เป็นอีกเกมที่แผงหลังต้องปรับปรุงอีกหน่อย ส่วนในเกมบุก ช่วยแรกก็ถือว่าดับสนิท แต่พอเริ่มมีโอกาสได้บุกมากๆ เข้าก็ยังเป็นทีมที่มีเกมบุก และ คนทำประตูได้เฉียบขาดน่ากลัวมากๆ

ดีน เฮนเดอร์สัน 6/10

โดยรวมแข้งรายนี้ ทำผลงานได้ดีทุกอย่าง แม้บางจังหวะจะมีโชว์สมาธิหลุดๆ ไปบ้าง และจังหวะเสียประตู เจ้าตัวก็พยายามเซฟบอลอย่างสุดกำลังแล้ว แต่ก็ยังโดนตามมาซ้ำเข้าไปอยู่ดี

อารอน วาน บิสซาก้า 6/10

จังหวะที่เสียประตู เจ้าตัวก็ต้องรับความผิดพลาดที่ปล่อยให้ เวลเบ็ค สอดมาจากด้านหลัง และเข้าไปทำประตูได้ แต่ นเรื่องเกมรับตลอดทั้งเกมเล่นได้ดีมากๆ เสียแค่จังหวะที่เสียประตูนั้นเอง

วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ 6/10

ลูกเสียประตูของทีม เกิดจากการที่เจ้าตัวกระโดดสูงไม่พอ จนทำให้บอลเลยข้ามหัวไปเข้าหัวของ กองหน้าฝั่งตรงข้ามก็ถือว่า อาจจะมีส่วนผิด แต่ก็แก้ตัวด้วยการรักษาเกมรับให้คงเส้น และประคองแผงหลังไม่ให้โดนเพิ่ม

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ 6.5/10

หัวใจในเกมรับของทีมที่แม้วันนี้จะมีสมาธิหลุดๆ แต่ด้วยความขยันของเจ้าตัว ช่วยเติมเกมขึ้นมาสร้างสรรค์เกมบุกบ่อยครั้ง และแม้ว่าจะทำประตูหรือแอสซิสต์ไม่ได้ แต่มันช่วยกดดันคู่แข่งได้เยอะมากๆ

ลุค ชอว์ 6/10

หลังจากไปฟาร์มสกิลกับทีมชาติอังกฤษมา แข้งรายนี้ก็กลับมาโชว์ฟอร์มดีต่อเนื่อง แต่แม้วันนี้อาจจะไม่ได้มีประโยชน์ในเกมรุก แต่ด้านเกมรับฝั่งซ้ายก็ถือว่าช่วยทีมไว้ได้เยอะ

เฟร็ด 6.5/10

หากมองดีๆ จะรู้ว่าเกมแดนกลางของ "ปีศาจแดง" ในเกมนี้ เป็นรอง ไบร์ทตัน ชัดเจน แต่สิ่งสำคัญคือ ประโยชน์ของแข้งรายนี้ คือการไล่บอล และการป้องกัน ซึ่งแข้งรายนี้ โดดรวมทำได้ดีมากในเกมนี้ และยังช่วยพยายามที่สร้างจังหวะทำเกมบุกอีกด้วย

ปอล ป็อกบา 6.5/10

ฟอร์มของแข้งรายนี้ยังดีวันดีคืนเรื่อยๆ วันนี้ก็ยังสามารถช่วยทำทีมได้ 1 แอสซิสต์ และพาทีมเก็บชัยได้สำเร็จ แต่ก็มีเรื่องที่ปฎิเสธไม่ได้ว่า เจ้าตัวใช้โอกาสเปลืองไปหน่อยในเกมนี้

เมสัน กรีนวู้ด 7.5/10

ฟอร์มตอนเล่นปีกขวา ในช่วงแรกๆ อาจจะดูดร็อปๆ ไปบ้าง แต่พอเริ่มหาตจังหวะให้ตัวเองได้บ้าง ก็เริ่มงัดฟอร์มเก่งออกมาได้ จนกระทั้งถูกจับกลับมาเล่นหน้าเป้าก็เริ่มโชว์ ความจริงออกมาให้เห็นว่าเขาดีกว่า คาวานี่ แค่ไหนในเกมนี้ และทำได้ 1 ประตู

บรูโน่ แฟร์นันด์ส 6.5/10

แม้วันนี้ ในตำแหน่งเพลย์เมคเกอร์ จะดูเงียบๆ หายๆ ไปบ้าง แต่ความสารพัดพิษยังคงแอสซิสต์ให้ แรชฟอร์ด เข้าไปซัดประตูตีเสมอ และเป็นจุดเปลี่ยนให้ทีมได้

มาร์คัส แรชฟอร์ด 7/10

แม้ว่าจะพึ่งหายเจ็บกลับมา และยังไม่สมบูรณ์เต็มร้อย แต่ด้วยหัวใจนักสู้ อยากจะช่วยทีมก็ลงสนามมา และซัดได้ 1 ประตูในเกมนี้ และเป็นประตูสำคัญที่ทำให้เกมกลับมาเป็นของเจ้าบ้าน และคว้าชัยไปได้ในที่สุด

เอดินสัน คาวานี่ 5.5/10

แฟน "ปีศาจแดง" หลายๆ คนอาจจะคิดเหมือนคนเขียน คือ หมดเวลาหรือยังสำหรับแข้งรายนี้ วันนี้ไร้ซึ่งบทบาทในเกมรุกอย่างชัดเจน เงียบสนิท และหายไปจากเกมโดยสมบูรณ์ จนถูกถอดออกไปในที่สุด