แม้จะตามหลังในเกมเยือน แต่ ปีศาจแดง ก็รวมใจกลับมาคัมแบ็กเอาชนะ สเปอร์ส ด้วยสกอร์ 3-1 และเป็นการทำสถิติกลับมาชนะหลังจากตามหลังได้เป็นเกมที่ 9 ในซีซั่นนี้

ดีน เฮนเดอร์สัน 6.5/10

มือสองชาวอังกฤษที่โชว์ฟอร์มขู่ มือหนึ่งที่นั่งข้างสนามได้ดี เพราะวันนี้เคลียร์ได้ทุกจังหวะที่ สเปอร์ส บุกมา ไม่มีทางที่จะผ่านมือนายทวารรายนี้ไปได้ จังหวะที่เสียประตูก็ล้วนแล้วแต่จนปัญญาจะเซฟได้แล้ว และทำได้อย่างดีที่สุดแล้วในจังหวะดังกล่าว

อารอน วาน-บิสซาก้า 6.5/10

เกมรับเล่นได้อย่างมีระเบียบ ส่วนเกมรุกก็ไม่ขาดตกบกพร่องเลย อาจจะเติมไม่บ่อยเท่าฝั่งซ้าย แต่สำคัญคือ การเติมแต่ล่ะครั้งขึ้นมาขู่ทีมรับของ สเปอร์ส ได้ดีมากๆ

วิคตอร์ ลินเดเลิฟ 6.5/10

แม้ว่าจังหวะที่ทีมเสียประตู ความผิดพลาดจะมาจากแข้งรายนี้เป็นส่วนใหญ่ แต่ก็พยายามที่จะแก้ตัวช่วยเติมเกมบุกได้ดีมากๆ และมีส่วนให้ทีมชนะในเกมนี้

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ 6/10

ผู้ปิดทองหลังพระในเกมรับของ "ปีศาจแดง" ในหลายๆ เกม เกมนี้ก็เช่นกัน เกมรับเล่นได้มีระเบียบ แต่ไม่ค่อยได้มีโอกาสเติมเกมบุกมากเท่าเกมอื่นๆ

ลุค ชอว์ 6/10

เกมบุกฝั่งซ้ายก็ยังเป็นหัวใจของ "ปีศาจแดง" ในช่วงครึ่งแรก แม้ครึ่งหลังเกมฝั่งซ้ายจะเป็นการถ่วงเวลาคู่แข่งเสียมากกว่า แต่แข้งรายนี้ก็เป็นแถวสองที่ดี ช่วยทีมบริหารจังหวะฟุตบอลในการเล่นลิงชิงบอลช่วงท้ายเกมได้ดีมากๆ

สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ 6/10

ถึงแม้ว่าเกมนี้จะมีจ่ายบอลขาดๆ เกินๆ ในบางจังหวะ แต่พูดได้เลยว่า หน่วยกล้าเริ่มเข้าใกล้กับตำนาน อย่าง รอย คีน เข้าไปทุกวันทั้งนิสัยในเกม และนอกเกม กล้าบู๋ลุย เกมรับดีอีกตั้งหาก แถมมีจังหวะห้าวๆ ช่วยทีมลุยไปข้างหน้าได้ดีมากๆ

เฟร็ด 6.5/10

เกมรับก็ยังคงจุดเด่นของแข้งบราซิลรายนี้ แม้ว่าต้นเกมนี้ จะเป็นคนเล่นเกมรับ แต่ช่วงท้ายเกมมีประโยชน์ช่วยทีม เผาเวลาคู่แข่งไปได้ แถมเรียกฟาวล์ได้หลายจังหวะ มิหนำซ้ำยังช่วยทีมตีเสมอได้อีกด้วย

ปอล ป็อกบา 8/10

หลังจากที่ต้นฤดูกาล จะเหมือนแข้งที่ถูกลืม แต่เมื่อได้รับโอกาสจริงๆ ก็กลับโชว์ฟอร์มได้ดีขึ้น จนวันนี้เป็นหนึ่งในคนที่ทีมขาดไม่ได้เลย วันนี้เกมรับไม่ใช่ประเด็น แต่เกมบุกที่เป็นจุดเด่นของแข้งรายนี้ ทั้งช่วยจากหลังมาหน้าแล้ว ยังช่วยสร้างสรรค์จังหวะกับ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ได้ดี จนพา "ปีศาจแดง" กลับมาชนะได้ในเกมนี้

บรูโน่ แฟร์นันด์ส 7.5/10

แม้เกมนี้ จะเล่นไม่ดีเท่า ปอล ป็อกบา แต่การสร้างสรรค์เกมของแข้งรายนี้ ยังเป็นสิ่งที่ทีมขาดเขาไม่ได้ แม้จะไม่มีแอสซิสต์ หรือ ประตู แต่เป็นคนสำคัญมากๆ ในเกมนี้

มาร์คัส แรชฟอร์ด 6/10

อาการบาดเจ็บที่ยังรบกวน อาจจะทำให้แข้งรายนี้ยังไม่ค่อยกลับมาฟิตเต็มร้อย จนทำให้ถูกเปลี่ยนตัวออกไปพักในที่สุด

เอดิสัน คาวานี่ 7/10

ในตอนแรกๆ ของเกมอาจจะดูไม่ค่อยมีบทบาท แต่ลูกโหม่งประตูขึ้นนำ 2-1 ถือเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของเกมนี้ และช่วงท้ายเกมก็ช่วยทีมทำทุกอย่างที่กองหน้าระดับโลกสมควรทำ

ตัวสำรอง

เมสัน กรีนวู้ด 6.5/10

ลงมาแทน มาร์คัส แรชฟอร์ด ในเกมนี้ มีเวลาอาจจะไม่ได้เยอะ แต่เล่นได้ดีมากๆ ปั่นป่วนแดนหลังจนเสียขบวน แถมยังแอสซิสต์ให้ คาวานี่ โหม่งประตูขึ้นนำได้อีก

เนมานย่า มาติช N/A