เกมในสัปดาห์ที่ 11 อันดุเดือดจบลงไปแล้ว และนี่คือ ผู้เล่น และโค้ช ที่ SMM Volleyball มองว่า มีผลงานที่โดดเด่น

หัวเสา
จานิตา สุรัธ : แอร์ฟอร์ซ

หัวเสาทีมชาติศรีลังกา เริ่มปรับตัวเข้ากับบอลไทย รวมถึงระบบทีมเจ้าเวหาสีน้ำเงินได้เป็นอย่างดี และสามารถงัดฟอร์มเก่ง ทั้งบอลเสิร์ฟ และบอลรุก รวมถึงในเกมรับ พาทีมเอาชนะ ไดมอนด์ฟู้ด-ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก 3-1 เซต พร้อมขยับไปรั้งอันดับ 2

ศิริเทพ พัสดุ : คอสโม-เชียงราย วีซี

ดาวตบทีมชาติไทย ชุดยู-23 ทำผลงานได้ดีให้กับต้นสังกัด โดยเฉพาะในเกมเสิร์ฟ และเกมรุกที่ดุดัน ทำให้ทีมเอาชนะ ขอนแก่น วีซี 3-0 เซต และทำให้โอกาสในการรอดตกชั้นในฤดูกาลนี้มีสูงทีเดียว

เซต
มาวิน มณีวงษ์ : แอร์ฟอร์ซ

มือเซตของทีมชาติไทย ขึ้นมาเป็นตัวหลักของทีมและยังคงทำผลงานตอบแทนการไว้วางใจของโค้ช ทำผลงานได้ดี จ่ายบอลที่หลากหลาย และมีทีเด็ดในเกมเสิร์ฟ พาทีมเอาชนะ ไดมอนด์ฟู้ด-ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก 3-1 เซต

บอลเร็ว
ภัทรภณ บัวพุด : ศมานันท์ ราชบุรี วีซี

บอลเร็วตัวหลักของทีมที่ในเกมนี้ทำผลงานได้ดี ทั้งการเข้าทำที่ทำได้เยี่ยม รวมถึงอาวุธใหม่คือการกระโดดเสิร์ฟ ที่ทำลายเกมรับของ เกษตรศาสตร์ วีซี จนพาทีมเอาชนะ 3-0 เซต พร้อมกับทำให้ทีมมีโอกาสรอดตกชั้นสูงทีเดียว

วุฒิชัย สุขศาลา : นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี

บอลเร็วตัวเก่งของทีมเมืองย่าโม ทำผลงานได้ดี ได้ทั้งหน้าบล็อกที่สูงใหญ่ และเกมรุกที่ดุดัน ทำให้ทีมเปิดบ้านเอาชนะ วิสาขา (เอ็นเค) 3-0 เซต และขึ้นมานำเป็นจ่าฝูงในสัปดาห์นี้

บีหลัง
จักรกฤษณ์ จันดาหัวดง : นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี

ดาวรุ่งของทีมชาติไทย เป็นผู้เล่นที่มีความคล่องตัว และความเร็ว และยังมีเกมรุกที่ดี รวมถึงเกมเสิร์ฟ ทำให้ทีมเปิดบ้านเอาชนะ วิสาขา (เอ็นเค) 3-0 เซต

ตัวรับอิสระ
ภูวพล โสภาพล : แอร์ฟอร์ซ

ตัวรับอิสระตัวเก๋าของเจ้าเวหาสีน้ำเงิน ทำหน้าที่คุมโซนในเกมรับได้ดี และยังสามารถรับเสิร์ฟ ต่อบอลให้กับตัวตีทำแต้มได้หลายครั้ง จนพาทีมเอาชนะ ไดมอนด์ฟู้ด-ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก 3-1 เซต

ผู้ฝึกสอน
น.ท.เผด็จศึก วรรณโชติ : แอร์ฟอร์ซ

เฮดโค้ชมากฝีมือของทัพเจ้าเวหาสีน้ำเงิน พาทีมกลับมามีลุ้นแชมป์ได้อีกครั้ง ด้วยการเปิดบ้านเอาชนะ ไดมอนด์ฟู้ด-ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก 3-1 เซต พร้อมกับขยับไปอยู่อันดับที่ 2 ของตารางคะแนน

ผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์
กันตพัฒน์ คูณมี : แอร์ฟอร์ซ

ดาวรุ่งของทีมชาติไทย ได้เปรียบในรูปร่างความสูง 204 เซนติเมตร และทำผลงานได้ดี โดยเฉพาะในเกมรุก ที่ทำแต้มได้หลายแต้ม จนทำให้ทีมคว้าชัยชนะเหนือ ไดมอนด์ฟู้ด-ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก 3-1 เซต

ผู้เล่นยอดเยี่ยมไทยแลนด์ลีก ทีมชาย สัปดาห์ที่ 11
จักรกฤษณ์ - ภัทรพล - จานิตา
ศิริเทพ - วุฒิชัย - มาวิน
L : ภูวพล
โค้ช : เผด็จศึก
MVP : กันตพัฒน์