อัสสัมชัญ ธนบุรี คว้าตั๋วตะลุยเมืองผู้ดีฝึกฝีเท้ากับอคาเดมี่ เอฟเวอร์ตันได้สำเร็จ หลังเฉือนชนะชลบุรี เอฟซี 1-0 ในการแข่งขันศึกฟุตบอล ช้าง-เอฟเวอร์ตัน จูเนียร์ คัพ 2015

การแข่งขันฟุตบอล "ช้าง-เอฟเวอร์ตัน จูเนียร์ คัพ 2015" รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย สนามฟุตบอลอาร์มี่ยูไนเต็ด คู่ชิงชนะเลิศ ทีมอัสสัมชัญ ธนบุรี พบกับ ทีมชลบุรี เอฟซี โดยครึ่งทั้งสองทีมพลัดกันรุกพลัดกันรับแต่ยังไม่มีโอกาสมากนะ

เริ่มครึ่งหลังท่ามกลางสายฝนที่เทลงมาอย่างหนัก เกมตกเป็นของชลบุรี เอฟซี ที่ครองเกมบุกได้มากกว่า โหมบุกเข้าใส่แต่ไม่สามารถเจาะแนวรับของ อัสสัมชัญ ธนบุรี ไปได้ แต่แล้วนาทีสุดท้ายของการแข่งขัน อัสสัมชัญ ธนบุรี ได้ลูกจุดโทษ และเป็น ณัฐวุฒิ พันเดช ยิงประตูชัยช่วยให้ อัสสัมชัญ ธนบุรี คว้าชัยชนะเหนือ ชลบุรี เอฟซี ได้สำเร็จ 1-0 รับถ้วยและเงินรางวัล 50,000 บาท และได้สิทธิ์ไปฝึกฟุตบอลที่อะคาเดมี่ฟินซ์ฟาร์ม ของสโมสรเอฟเวอร์ตัน ที่ประเทศอังกฤษ

ขณะที่อันดับ 2เป็นของ ทีมชลบุรี อับดับ 3 ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อันดับ 4 ทีมภูเก็ตเอฟซี นอกจากนี้ยังมีรางวัล 6 รางวัล ได้แก่

กองหน้ายอดเยี่ยม ได้แก่ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา หมายเลข 9 ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
กองกลางยอดเยี่ยม ได้แก่ ธนริน ทุมเสน หมายเลข 7 ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
กองหลังยอดเยี่ยม ได้แก่ ศิวกร แยกโคกสูง หมายเลข 23 ทีมอัสสัมชัญ ธนบุรี
ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม ได้แก่ อนุชิต ทวีศรี หมายเลข 1 ทีมชลบุรี เอฟซี
รางวัล MVPผู้เล่นยอดเยี่ยม ได้แก่ จักรพงษ์ แสนมะฮุง หมายเลข 12 ทีมชลบุรี เอฟซี
รางวัลพิเศษ Most  Talented  Player. ได้แก่  ธนริน ทุมเสน หมายเลข 7 ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นรางวัลที่แกรม ชาร์ป และสต๊าฟโค้ชเอฟเวอร์ตันเป็นผู้เลือกและจะได้สิทธิ์เดินทางไปฝึกที่อะคาเดมี่ฟินซ์ฟาร์ม สโมสรเอฟเวอร์ตัน ที่ประเทศอังกฤษ พร้อมกับทีมแชมป์ด้วย