ถ้าไม่ได้ประตูชัยของ อลีสซง ในช่วงทดเจ็บ บอกได้เลยว่า เกมนี้เป็นอีกเกมที่ต้องปรับปรุงแก้ไข เพราะโอกาสยิงเกือบ 30 ครั้ง แต่ได้แค่ 2 ประตู

อลีสซง เบ็คเกอร์ 10/10 

ถ้ามองกันในเกมนี้ ประตูที่ ลิเวอร์พูล เสีย อลีสซง ไม่สามารถช่วยอะไรได้มากกว่านี้แล้ว ส่วนนี้ก็ต้องยอมรับ แต่ ตลอดทั้งเกมนี้ ประตูรายนี้อยู่ในสมาธิตลอดเวลา แถมช่วงทดเวลานาทีสุดท้าย ขึ้นมาโขกประตูชัยให้ทีม และชัยชนะเกมนี้จะสำคัญกับการลุ้นตั๋ว "ยูซีแอล" ในอีก 2 เกมสุดท้ายอย่างแน่นอน

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ 7/10

เกมริมเส้น รวมถึงลูกตั้งแต่ วันนี้แบ็คขวารายนี้ทำได้ดีมากๆ อีกทั้งเป็นคนเปิดให้ อลีสซง โขกประตูชัยได้อีกด้วย

เนธาเนี่ยล ฟิลลิปส์ 6/10

ในยามที่ทีมขาดกำลังหลักในตำแหน่ง เซ็นเตอร์แบ็ค "หนูแนท" ที่ใครหลายๆ คนเรียกยังเป็นคนฝากผีฝากไข้ในแผลเกมรับของทีมได้ดี ประตูที่ทีมเสียก็ไม่ใช่ความผิดของเขาทั้งหมด

รีส วิลเลี่ยมส์ 5.5/10

ประตูที่เสียจะบอกว่าผิดที่เด็กคนนี้คนเดียวคงไม่ถูก แต่การยืนตำแหน่งผิดพลาด รวมทั้งการดันสวนไลน์กองหลังขึ้นมา นำพาไปสู่การเสียประตูในเกมนี้ และส่วนตัวผู้เขียน ได้แต่บอกว่า น่าผิดหวังมากๆ สำหรับดาวรุ่งรายนี้ในเกมวันนี้

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน 6.5/10

เครื่องหมายการค้าของแบ็คซ้ายรายนี้ คือการช่วยเติมเกมบุกฝั่งซ้าย เกมนี้เล่นได้อย่างน่าประทับใจ แม้จะไม่ใช่ดีที่สุด แต่ก็ไม่มีอะไรผิดพลาดให้น่าอับอาย 

ติอาโก้ อัลกันตาร่า 6/10

มาตรฐานเดิมของมิดฟิลด์ชาวสเปนรายนี้ แม้จะมีโอกาสยิงไกลจากหน้าเขตโทษหลายครั้ง อีกทั้งพยายามจะสร้างสรรค์เกมบุก แต่มันก็ทำไม่สำเร็จ 

ฟาบินโญ่ 6/10

ส่วนหนึ่งที่ เสียประตูในเกมนี้ ต้องโทษมิดฟิลด์รายนี้ที่ไม่สามารถโหม่งแย่งกับผู้เล่นเจ้าบ้านได้ แต่เขาสามารถทดแทนสิ่งที่พลาดด้วยการ ใช้สมาธิ และประสบการณ์ที่มีคุมเกมหลังบ้านของ "หงส์แดง" ในเกมนี้ได้ดี และช่วยให้ทีมไม่เสียประตูมากกว่านี้ 

เคอร์ติส โจนส์ 6/10

ฟอร์มไม่ต่างอะไรกับ ติอาโก้ เลยแม้แต่น้อย แต่โอกาสยิงประตูของแข้งรายนี้แทบไม่มี อีกทั้งในบางช่วงก็แทบจะหายไปจากเกมนี้เลย 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ 6.5/10

ฟอร์มของปีกชาวอียิปต์ในเกมนี้ แม้จะไม่ใช่ที่ดีที่สุดของเขา แต่ความพยายามของเขาช่วยให้ทีมได้ประตูตีเสมอ แถมยังกดดันคู่แข่งได้ตลอดทั้งเกมอีกด้วย 

โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ 6.5/10

สิ่งที่ดีสำหรับ ฟีร์มีโน่ ในเกมนี้ คือ การพยายามหาจังหวะสับไกลิงมากมาย ถือว่าเป็นคนที่สร้างโอกาสให้ตัวเองได้ดีมากๆ แต่ข้อเสียในเกมนี้ คือ เขาทำประตูไม่ได้ 

ซาดิโอ มาเน่ 6/10 

นี้คงไม่ใช่ปีที่ดีของแข้งรายนี้ วันนี้ได้โอกาสกลับมาลงตัวจริง ก็ยังไม่สามารถงัดฟอร์มเก่งออกมาได้