เป็นอีก 1 เกมที่เหล่าบรรดาแข้ง หงส์แดง เล่นได้อย่างน่าผิดหวัง ทั้งเกมบุก และเกมรับ และคงต้องมารอดูการผ่าตัดทีมครั้งใหญ่ว่าจะมีการติวเข้มหรือ อบรมให้ดีกว่านี้หรือไม่

อลีสซง เบ็คเกอร์ 5/10

การจ่ายที่น่าผิดหวังและผิดพลาด 2 ครั้ง นำมาซึ่งการเสีย 2 ประตู ในทันที และคงต้องไปฝึกจ่ายบอลหรือฝึกใช้เท้าให้ดีกว่านี้ หรือถ้าจะพูดกันง่ายๆ คือ "หงส์แดง" แพ้วันนี้ก็เพราะแข้งรายนี้เป็นสาเหตุหลักๆ

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ 6/10

ข้อดี 1 ข้อที่เห็นจากดาวเตะรายนี้คือ การเก็บบอลแต่ในด้านเกมรับก็ไม่สามารถช่วยทีมให้รอดพ้นจากเกมบุกอันเกรียงไกรของ แมนฯ ซิตี้ ไว้ได้ แต่เจ้าตัวไม่ใช่สาเหตุหลักที่ทำให้ทีมแพ้วันนี้ 

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน 6/10

ฟอร์มในตำแหน่งเซ็นเตอร์วันนี้ อาจจะไม่ได้ดีเด่นอะไร แต่แน่นอนว่าอย่างน้อยๆ ก็ไม่มีข้อผิดพลาดร้ายแรงจากกัปตันทีม "หงส์แดง" แต่ก็ไม่สามารถหยุดเกมรุกของคู่แข่งไว้ได้ 

ฟาบินโญ่ 5.5/10

หนึ่งเดียวที่น่าจะฝากความหวังในเกมรับของ "หงส์แดง" ได้ แต่กลับไม่สามารถช่วยหยุดเกมบุกอันร้อนแรงได้เลยแม้แต่นิดเดียว 

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน 6/10 

ในช่วงต้นๆ ก็ช่วยทีมได้เยอะในการถ่ายบอกจากหลังมาหน้า แต่ ไม่สามารถกดดันเกมรับทางฝั่งซ้ายได้เลย ทำให้คู่แข่งเติมเกมได้อย่างสนุกสนานมากๆ 

เคอร์ติส โจนส์ 6/10

เป็นอีกเกมที่ เด็กหนุ่มรายนี้ไร้บทบาทในเกมบุกอย่างชัดเจน ไม่สามารถช่วยทีมคอนโทรลเกมในแดนกลางได้เลย จนทำให้ถูกเปลี่ยนออกไปในช่วงครึ่งหลัง

ติอาโก้ อัลคันทาร่า 6/10

เสียใบเหลืองตั้งแต่นาทีแรกของเกม ทำให้การเล่นไม่สามารถทำอะไรได้มากมายเท่าที่ควรจะถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงครึ่งหลัง 

จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม 5.5/10

ไม่ได้ช่วงสร้างสรรค์เกมรุกให้กับทีมได้ นอกจากนี้ ยังไม่สามารถช่วยทีมเอาชนะแดนกลางของคู่แข่ง จนทำให้ถูกกดดันตลอดทั้งเกม

ซาดิโอ มาเน่ 6/10

น่าผิดหวังในการคุมริมเส้นฝั่งซ้ายของทีมเป้นอย่างมาก ไม่สามารถกดดันเกมรับของ แมนฯ ซิตี้ ได้เลยแม้แต่นิดเดียว และไร้ซึ่งบทบาทอย่างชัดเจนและค่อยๆ เงียบหายไปจากเกม

โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ 5.5/10

ตำแหน่งดาวยิงตัวเป้าอาจจะไม่เหมาะกับ ดาวเตะรายนี้อีกแล้ว เกมนี้ไร้บทบาทสำคัญในการช่วยทีม นอกจากโอกาสส่วนตัวจะมีน้อยแล้ว ยังไม่สามารถทำประตูได้อีกตั้งหาก 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ 6.5/10

เชื่อว่าเป็นคนที่เล่นได้ดีที่สุดในวันนี้ของทัพ "หงส์แดง" จังหวะได้ประตูมาจากความขยันของเจ้าตัวเรียกจุดโทษ  และลุกขึ้นมาสังหารได้ด้วยตัวเอง แต่ถ้ามองกันในเกม เจ้าตัวไม่สามารถเอาชนะตัวประกบที่ไล่ตามทั้งเกมได้เลย