ทำผลงานได้น่าตื่นตา ตื่นใจ ในช่วงก่อนเบรกสงกรานต์ สำหรับ เกษตรศาสตร์ เอฟซี ด้วยผลงานเอกอุ จนทะยานขึ้นรั้งอันดับ 4 ในตารางคะแนนศึก ไทยลีก2 ได้อย่างเหนือความคาดหมาย ในขณะที่ักษ์ใหญ่ ในลีกหลายทีมยังจูนไม่ติด

ทัพ นาคามรกต เพิ่งเปิดบ้านเอาชนะ ขอนแก่น เอฟซี ในในน้องใหม่เต็งเลื่อนชั้น2-1  ส่งให้ทำผลงานไร้พ่าย มา  5 นัดติดต่อกัน และเป็นการเกฌบชัยชนะไป ถึง 4 นัด 

เจาะลงไปในรายละเอียดเกมรับ ที่ปีนี้ คสช. โค้ช สมชาย มากมูล ปรับให้มีความเหนียวแน่น และเริ่มลงตัว ซึ่ง ได้ ธนวัตร ปานช้าง อดีตกัปตัน ทัพ ค้างคาวไฟ สุโขทัย เอฟซี หนึ่งในแข้งคู่บารมี ของ คสช. เข้ามาเติมเต็ม 

ซึ่งด้วยประสบการณ์ ของ ธนวัตร เริ่มแสดงออกถึงการผนึกกำลังกับเพื่อนร่วมทีม ก่อนเกม เปิดบ้านเชือด เดอะ ทีเร็กซ์ เก็บคลีนชีตได้ถึง 4 

แดนกลาง ยูเซอิ โอกาซาวาระ  ทำงานร่วมกับ อบูบาร์ก้า โคเน่ ได้อย่างลงตัว 

ขณะที่แดนหน้า อินทรีทัพฟ้า น่าจะเสียดายไม่น้อย เมื่อ เคน วินเซนต์ บ้ายมา นาคามรกต ฟอร์มดีไม่มีตก ยิงไปแล้ว 6 ประตู รวมในเกมล่าสุดซัดประตูชัยช่วยทีมเก็บ 3 คะแนนเต็ม 

แม้ ระยะทางยังเหลืออีกยาวไกล ในฤดูกาล 2018 แต่ นาคามรกต ก็เริ่มแสดงศักยภาพให้เห็นชัด ว่าอาจไม่ต้องตกไปอยู่ในโซนท้ายตารางเหมือนที่โดนคาดการณ์ไว้ก่อนเปิดลีก

ซึ่งถ้ารักษาฟอร์มดีต่อไป อาจไปไกล มากกว่าที่ตั้งเป้าหมายไว้ให้แฟนคลับได้ชื่นใจก็เป็นได้ 

                        ขอทุกวัน  มีสุข  สวัสดี   
                         ป.ป.  แตกรังซิตี้

ขอบคุณภาพจาก เกษตรศาสตร์ เอฟซี