ศึกเกียรติเพชร+พีเคแสนชัย นัดฉลองวันเกิด ชุ้น เกียรติเพชร 5 พ.ค. คลื่นมหาชนเตรียมบุกถล่มเวทีลุมพินี มวยดีแถมแจกรถอีก 1 คัน

  ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับศึกเกียรติเพชร+พีเคแสนชัย นัดฉลองวันคล้ายวันเกิด โปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร วันศุกร์ที่ 5 พ.ค.นี้ ที่สนามมวยลุมพินี(รามอินทรา) ซึ่งถือว่ากระแสของรายการสุดยิ่งใหญ่นี้กำลังแรงและถูกพูดถึงกันมากที่สุด

  ความจริงแล้ววันคล้ายวันเกิดของป๋าชุ้นตรงกับวันที่ 1 พ.ค. แต่เนื่องด้วยความเหมาะสมของเวลา ป๋าเลยเห็นงามกำหนดเอาวันศุกร์ที่ 5 พ.ค.เป็นวันดีเดย์ในการที่จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการมวย

   ทำไมถึงบอกว่าเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการมวยหน่ะหรอ ก็เพราะว่าตั้งแต่ ชุ้นเกียรติเพชรเข้ามาเป็นโปรโมเตอร์จัดมวยนับถึงวันนี้ก็ 40 กว่าปีแล้ว เขาก็ยังไม่เคยทำอะไรยิ่งใหญ่ขนาดนี้มาก่อน

  ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับจากปากว่าการจัดมวยครั้งนี้เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต เคยคิดมาก่อนหน้านี้แต่ก็ยังไม่เคยทำ ทั้งแจกรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ 1 คัน มูลค่า 1.5 ล้านบาท เสี่ยแขกพีเคแสนชัยเอาทองคำมาร่วมแจกอีก 6 เส้น  

   เชื่อหรือไม่รางวัล 2 อย่างที่ได้กล่าวไว้เล่นเอาทุกคนไม่ว่าจะเป็นแฟนมวยขาประจำขาจร รวมทั้งคนที่ไม่เคยสัมผัสกับวงการมวยมาก่อน อยากจะตีตั๋ว 500 บาท เพื่อลุ้นรางวัลชิ้นโตกันเลยทีเดียว

  นอกจากนี้คู่มวยก็ยังเป็นที่ดึงดูดของบรรดาสาวกแฟนคลับมวยไทยด้วยการจัด 10 คู่เอก พร้อมทั้งถ่ายทอดสดออกโทรทัศน์ถึง 2 ช่อง ช่วงแรก 18.00-20.00 น. ทางช่องนาว 26 และ ช่วงที่ 2 ถ่ายทอดสดทาง ททบ.5 เวลา 21.00-00.00 น. รวมเวลาถ่ายทอดสดทั้งหมด 5 ชั่งโมงเต็มๆ

และอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ในรายการนี้ที่อาจจะต้องมีจารึกไว้ก็คือมวยเด็กรุ่นเล็กพิกัด 102-104 ปอนด์ ระหว่างคมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ กับ ดาวพรัญชัย จะมีเดิมพันกันมากถึง 4 ล้านบาท ซึ่งเป็นมูลค่ามากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

 

ฉะนั้นพี่น้องแฟนคลับมวยเกียรติเพชรทั้งหลายเตรียมสตาค์ค่าบัตรไว้ให้ดี สำหรับค่าผ่านประตูมี 3 ราคา 500-1000-1500 บาท สำหรับคนไทย แล้วมาเจอกันที่เวทีลุมพินี(รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 5 พ.ค. มาร่วมกันสร้างประวัตติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการมวยกันครับ

 

กุมารดำ