นักมวยที่เข้าไปอยู่ในใจแฟนมวยได้ง่าย ก็คงหนีไม่พ้นสไตล์เดินบู๊ชนแหลกไม่มีเกียร์ถอยหลัง วันนี้ทีมงาน smm sport ได้คัดเลือก 5 นักสู้ที่เวลาขึ้นไปบนเวทีแล้ว พวกเขาคือฝันร้ายของคู่ชก ไปดูกันหน่อยว่าตรงใจคุณแค่ไหน

คนแรก สะท้านเมืองเล็ก หนุ่มพรเทพ

สะท้านเมืองเล็ก

“เจ้าปลั๊ก” เด็กหนุ่มวัยฉกรรจ์จากอุบลฯ คนนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องลูกบ้า! มีคุณหนุ่ม พรเทพ , คุณเทพ อยุธยา ทีมสายสู้รู้กันดูแลยิ่งกว่าไข่ในหิน แม้ตอนหลังจะเบนเข็มไปต่อยมวยสากลอาชีพเป้าหมายแชมป์โลกสถาบันหลัก แต่ถ้าพูดถึงตอนสมัยชกมวยไทยแล้ว แน่นอนว่าโหดจริงจัง มีศอกซ้ายเป็นไม้เด็ด ใครโดนแล้วยากทานทน ซึ่งไฟต์ที่ติดตาที่สุดคงเป็นการชนะน็อก เปรี้ยวปาก สจ.วิชิตแปดริ้ว ที่ช่องทรูโฟร์ยู นั้นเอง

 

คนที่สอง รถถัง จิตรเมืองนนท์

รถถัง

รถคนนี้น่าจะเสีย เพราะเกียร์ถอยไม่มี มีแต่เกียร์เดินหน้าอย่างเดียว ของจริงต้องไล่ทุบเตะขาต่อยหมัด แม้รูปร่างจะไม่เคยได้เปรียบใคร แต่เรื่องหัวใจแล้ว ไม่เคยเป็นรองใครในยุทธภพนี้ ถือว่าเป็นลูกรักของ “อ้วน เมืองนนท์” เลยก็ว่าได้ เพราะรายการใหญ่ ยังไงก็ต้องมี “รถถัง” ขึ้นชก เพราะสามารถเรียกแฟนมวยขาโหดเข้าเวทีได้ ผลงานล่าสุดไปทุบ เพชรน้ำงาม อ.ขวัญเมือง ไว้ที่ต่างจังหวัด ชนิดบ้าเจอบ้ากว่า แบบนี้ถ้าไม่เอาเข้ามาอยู่ในฝันร้ายของคู่ชก คนเขียนก็บ้าแล้ว

 

คนที่สาม เสกสรร อ.ขวัญเมือง

เสกสรร 

“คนไม่ยอมคน” ในโลกนี้ไม่มีฉายาไหนเหมาะกับ “เสกสรร” เท่านี้อีกแล้ว เพราะนักสู้จากนครฯ ไม่เคยยอมใครจริงๆ นอกจาก “เมีย” คนเดียวเท่านั้น ลีลาเหวียงหมัดจากด้านหลังใครโดนไปไม่เมาก็มีมึน ชกแล้วได้ใจทุกไฟต์ จะมีเสียงปรบมือตลอด เพราะชกคุ้มค่าตัว 2 แสนเป็นอย่างมาก รายการใหญ่ในกลุ่มพลังใหม่ ถ้าไม่มีชื่อนักมวยขาโหดคนนี้ ถือว่าใหญ่ไม่จริง

 

คนที่สี่ เมืองไทย พีเคแสนชัยฯ

เมืองไทย

เป็นนักมวยจากบุรีรัมย์ที่พูดน้อย (มาก) แต่ศอกหนักนะจ๊ะ เชื่อว่าถามมีการเปิดโหวตเลือกนักมวยในดวงใจ “เมืองไทย” คือเบอร์ต้นๆแน่ เพราะแฟนมวยชอบเชิงชกวายร้าย อาจดูไม่สวยงามเดินทื่อๆ แต่แฝงด้วยความแข็งแกร่งของร่างกาย แถมฟันศอกหลับหล่นมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน มีไฟต์ที่ติดตาผู้เขียนอยู่หลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ชนะน็อก โพธิ์แก้ว , ชนะน็อก ไข่มุกขาว , ชนะน็อก เพชรพนมรุ้ง , ฯลฯ แบบนี้คงเป็นฝันร้ายของคู่ชกแน่นอนพันเปอร์เซ็นต์

 

คนที่ห้า ยอดเหล็กเพชร อ.ปิติศักดิ์

ยอดเหล็กเพชร

นักมวยคนนี้ สิบล้อชนไม่ตาย !!! ไม่รู้ว่ากินเหล็กกินปูนหรือเปล่า แข็งจริงๆ โดนอาวุธอะไรเข้าไปก็ไม่รู้จักเจ็บปวด เมืองไทย พีเคฯ ฟันศอกใครเป็นร่วงหล่น แต่กับนักมวยคนนี้ยืนซดแลกอาวุธได้ทุกครั้ง ยอดเหล็กเพชร ตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยสูงกว่าคู่ชกคนไหน หุ่นประเภทหลักกิโลเคลื่อนที่ แต่ใครได้ลิ้มรสลูกเตะขา ต่อยหมัด เข้าไปแล้วบอกได้เลยว่า “ทนได้ยาก” เพราะหนักแรงจริง ขนาด “แสงมณี” ว่าทนชนิดแรดเรียกพี่แล้ว ว่าโดนศอกบวกหล่นมาแล้วด้วย จะไม่ให้นักมวยชื่อ “ยอดเหล็กเพชร” เข้ามาอยู่ในฝันร้าย ผิดแน่นอน

 

อ๊อดเคโอ