เปิดใจน้อง"เอ" นางสาวคณารักษ์ นาควงศ์ หวานใจน้อง"แต้ว"สุดาพร สอนดี นักชกเหรียญทองแดงมวยสากลสมัครเล่น โอลิมปิก "โตเกียว 2020" หลังจากยอมรับคบหากันมานานร่วม 4  ปี

 "ที่ผ่านมาพี่แต้วซ้อมหนักเหนื่อยและเคยท้อแต่ไม่ยอมแพ้จนประสบความสำเร็จ คว้าเหรียญประวัติศาสตร์มาครองได้ อนาคตชกต่อหรือไม่อยู่ที่พี่แต้วตัดสินใจ"

 "น้องเอ"คณารักษ์ นาควงศ์ กล่าวถึงหวานใจหลังต่อสู้จนสำเร็จ

 หลังจากที่ "แต้ว" สุดาพร นักชกกำปั้นหญิงทีมชาติไทย ทำผลงานสำเร็จสร้างประวัติศาสตร์ให้ทีมมวยโอลิมปิกอีกครั้งในรอบ 9 ปี โดยคว้าเหรียญทองแดงมาครองได้สำเร็จในกีฬาโอลิมปิกเกมส์ กรุงโตเกียว  ประเทศญี่ปุ่น

 ทุกๆ กำลังใจที่ดีจากพี่น้องชาวไทยกำลังใจจากพ่อแม่ คนรักที่ส่งไปให้น้องแต้วย่อมนำพามาซึ่งชัยชนะและความสำเร็จไปเกินครึ่ง

 และอีกหนึ่งกำลังใจที่สำคัญของน้องแต้ว นั้นก็คือกำลังใจจากหวานใจแฟนสาวคนสวย 


  น้องเอ น.ส คณารักษ์ นาควงศ์ สาวบุรีรัมย์ แฟนสาวคนสวยของ"แต้ว" ที่ทำให้"แต้ว" สุดาพร สีสอนดี ประสบความสำเร็จ

 "ดีใจมากที่พี่แต้วทำสำเร็จชกเข้ามาถึงรอบรองชนะเลิศ แม้ว่าจะแพ้แต่พี่แต้วก็ชกได้ดี เพราะดูตามสายตามองว่าพี่แต้วไม่แพ้ แต่ก็ยอมรับการตัดสินของกรรมการ คว้าเหรียญทองแดงมาครองได้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จถึงที่สุดแล้ว" น้องเอ หวานใจของฮีโร่กำปั้นไทยกล่าว 

 หวานใจนักชกเหรียญทองแดง กล่าวอีกว่า

 "ก่อนที่พี่แต้วจะเดินทางไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ที่ญี่ปุ่น ก็ได้บอกให้พี่แต้วสู้ๆ ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ทำให้สำเร็จ และนำเหรียญกลับมาฝากคนไทยให้ได้ โดยไม่ได้บอกว่าต้องให้ได้เหรียญทองเพราะจะเป็นการกดดันพี่แต้วมากเกินไป ขอให้เอาชนะไปทีละขั้นๆ ก็พอ"

 น้องเอแฟนสาวฮีโร่เหรียญทองแดงกำปั้นไทย โอลิมปิก 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น ยังบอกอีกว่า

 "คบหาดูใจกันมานานถึง 4 ปีแล้ว รู้จักกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตสุโขทัยเรียนรุ่นเดียวกันชอบพอกัน ก็อยู่ด้วยกันด้วยความรักความเข้าใจ ช่วงที่พี่แต้วชกมวยก็คอยให้กำลังใจกันมาโดยตลอด"

 "บางครั้งที่พี่แต้วท้อเวลาซ้อมหนักๆ ก็จะคอยบอกให้พี่แต้วสู้ๆ คอยให้กำลังใจว่าอย่าไปท้อ ถ้าเราท้อก็จะไม่ประสบความสำเร็จ พี่แต้วก็ไม่ยอมแพ้ มีความตั้งใจ มุ่งมั่นที่จะคว้าเหรียญมาครองให้ได้เป็นจุดสำคัญในชีวิต"

 "ก่อนเดินทางไปแข่งขัน พี่แต้วเองก็เคยบอกว่าโอลิมปิกครั้งนี้จะทำให้ดีที่สุดเพื่อที่จะได้เหรียญมาครองให้ได้และอาจจะเป็นการแข่งขันครั้งสุดท้ายหรือไม่อย่างไรก็คงอยู่ที่การตัดสินของพี่แต้วอีกที"

 หวานใจของฮีโร่กำปั้นหญิงไทย กล่าว

 พร้อมกับปิดท้ายว่า

 "ขอขอบคุณทุกกำลังใจจากพี่น้องคนไทยทั่วทั้งประเทศที่มอบให้พี่แต้วแม้ว่าจะพลาดเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศแต่พี่แต้วก็ทำได้ดีที่สุดแล้ว"
 
 รองอ๊อด สารคาม