน์ คำมะเรียง ผู้รักษาประตู นครราชสีมา วี-วัน ย้ายร่วมทัพ

ก่อนที่เลกสองจะเริ่มทำการดวลแข้งกันในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ก็ได้มีข่าวคราวการย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ "ไข่มุกอันดามัน"ภูเก็ต ยูไนเต็ด ได้คว้าตัว กีรติ โตสะสุตร์ จากสมุทรปราการ และ สุทธิพร กลัดเจริญ จากนนทบุรี ต้น-รังสรรค์ 
 
ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันพุธที่ผ่านมา ที่โรงแรมเดอะเซนซ์ รีสอร์ท ป่าตองบีช ภูเก็ต "เสี่ยโชค"ศุภโชค ละอองเพชร ประธานสโมสร"ไข่มุกอันดามัน"ภูเก็ต ยูไนเต็ด ได้ทำการเปิดตัวนักเตะใหม่ทั้ง 4 คน โดยมีทั้ง กีรติ โตสะสุตร์ กับ สุทธิพร กลัดเจริญ และตามมาด้วยการยืมตัว ภูเบศ คงทอง ตัวริมเส้นจากราชนาวี แข้งดีกรีทีมชาติไทย ชุดแชมป์กีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน ครั้งที่ 17 และคว้าตัว ธีระวัฒน์ คำมะเรียง ผู้รักษาประตู จากนครราชสีมา วี-วัน เข้ามาเสริมทัพเป็นที่เรียบร้อย
 
โปรแกรมนัดแรกในเลกที่สองของ ภูเก็ต ยูไนเต็ด จะต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ม.ภาคฯ-ขอนแก่น ที่สนามฟุตซอล ศูนย์กีฬาสะพานหิน ในวันเสาร์ที่ 20 มิ.ย.58 เวลา 19.00 น.