บอลโยนข้ามมิดฟิลด์ของ เรอัล มาดริด ทำเอา หงส์แดง ถึงกับพ่ายยับเยิน แล้วสองประตูแรกที่เสียมีคนต้องรับผิดชอบหลายคนมาก และเป็นเกมที่แย่สำหรับทีม ซึ่งคงต้องหวังปาฎิหารย์ในเกมหน้า

อาลีสซง เบ็คเกอร์ 5/10

ฟอร์มการเซฟประตูที่ว่าแน่ๆ พอมาเล่นในบอลยุโรป ก็เริ่มจางหายไป วันนี้ แม้จะไม่ได้ผิดพลาดส่วนตัว แต่สิ่งที่ทำไม่ได้เลยคือการรักษาสกอร์ให้ทีม และโดนไปถึง 3 ประตู

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ 5/10

ไม่แปลกใจเท่าไหร่ ที่กุนซือทีมชาติอังกฤษ อย่าง แกเรธ เซาธ์เกต ไม่เรียกไปติดทีมชาติชุดล่าสุด เพราะถ้าวันนี้หากจะถามหาหนึ่งแข้งที่ต้องรับผิดชอบก็ต้องเป็นแข้งรายนี้ เพราะประตูแรกที่เสียคือการปล่อยให้ วินิซิอุส เลี้ยงเข้าไปล่อเป้าได้ง่ายๆ ส่วนประตูสองก็มาจากการเตะสกัดพลาดเอง จนโดนยิงไปอีก

โอซาน คาบัค 5/10

ผมมักจะพูดเสมอๆ ว่า "กองหลังทีมบ๋วยบุนเดสลีกา" จะมีดีอะไร วันนี้ก็ได้คำตอบแล้วนะครับ ยืนตำแหน่งผิดพลาดหลายครั้ง และไม่สามารถช่วยให้ทีมรอดพ้นจากความพ่ายแพ้ แม้ว่า จะไม่ใช่คนที่อยู่ในตำแหน่งโดยตรง แต่ในแผงหลังเดียวกัน ก็ต้องรับผิดชอบไปตามๆ กัน และคงถูกตั้งคำถามไม่น้อยว่า ควรจะทำยังไงต่อไปกับแข้งรายนี้

นาธาเนียล ฟิลลิปส์ 5.5/10

พอจะเข้าใจได้ว่า ด้วยอายุที่น้อยบวกับการตัดสินใจต่างๆ ยังไม่ค่อยดี ซึ่งเกมนี้ แนท ฟิลลิปส์ เป็นไปตามที่บอก คือ ยืนตำแหน่งผิดพลาดบ่อย และประตูแรกที่เสีย ส่วนหนึ่งก็มาจากการเหม่อลอย ปล่อยให้ดาวยิงฝั่งตรงข้ามเข้าไปล่อเป้างามๆ

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน 6/10

ฟอร์มเกมทางฝั่งซ้ายก็ยังพอเป็นที่พึ่งให้กับทีมได้ โดยที่ช่วยสร้างโอกาสได้ในบางจังหวะ และเป็นคนที่น่าจะเล่นดีที่สุดในบรรดาแผงหลัง 4 คนวันนี้

นาบี เกอิต้า 4/10

ฟอร์มการเล่นทรงตามเกมๆ แต่ด้วยอาการบาดเจ็บ ทำให้ต้องถูกเปลี่ยนตัวออกไปในตอนท้ายครึ่งแรก

ฟาบินโญ่ 6/10

เจ้าตัววันนี้ พยายามจะช่วยกองหลังแบกเกมรับไว้แล้ว แต่ถูกคู่ต่อสู้เจาะผ่านการเปิดข้ามตัวเขา ทำให้บทบาทเกมรับอาจจะไม่มาก แต่ส่วนตัวฟอร์มถือได้ว่าตามมาตราฐานของเขา

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม 6/10

แข้งรายนี้ โดยรวมฟอร์มถือว่าดี ช่วยทั้งรับทั้งรุกได้ดี แต่อย่างที่เรียนไปว่า ศัตรู ใช้บอลโยนข้ามมากกว่าเจาะกลาง ทำให้อาจจะไม่ได้เห็นแข้งรายนี้มากมายนัก

ดีโอโก้ โชต้า 6.5/10

แม้ว่าจะกลับมาเล่นหลายเกมแล้ว แต่ในบอลยุโรปนี้คือเกมแรกๆ ทำให้อาจจะมีฟอร์มไม่เข้าที่บ้างแต่ก็ยังดีกว่าหลายๆ คนในเกมรุก

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ 7/10

ประตูที่ยิงได้วันนี้ ส่วนหนึ่งมาจากการยืนตำแหน่งที่ดี และไม่ใช้โอกาสเปลืองมาก

ซาดิโอ มาเน่ 5/10

"เงียบสนิท" คำนี้คงไม่แรงเกินไป เพรา ไม่สามารถงัดฟอร์มเก่งออกมาได้เลยในวันนี้