"วีวี่ มนัสวี"  วีวี่ มวยเด็ด 789 (ศิษย์ชาญสิงห์) สาวน้อยวัยใส อดีตมวยหญิงหน้าหวานแห่งค่าย มวยศิษย์ชาญชัย ผู้มีฉายาในวงการมวย "สวยสังหาร"       

น้องวี่วี่ นักชกหน้าหวานวัยเอาะๆ เป็นเยาวชนสมัยใหม่ มีความเก่งรอบด้าน ไม่อยู่นิ่งเฉยไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่า มีความสามารถเฉพาะตัวหลายอย่าง ชกมวยก็ได้แถมมีฝีมือฝีเท้าเก่งอีกด้วย คว้าชัยชนะบนผืนผ้าใบมาครองได้หลายไฟต์ 

ไม่ใช่จะเก่งเฉพาะในเรื่องหมัดๆมวยๆเพียงแค่นั้น น้องวีวี่สาวน้อยคนสวย จากกรุงเทพมหานครยังมีความสามารถในด้านการร้องเพลง ล่าสุดเตรียมออกซิงเกิลในนามค่ายเพลงข้าวสารมิวสิคในเร็วนี้  

เก่งรอบด้านจริงๆ ครับ...
      
น้องวีวี่ มนัสวี นักชกหน้าหวาน ฉายา "สวยสังหาร" ตอนนี้ผันตัวเองมาเป็นนักร้องวัยใสแนวเพลงป๊อบ 


    
รองอ๊อด สารคาม ได้มีโอกาสพูดคุยกับน้องวีวี่ ถึงที่มาที่ไปของการมาเป็นนักร้อง 

น้องวีวี่บอกว่า เหมือนฝันที่ตัวเองได้เข้าสู่วงการบันเทิงเดินตามความใฝ่ฝัน ก็ต้องขอขอบคุณทุกๆ กำลังใจ ขอบคุณหัวหน้าค่ายศิษย์ชาญสิงห์ เพชรยินดี ขอบคุณค่ายเพลง ขอบคุณรองอ๊อด สารคาม SMM มวยไทยรายวัน ที่สนับสนุนจนสามารถเข้ามาร้องเพลงแนวป็อบ และจะออกชิงเกิลเร็วๆ นี้ราวปลายเดือนกันยายนหรือต้นเดือนหน้า 
   
เมื่อถามถึงมวยไทยกับการร้องเพลง แตกต่างกันอย่างไร 
     
น้องวีวี่บอกว่า มวยไทยต้องใช้พละกำลังร่างกายเข้าแลก และใช้สมองในการชก ส่วนการร้องเพลงก็ต้องฝึกการร้องการ เกี่ยวกับการเปล่งเสียง การดูแลรักษาร่างกาย หุ่น ผิว 


     
ส่วนเรื่องการกลับมาชกมวยนั้นน้องวีวี่ บอกว่า เข้าวงการมวยมาตั้งแต่อายุ 14 ปี ผ่านการชกมวยมาร่วม 50 ครั้ง ทั้งแพ้ชนะปะปนกันไป ซึ่งความฝันตอนชกมวยนั้นก็อยากเป็นแชมป์  ก็ยังมีความผูกพันกับวงการมวยอยู่ตลอดถ้ามีโอกาสก็อยากกลับมาชกมวยอีก แต่ตอนนี้เข้ามาวงการบันเทิงมาเป็นนักร้องก็อยากจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดก่อน

 สมกับเป็นเยาวชนรุ่นใหม่จริงๆครับกับอายุเพียงแค่ 17 ปี ขอน่าชื่นชม นิองวีวี่ ที่มีความเก่งเฉพาะตัวหลายๆด้านไม่ว่าจะเรื่องหมัดๆมวยๆ เรื่องร้องเพลง ก็เก่งเหลือเกิน   มีค่ายเพลงรองรับการันตีความเก่งของน้อง 


   
เอาเป็นว่าแฟนๆมวยแฟนเพลงติดตามให้กำลังใจน้องวีวี่ มนัสวี กันได้นะครับ จะมีผลงานเพลงออกมาในเร็วๆ นี้ 

 

รองอ๊อด สารคาม