ปีศาจแดง ส่งชุดผสมลงสนามมาก็สามารถรักษาฟอร์ม และเก็บชัยชนะ เหนือ วัตฟอร์ด แบบเฉียดฉิว ส่งผลให้ทีมผ่านเข้ารอบ 4 ใน ศึก เอฟเอ คัพ ได้สำเร็จ

ผู้จัดการทีม

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา 6.5/10 

ตัดสินใจจัดตัวลูกผสมลงสนาม หวังจะ โรเตชั่น เพื่อรับศึกหนักที่รออยู่เบื้องหน้าก็เป็นไปตามที่หวังไว้ ทีมสามารถผ่านเข้ารอบและ ลูกทีมหลายๆ ราย ยังได้พักอย่างเต็มประสิทธิ์ภาพ  

ผู้เล่นตัวจริง

ดีน เฮนเดอร์สัน 6/10

องค์ประกอบโดยรวมถือว่า เล่นได้สมกับเป็นมือ 2 ของ ปีศาจแดง ออกมาสกัดบอลอยู่ในบ้างครั้ง งานอาจจะไม่เยอะมากในเกมนี้ ส่วนจังหวะที่ตัดบอลแล้วขาไปโดนหัวของ เอริก ไบยี่ จนทำให้มีอาการบาดเจ็บจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออก ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำ

อั๊กเซล ตวนเซเบ้ 6/10

กองหลังสำรองชั้นดีของปีศาจแดง แม้บางครั้งจะมีหลุดไปบ้าง แต่วันนี้ถือได้ว่าเล่นได้ดีมากๆ สกัดจังหวะสำคัญอยู่ ในบางครั้ง และสามารถช่วยให้ แผงหลังเล่นง่ายขึ้น 

เอริก ไบยี่ 6/10

นอกจากจะเป็นหัวใจในแผงหลังในเกมนี้ ยังเติมขึ้นไปสร้างโอกาสทำประตูได้ 1-2 ครั้ง แต่โชคร้ายที่โดนเพื่อนร่วมทีม กระแทกที่หัวจนต้องโดนเปลี่ยนตัวออกไป ตั้งแต่ก่อนจบครึ่งแรก 

แบรนดอน วิลเลี่ยมส์ 5/10

หลังจากไม่ได้ลงสนามเป็นเวลานาน และเกมนี้ก็ได้เล่นตำแหน่งแบ็คขวา ซึ่งไม่ค่อยถนัดเท่าที่ควร จึงทำให้ อาจจะทำไรไม่ได้มากเท่าไหร่นัก แต่ในเกมรับไม่มีอะไรผิดพลาดแต่ก็ไม่ได้โดดเด่น

อเล็กซ์ เตลลิส 6.5/10

เกมทางฝั่งซ้ายเป็นไปอย่างสนุกสนาน เติมเกมรุกได้มันส์มากๆ นอกจากนี้ ลูกเปิดเตะมุม ให้ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ โหม่งประตูชัย ถือว่า สมบูรณ์แบบ 

สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ 8/10

กัปตันทีมเกมแรกของปีศาจแดง ถือได้ว่า โชว์ฟอร์ม โดดเด่นที่สุดเหนือทุกคนในสนาม นอกจากจะโหม่งประตูให้ทีมขึ้นนำได้แล้ว ยังมีวินัยในเกมรับที่ดี ทำให้แผงหลังไม่เจองานหนักเท่าไหร่ สมควรที่จะได้รับ แมน ออฟ เดอะ แมตท์ ในเกมนี้ 

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค 6/10

เกมนี้ลงมาเล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับ โดยรวมถือได้ว่า ไม่โดดเด่นเท่าที่ควร แต่โดยรวมถือได้ว่า ไม่มีอะไรผิดพลาด เป็นอีกเกมที่ดีของ แข้งรายนี้ 

แดเนี่ยล เจมส์ 6/10

ความเร็วของเขายังเป็นจุดเด่นที่สามารถปั่นป่วนริมเส้นฝั่งซ้ายได้ดี และมีโอกาสยิงประตูอยู่หลายครั้ง แต่ก็ไม่สามารถทำประตูได้ 

ฆวน มาต้า 6/10

ได้ลงมาเล่นในตำแหน่งที่ตัวเองถนัดแล้ว และก็สามารถสร้างสรรค์เพลย์ได้ แต่ อาจจะไม่โดดเด่นเท่าที่ควร และ ช่วงครึ่งหลังก็หายไปจากเกมในบางครั้ง

เจสซี่ ลินการ์ด 6/10

การกลับมาลงสนามของครั้ง ของมหาเทพ ลินการ์ด จากผลของการหายจากเกมไปนาน สนิมที่เกาะอาจจะทำให้เกมนี้ อาจจะไม่มีอะไรโดดเด่น นอกสะจากความขยันที่ยังไม่จางหาย ยังคงเป็นเครื่องหมายการค้าของแข้งรายนี้ 

เมสัน กรีนวู้ด 6/10

ได้เล่นเป็นตำแหน่งศูนย์หน้าตัวเป้า ก็สามารถหาโอกาสที่จะสับไก ได้อยู่หลายหน แต่ก็ไม่สามารถทำประตูได้ จนถูกเปลี่ยนออกในนาทีที่ 69 

ตัวสำรอง 

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ 7/10

เกมนี้ควรจะเป็นเกมที่ แข้งรายนี้ได้พักอยู่ข้างสนามแต่ด้วยเหตุจำเป็น เนื่องจาก ไบยี่ มีอาการบาดเจ็บ จนต้องลงมาในนาทีที่ 33 ลงมาทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีมากในเรื่องของการคุมหลังบ้านทำให้ ทีมเยือนเจาะไม่เข้า และ ถือเป็นอีกคนที่ โดดเด่นมากๆ  

เนมาย่า มาติช 6/10

ลงมาในช่วง 10 นาทีสุดท้ายเพื่อ แพ็คเกมในแดนกลาง ก็ถือได้ว่า ลงมาทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี

มาร์คัส แรชฟอร์ด 6/10

ลงมาเพียงกดดันกองหลังฝั่งตรงข้าม และไม่ค่อยได้รับโอกาสสับไกเท่าไหร่นัก

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล 6/10

เป็นอีก 1 คน ที่ ลงสนามเป็นตัวสำรอง เพื่อที่จะกดดันกองหลังฝั่งตรงข้าม ซึ่งโดยรวมอาจจะไม่โดดเด่นเท่าไหร่ในเกมนี้