ลิเวอร์พูล เกมนี้ไล่กดดันใส่คู่แข่งตลอดเกม และถือเป็นอีก 1 เกมที่ดีของทีมในซีซั่นนี้ และเป็นฝ่ายที่สมควรได้รับชัยชนะในเกมดังกล่าวไปในที่สุด

อลีสซง เบ็คเกอร์ 6/10

งานในวันนี้มีน้อยมากๆ เนื่องจากทีมเป็นฝ่ายที่ไล่กดคู่แข่งอยู่ฝ่ายเดียว แม้ว่าจะมีโอกาสได้เซฟ 2 ครั้งตลอดเกม แต่ก็ทำผลงานได้อย่างดี 

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ 6.5/10

ดูดีๆ อาจจะมองว่า แข้งรายนี้ไม่มีบทบาท แต่วันนี้เขามีอะไรมากกว่าที่คิด ประตูแรกที่ทีมได้ มาจากการเปิดให้ โชต้า โขกเต็มๆ ส่วนในด้านของเกมรับ ก็ไม่มีอะไรผิดพลาด จนทำให้วันนี้ ได้ไป 1 แอสซิสต์

เนธาเนี่ยล ฟิลลิปส์ 6/10

วันนี้งานของแข้งรายนี้ น้อยเนื่องจากทีมเป็นฝ่ายกดดัน แต่ก็สามารถเคลียทุกจังหวะที่เข้ามาได้หมด ฟอร์มก็ยังฝากผีฝากไข้ได้ในแผงหลังของทีมในเวลานี้ 

โอซาน คาบัค 6/10

พอเริ่มที่จะปรับตัวได้ แข้งรายนี้ก็เริ่มโชว์ผลงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆ แม้จะมีจ่ายบอลขาดๆ เกินๆ และ ไม่แม้นไปบ้าง แต่ในเกมรับก็เล่นดีขึ้นเรื่อยๆ 

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน 6/10

ฟอร์มการเล่นในช่วงครึ่งแรก จะเป็นไปได้อย่างดีไม่มีข้อต้องถูกตำหนิ แต่ด้วยแทคติกของกุนซือ ที่ต้องการเปลี่ยนเขาออกในช่วงครึ่งหลัง เลยหมดโอกาสจะโชว์ฟอร์มมากกว่านี้ 

ติอาโก้ อัลกันตาร่า 6/10

การจ่ายบอลของแข้งรายนี้ จะมีบางจังหวะที่ขาดๆ เกินๆ ไม่รู้กับเพื่อนบ้าง แต่อย่างไรก็ตาม วันนี้ก็ไม่มีอะไรต้องตำหนิใส่เขา

ฟาบินโญ่ 8.5/10

หัวใจในแดนกลาง และเป็นข้อพิสูจน์ชั้นดีว่า เขาเล่นกลางรับดีกว่า เซ็นเตอร์ เพราะวันนี้สามารถช่วยทีมเก็บกวาดกองกลางความเร็วสูงฝั่งตรงข้ามให้หายไปจากเกมได้เลย

เจมส์ มิลเนอร์ 6/10

ฟอร์ทของกัปตันรายนี้ ไม่มีอะไรโดดเด่นเท่าไหร่นัก และมีโอกาสยิงอยู่หลายครั้งก็ไม่สามารถทำประตูได้ 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ 7/10

ทั้งเกมดูตื้อๆตันๆ และบางช่วงก็หายไปจากเกม แต่เรื่องการยิงประตู ยังถือว่าไว้ใจได้ จากการลากเข้าไปยิงลอดขาของ แบรนด์ เลโน่ เมื่อคืนที่ผ่านมา และเก็บ 1 ประตูกลับบ้านไปนอนกอดได้สำเร็จ หลังจากตีนบอดมาพักใหญ่

โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ 6/10 

มีโอกาสลงเป็นตัวจริง แต่ฟอร์มกลับไม่เข้าตาแฟนๆ เอาเสียเลย ขนาดตัวสำรองอย่าง ดีโอโก้ โชต้า ลงมาไม่กี่นาทีก็ทำประตูช่วยให้ทีมขึ้นนำได้แล้ว แต่แข้งรายนี้กลับทำไม่สำเร็จ และโดนถอดออกไปในที่สุด 

ซาดิโอ มาเน่ 6/10 

ฟอร์มการเล่นอันโดดเด่นของแข้งรายนี้กลับหายไปในซีซั่นนี้ และเกมนี้ก็เช่นกัน แม้ในบางจังหวะจะยังมีความขยันอยู่ แต่มันยังไม่พอจะช่วยทีมได้หากเกมสูสีกว่านี้ 

สำรองฟอร์มโดดเด่น

ดีโอโก้ โชต้า 8/10

แม้ว่าผลงานในเกมทีมชาติจะโดดเด่น แต่ ในสโมสรเขาต้องนั่งสำรองไปก่อน และแม้ว่าจะนั่งสำรอง แต่พอได้รับโอกาสเขาก็ไม่ทำให้กุนซือผิดหวัง ลงไปทำ 2 ประตู พาทีมชนะในเกมนี้ได้สำเร็จ