เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ ZENSE Entertainment เจ้าของลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลไทย แบบครบวงจร นาน 8 ปี ตั้งแต่ 2021-2028

ZENSE Entertainment จับมือกับ ELEVEN SPORTS บริษัทเกี่ยวกับสื่อกีฬาจากอังกฤษ ชนะประมูลลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลไทย ด้วยมูลค่ากว่า 12,000 ล้านบาท ตลอด 8 ปี 

ซึ่งรายละเอียดต่างๆของการครอบครอง ลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลไทย ในครั้งนี้ มีดังนี้

 -ZENSE จ่ายเงินค่าลิขสิทธิ์ให้ สมาคมฟุตบอลฯ เป็นเงินสด 1,200 ล้านบาทต่อปี และค่าโปรดักชั่นถ่ายทอดสด 300 ล้านบาทต่อปี รวมจ่ายปีละ 1,500 ล้านบาท

 -ลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดครั้งนี้ ครอบคลุมทั้ง ฟุตบอลทีมชาติไทย ทุกชุด ทุกรุ่น ทั้งชา-หญิง, ฟุตซอลทีมชาติไทย ชาย-หญิง, ไทยลีก 1, ไทยลีก 2, ไทยลีก 3, ช้าง เอฟเอคัพ, ลีกคัพ, ฟุตซอลลีก ชาย-หญิง, อีสปอร์ต, แฟนตาซีลีก

 -ไทยลีก 1 ถ่ายทอดสดทาง ทีวีดิจิทัล แต่ยังไม่มีการคอนเฟิร์มช่อง เพราะอยู่ในช่วงการพูดคุย และทางออนไลน์ รวมถึงทาง แอพพลิเคชั่นที่จะสร้างขึ้นมาใหม่

 -ไทยลีก 2 ถ่ายสดทางแอพพลิเคชั่น และอาจมีบางคู่ได้ออกฟรีทีวี

 -ไทยลีก 3 เบื้องต้นยังไม่มีการถ่ายทอดสด แต่ถ้ากระแสตอบรับดี ก็อาจจะพิจารณาถ่ายทอดสดทางแอพพลิเคชั่น

 -ยังไม่เปิดเผยว่า แต่ละสโมสรจะได้เงินค่าสนับสนุนเท่าไหร่ แต่น่าจะได้รับมากขึ้น ทั้งเงินสนับสนุน และเงินรางวัลสำหรับการแข่งขันในระดับต่างๆ

 -จะมีคอนเทนต์เกี่ยวกับฟุตบอลไทย ออกอากาศทางแอพพลิเคชั่น ตลอด 24 ชั่วโมง

 -จะนำเทคโนโลยี และ Visual Graphic ที่ทันสมัยมาใช้กับการถ่ายทอดสด และจะจ้างบริษัทชั้นนำของโลก มาทำเกี่ยวกับเรื่องการเก็บสถิติต่างๆของการแข่งขัน

 -จะผลิตรายการเกี่ยวกับกีฬาและฟุตบอล มาให้แฟนบอลได้ชมมากขึ้น อาทิรายการ เตะสู้ฝัน, ซุปตาร์ท้าเตะ, หนึ่งวันถ้าฉันได้เป็น, สตาร์สปอร์ต และ ซีรีส์วาย เดอะวินเนอร์