ผลเสมอในเกมนี้ ทำให้ ปีศาจแดง ทำหลังจ่าฝูงไกลมากถึง 12 คะแนน แล โอกาสเหลือน้อยลงทุกทีแล้ว สำหรับการลุ้นแชมป์ในซีซั่นนี้ แม้เกมนี้จะเล่นได้ดีมากๆ แต่ไม่สามารถมีชัยเหลือเจ้าบ้านจากลอนดอนได้

ดาบิด เด เคอา 7/10

1 คะแนนวันนี้ต้องขอบคุณ ยอดประตูชาวสเปนรายนี้ที่ช่วยเซฟการระดมยิงใส่หลายจังหวะจนทำให้ทีมมีแต้มวันนี้ 

แอรอน วาน-บิสซาก้า 6.5/10

เกมรับวันนี้ก็ดูช่วยทีมได้เยอะ เกมฝั่งซ้ายของ เชลซี แม้จะเปิดเข้าเขตโทษได้เ แต่ มันเป็นเรื่องยากที่จะสามารถผ่านเขาไปได้ เกมบุกก็มีโอกาสได้เติมช่วยอยู่บ่อยครั้งแต่ก็ไม่มีโอกาสมากพอจะพาทีมชนะ  

วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ 6.5/10

หน่วยเก็บกู้งานของ กัปตัน แม็คไกวร์ ก็ยังทำได้อย่างดีเยี่ยม ปกปิดจุดอ่อนในเกมรับ ช่วยบล็อคลูกยิงในหลายๆ จังหวะ พาทีมมีแต้มวันนี้ถือว่าเล่นได้ดีมากๆ ในเกมรับ

แฮร์รี่ แม็คไกว์ร 6.5/10

หัวใจของเกมรับ หากไม่มีดัปตันทีมรายนี้คงเป็นแผงหลังชุดนี้ไม่ได้ เขาช่วยเก็บลูกกลางอากาศได้หมด แม้จุดอ่อนคือความช้า ก็มี ลินเดอเลิฟ ที่เร็วกว่าเขาและช่วยไว้ได้ ส่วนหน้าที่ของเขาวันนี้ทำได้อย่างดีเยี่ยม แม้จะไม่มีโอกาสได้ขึ้นไปโหม่งทำประตูเลยก็ตาม

ลุค ชอว์ 6.5/10

เกมฝั่งซ้าย ที่ ประสานงานคู่กับ แดเนี่ยล เจมส์ ถือว่าทำได้เป็นอย่างดี เพราะความเร็วของทั้งคู่ ทำให้ไล่เผาเครื่องใส่เกมรับฝั่งขวาของ เชลซี ได้อย่างสบาย แต่น่าเสียดายที่ไม่ชนะเกมนี้ 

สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ 6.5/10

ในเกมรับ คงไม่มีใครเถียงว่าเด็กหนุ่มรายนี้ คือ ตัวสำคัญของทีม แต่ในด้านเกมบุก ยังคงต้องปรับปรุงมุมมอง และ หลายๆ ส่วน แม้ว่าจะยิงประตูได้ดี แต่ต้องจ่ายบอลให้ดีกว่านี้เพื่อช่วยทีมให้ชนะ ซึ่งเกมนี้ไม่สามารถทำได้ 

เฟร็ด 6.5/10

เหมาะที่จะเป็นตัวตัดเกมชั้นดีคนหนึ่งของทีม แม้จะมีจังหวะที่หลุดไปบ้าง แต่ความขยันทำให้แข้งรายนี้โดดเด่นไม่แพ้ใครในสนาม

เมสัน กรีนวู้ด 6/10 

ฝั่งขวา คือ ที่ประจำการของแข้งรายนี้ ซึ่ง ทีมไม่ค่อยไปขึ้นทางนั้นเท่าไหร่ และโอกาสยิงของเจ้าตัวก็น้อยไปด้วย แต่ เมื่อมีโอกาสก็เกือบจะเปลี่ยนเป็นประตูได้ แต่เสียดายที่ทำไม่ได้แบบนั้น

บรูโน่ แฟร์นันด์ส 6/10

มีอยู่ช่วงหนึ่งของเกมนี้ ที่เพลย์เมคเกอร์รายนี้ มีโอกาสได้สร้างสรรค์เกม แต่วันนี้ถือเป็นวันที่เล่นไม่ออกของเขาอย่างแท้จริง ไม่มีประตู ไม่มีแอสซิสต์ แถมหายไปจากเกมตาม แรชฟอร์ด ด้วย 

ดาเนี่ยล เจมส์ 6.5/10

1 ข้อที่จะติแข้งรายนี้คือ ไม่สามารถช่วยทีมให้ชนะได้ เขาชนะมาทั้งหมดในสนาม ใช้ความเร็วที่มีชนะแผงกลาง แผงหลังของคู่แข่ง แต่ไม่สามารถชนะผู้รักษาประตูได้ 

มาร์คัส แรชฟอร์ด 6/10

วันนี้ได้โอกาสเล่นศูนย์หน้าอย่างเต็มตัว และมีโอกาสยิงอยู่ไม่น้อย แต่ทำได้ไม่ดีพอ โดนกองหลัง เชลซี ปิดตายจนเล่นไม่ออก และไม่ค่อยมีบทบาทกับเกม