หากฟอร์มโดยร่วมของทั้งทีม อาจจะไม่ได้โดดเด่น แต่หากเจาะเป็นรายบุคคล ยังพอมีจุดที่ดี และทีมก็เก็บ 3 แต้มในเกมนี้ไปได้

ดีน เฮนเดอร์สัน 6/10 

ถือว่าการเป็นตัวจริงในเกมนี้ งานอาจจะไม่ได้เยอะเลยในเกมนี้ แต่ก็สามารถที่จะพร้อมป้องกันอยู่ตลอด 90 นาที และสมกับเป็นมือ 2 ที่ดีของทีม และฟอร์มการเล่นแบบนี้ อนาคตต้องได้เป็นมือ 1 แน่นอน (ถ้าไม่ย้ายหนีซะก่อน) 

อารอน วาน บิสซาก้า 6.5/10 

แบ็คขวาฉายา "แมงมุม" ของ "ปีศาจแดง" ยังคงรักษามาตราฐานของเขาได้อย่างดีเยี่ยม ในเกมนี้ไร้ข้อผิดพลาด และยังช่วยกดดันเกมริมเส้นฝั่งขวาให้ทีมเล่นได้ง่ายขึ้นอีกด้วย 

วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ 6.5/10

เซ็นเตอร์แบ็คคู่บุญของกัปตัน แม็คไกวร์ นอกจากจะช่วยเครียงานของกัปตันทุกอย่าง ยังเป็นหน่วยคุมหลังบ้านชั้นดีอีกคนของทีม 

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ 7/10 

กัปตันทีมของ "ปีศาจแดง" แม้จะไม่ค่อยดุดันในเรื่องของภาวะผู้นำ แต่เมื่อทีมต้องการเขาก็พร้อมจะทำหน้าที่ ประตูที่ได้วันนี้ ต้องขอบคุณแข้งรายนี้ ที่เข้าไปกดดันใส่จนทำให้กองหลังคู่แข่ โหม่งบอลเข้าประตูไปให้แทนเลย 

ลุค ชอว์ 6.5/10 

เกมรุกฝั่งซ้ายวันนี้อาจจะดูเงียบๆ ไปบ้าง แต่ก็ยังคงเป็นอีกคนที่สำคัญมากๆ ในเกมรับไม่มีที่ติ ส่วนในเกมบุกก็ยังพอจะไล่ปั่นป่วยคู่แข่งจน เดวิด มอยส์ ยังต้องออกมาชื่นชมว่า ปั่นป่วนจนทีมของเขาไม่เป็นทรงเลย 

สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ 6.5/10

หนึ่งในตัวตัดเกมเบอร์ต้นๆ ของทีมในเวลานี้ และเชื่อว่านี้คือ "รอย คีน" คนใหม่ ด้วยสไตล์ที่ดุดัน แต่ก็มีความอ่อนน้อมอยู่ในนั้น ซึ่งเกมนี้แม้จะไม่ได้ทำประตู แต่การกระโดดตัดหน้ากองหลัง ทำให้เป็นเหตุผลที่ทีมได้ประตูในเกมนี้ 

เฟร็ด 6/10

หนึ่งในแข้งที่ปิดทองหลังพระของทีม เก็บกวาดเกมบุกของฝั่งตรงข้าม ช่วยให้ทีมได้รับชัยชนะในเกมนี้ แม้ในด้านเกมบุกจะไม่มีบทบาทเท่าที่ควร

มาร์คัส แรชฟอร์ด 6/10

แม้ไม่สมบูรณ์ 100% แต่ก็ต้องลงเล่นในเกมนี้ และฟอร์มการเล่นอาจจะไม่ได้ โดดเด่นอะไร แต่เจ้าของยศ MBE ก็ยังจะพาขู่ให้กองหลัง เวสต์แฮม ต้องเกรงใจได้บ้าง  

บรูโน่ แฟร์นันด์ส 6.5/10 

ประตูที่ทีมได้ เกิดจากการเปิดเตะมุมของเขา ซึ่งถ้าหากมองว่าตั้งใจจะเปิดให้เพื่อนทำประตู ก็ถือว่าห่างไกลนัก แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือบอลไปเข้าหัวของกองหลังฝั่งตรงข้ามก่อนลอยเข้าประตู นั้นก็ถือว่าเป็นความดีความชอบกันไป ส่วน ฟอร์มในเกมนี้ อาจจะดูเงียบๆ ไปบ้าง แต่ยังไงเสียชื่อว่า บรูโน่ แฟร์นันด์ส ก็ยังพอจะต้องขู่ให้ กองหลังเกรงใจได้อย่างสบายๆ 

แดเนี่ยล เจมส์ 6.5/10

การกลับชาติมาเกิดใหม่ของปีกจรวดรายนี้ เป็นการเพิ่มมิติในการบุกของ "ปีศาจแดง" อย่างแท้จริง ความเร็วของเขายังคงเป็นเครื่องหมายการค้าที่ช่วยขู่กองหลังคู่แข่งได้ตลอดเวลา แต่น่าเสียดายที่เกมนี้ไม่ได้มีโอกาสทำประตูอย่างชัดเจนเลย 

เมสัน กรีนวู้ด 6.5/10

ได้โอกาสลงสนามในตำแหน่งดาวยิงหน้าเป้าของทีม ก็สามารถทำผลงานได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะไม่สามารถทำประตูได้ แต่ช่วยทีมให้มีโอกาสได้เยอะ และมีโอกาสทำประตูหลายครั้ง