หัตถพล เมฆเกลื่อน หวนคืนทีมเก่าย้ายกลับมาร่วมทีมราชนาวี เป็นหนที่สอง โดยพร้อมช่วยทีมลุยศึกฟุตซอลไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก 2015 ในเลกที่สองทันที

"เจ้าแบงค์" หัตถพล เมฆเกลื่อน นักเตะของสมุทรปราการ ฟุตซอลคลับ ทีมในศึกฟุตซอลไยแลนด์ พรีเมียร์ลีก 2015 ที่ไม่มีชื่อลงเล่นให้กับ "เดอะทาวเวอร์" มาเกม ล่าสุด หัตถพล เมฆเกลื่อน ตัดสินใจย้ายกลับมาทีมเก่า "โต๊ะเล็กตะหานน้ำ" ราชนาวี ที่ตอนนี้กำลังขาดแคลนตัวจบสกอร์ในแดนหน้า ซึ่งตอนนี้ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการแล้ว และพร้อมที่จะลงช่วยทีมในนัดต่อไปทันที
 
สำหรับ หัตถพล เมฆเกลื่อน วัย 29 ปี เคยค้าแข้งในฟุตซอลลีกกับราชนาวี ก่อนตัดสินใจโยกไปเล่นฟุตบอลดิวิชั่น 2 โกลเบล็ค เอฟซี และ สมุทรปราการ ยูไนเต็ด ก่อนกลับมาโชว์ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยมในศึกฟุตซอลเอฟเอคัพ 2014 และตัดสินใจกลับมาเล่นฟุตซอลลีกอีกครั้งกับ สมุทรปราการ ฟุตซอลคลับ ในเลกแรก ของฟุตซอลลีกฤดูกาล 2015 และล่าสุดตัดสินใจย้ายกลับมาเล่นให้กับต้นสังกัดเก่า ราชนาวี ในเลกที่สอง
 
โปรแกรมนัดแรกในเลกที่สองของทีม ราชนาวี มีคิวจะต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของ สุราษฎร์ธานี ที่สนามฟุตซอลภูติอนันต์ บางนา ในวันเสาร์ที่ 20 มิ.ย.58 เวลา 18.00 น.