เป็นอีกเกมหนึ่งที่ผู้เล่น ปีศาจแดง เล่นได้ดีหลายคน แต่ดันมาเสียประตูจากความเหม่อลอย และเกมรับยังต้องดีกว่านี้หากหวังจะเป็นแชมป์

ผู้เล่นตัวจริง 

ดาบิด เด เคอา 6/10

โดยรวมวันนี้ก็มีช็อตที่ช่วยทีมไว้ได้ในบางครั้ง แต่ ประตูที่เสีย 3 ลูกนั้นก็ถือว่า หมดปัญญาจะช่วยเซฟได้ แม้ในบางจังหวะมันควรจะเซฟได้ดีกว่านี้ก็ตาม 

แอรอน วาน-บิสซาก้า 6/10

แม้จะมี 1 แอสซิสต์ ในเกมนี้ แต่ฟอร์มของทั้งเกมรับ-เกมบุกนั้นไม่มีอะไรโดดเด่นเลย แถมลูกที่โดนตีเสมอ 3-3 ยังมีส่วนในความผิดคู่กับ ลินเดอเลิฟ ที่ตามประกบ โดมินิค คัลเวิร์ต-เลวิน ไม่ทันจนเสียประตูนที่สุด

วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ 5.5/10

วันนี้ดูอาการเหม่อๆ ลอยๆ ในบางจังหวะที่ประกบตัวผิดพลาดอยู่หลายครั้ง และไม่สามารถช่วยให้ทีมเก็บชัยชนะได้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเจ้าตัวประกบตัวไม่ดีพอ 

แฮร์รี่ แม็คไกว์ร 6/10

ก็ยังคงเป็นคนที่ฝากผีฝากไข้ได้บ้างในแผงหลังของ "ปีศาจแดง" แม้วันนี้จะมีหลุดๆไปบ้าง แต่ส่วนใหญ่ลูกที่เสียประตูนั้น เจ้าตัวก็ทำอย่างเต็มที่แล้ว และไม่สามารถช่วยไรได้มากกว่านี้อีกแล้ว 

ลุค ชอว์ 6.5/10

ยังคงเป็นอีกเกมที่ เกมบุกทางฝั่งซ้าย ยังคงเป็นพระเอกอย่างต่อเนื่อง แม้ในเกมรับวันนี้ช่วงต้นครึ่งหลังจะเล่นไม่ดี แต่ก็ยังมีอยู่ 1 แอสซิสต์ 

สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ 6.5/10

ตำแหน่งเริ่มจะลงตัวเรื่อยๆ ตัวตัดเกมยุคใหม่ของ "ปีศาจแดง" ที่ขาดไม่ได้เลย แม้เกมนี้จะหยุดเกมบุก เอฟเวอร์ตัน ไม่ได้ทุกจังหวะ แต่ก็ยังมี 1 ประตูปลอบใจ

ปอล ป็อกบา 6/10

มันทำให้รู้ว่าการขาด ป็อกบา จะทำให้ "ปีศาจแดง" เสียหายแค่ไหน ในตอนที่มีเจ้าตัวเลยได้ดีมาก ช่วยทีมได้เยอะ แต่พอบาดเจ็บจนต้องเปลี่ยนตัวออกมันทำให้เห็นว่า เกมรับนั้นเสียรู้ขบวนไปไม่ได้

เมสัน กรีนวู้ด 6.5/10

แม้ว่าเกมนี้ จะไม่มีประตูหรือแอสซิสต์ให้เก็บสถิติ แต่การปั่นป่วนเกมด้วยความเร็วจนทำให้ กองหลัง เอฟเวอร์ตัน ถึงขั้น หัวหมุนเลยทีเดียว ผลงานพอใช้ได้ในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังไม่ใช่พีคที่สุด

บรูโน่ แฟร์นันด์ส 7/10

เริ่มกลับมาอยู่ในฟอร์มที่เข้ารูปเข้าลอยขึ้นเรื่อยๆ วันนี้เป็นศูนย์กลางของเกมบุกทุกอย่าง แถมมี 1 ประตู จากลูกยิงสุดสวยอีกตั้งหาก

มาร์คัส แรชฟอร์ด 7/10

เป็นอีก 1 คน ที่ "ปีศาจแดง" ขาดเมื่อไหร่ อาจจะไปไม่เป็นเลยทีเดียว แม้วันนี้ไม่มีประตูแต่มี 1 แอสซิสต์ จากการเปิดให้ เอดิสัน คาวานี่ โหม่งประตูนำร่อง

เอดินสัน คาวานี่ 6.5/10

โอกาสมีไม่เยอะเท่าไหร่ แต่พอได้จังหวะที่สมควรทำได้ ก็แสดงความเป็น เพรชฆาตออกมาในทันที เกมนี้โหม่งได้ 1 ประตู แต่ควรจะทำได้ดีกว่านี้

 

ผู้เล่นตัวสำรอง

เฟร็ด 6/10

ต้องลงมาแทน ป็อกบา ในช่วงท้ายครึ่งแรก แม้จะมีความขยันเป็นกรด แต่ในบางจังหวะยังมีการจ่ายบอลได้ไม่ดีพอในบางครั้ง และไม่ได้ช่วยให้ "ปีศาจแดง" เก็บชัยชนะได้เลย

อั๊กเซล ตวนเซเบ้ N/A