5 อันดับนักช่อง จากจอตู้ 7สี ที่เชื่อว่าไม่มีแฟนมวยตัว จริงคนไหนไม่รู้จัก

อันดับที่ 5 ฤทธิ์เทวดา สิทธิกุล

เจ้าของฉายา ซ้ายเทวดา ขวัญใจแฟนมวยชาวอิสาน จอมฝีมือ ที่มีแฟนมวยตามไปดูทุกไฟต์ไม่ว่า เมืองกรุง หรือ ภูธร ดีกรีแชมป์ 140 ปอนด์ ของเวที 7 สี พักหลังอาจจะหายไปจากเวที 7 สีบ้าง เนื่องจากค่าตัวที่อัพไปถึง 7 – 8 หมื่น หลังโชว์ลีลาซ้ายโหดไว้ที่เวทีมารตรฐานมากมาย

 

อันดับที่ 4 ต่วนเป๋ เกียรติคมสิงห์

เจ้าของฉายา จอมเตะขาไก่ แม้จะหายไปจาก เวที 7 สีร่วมๆ ครึ่งปี แต่แฟนๆ ก็ยังถามกันถึงเรื่องๆ โดยไฟต์ล่าสุดที่ช่อง 7 ของต่วนเป๋ คือไฟต์ที่แลกเดือดกับ อภิสิทธิ์ เคทียิม ไฟต์นั้นต่วนเป๋รับเลยว่าเจ็บตัวมากที่สุด ก่อนจะมาพ่ายน็อกให้กับ ก้องศักดิ์ พี.เค.แสนชัยฯ ที่ต่างจังหวัด ซึ่งไฟต์นั้นต่วนเป๋ เกิดไหล่หลุดระหว่างชก คงต้องให้แฟนมวยรอไปอีกนาน กว่าจะเห็นเขากลับมาอีกครั้ง

 

อันดับที่ 3 เมืองไทย พี.เค.แสนชัยฯ

นักชกที่ได้ฉายาจากทีมงาน SMMTV ว่าไอ้ผีดิบ ด้วยลีลาที่แทบจะไม่มีอะไรเลยนอกจากความบ้าเลือดและทนทายยาก อาวุธของเมืองไทย อยู่ที่ศอก ที่ฟันนับ ฟันน็อก เบอร์ต้นๆ ของประเทศมาหลายต่อหลายคน จนทุกวันนี้ได้ดีเป็นยอดมวยเงินแสน ทำให้โอกาสที่จะโชว์ลีลาที่ช่อง 7 แทบเป็นไปไม่ได้

 

อันดับที่ 2 และ 1

2 คนนี้แทบแยกกันไม่ถูกเลยว่าใครควรเป็นที่สองและที่หนึ่งกับ 2 นักชก ที่ชกกันมาถึง 8 ครั้งแต่แฟนมวยก็แห่กันตามไปดูทุกครั้ง วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทย และ จอมโหด อีมิเน้นท์แอร์ ด้วยลีลายียวนกวนกันตลอดเวลาที่ชก อีกทั้งสงครามประสาทก่อนขึ้นแช่งขัน ทำให้ถูกอกถูกใจแฟนมวย แม้ว่าไฟต์ล่าสุดที่ทั้งคู่มาโชว์ฟอร์มที่ช่อง 7 สี อาจจะน่าผิดหวังไปบ้างแต่ทั้งนี้ก็ไม่ทำให้แฟนคลับที่ติดตาม 2 คนนี้ลดน้อยลงเลย