มาเช็คกันหน่อยว่า 5 อันดับ นักมวยชื่อดังที่มียอดคนกดติดตามในเฟซบุ๊กส่วนตัวมากที่สุดเป็นใครบ้าง

แสงมณี แสงมณีเสถียรมวยไทย 
 นอกจากเจ้าบอล “แสงมณี” ฝีมือในเชิงมวยไทยยังหาตัวจับยากแล้ว หน้าตาก็ถือว่าหล่อเหลาขั้นเทพ แถมเป็นนักมวยแบบอย่างให้รุ่นหลังอีกด้วย ในเรื่องเก็บหอมรอมริบจนมีบ้านมีรถสมราคามวยไทยเงินแสน จนทำให้ในเฟสบุ๊กมีคนติดตาม 85,391 คน

รถถัง จิตรเมืองนนท์
 ถ้าเอ่ยถึงนักมวยไทยที่มีเงินเข้ากระเป๋าเยอะที่สุดในรอบปี 1 ที่ผ่านมาในนั้นต้องมีชื่อรถถังอย่างแน่นอน เพราะชกในเมืองไทย ได้ค่าเหนื่อย 2 แสน 5 ส่วนเมืองนอกต้องถึงหลักล้านเลยทีเดียว ทำให้ยอดมวยรายนี้มีชีวิตที่น่าอิจฉาเป็นอย่างมาก ไม่แปลกที่มีแฟนคลับเยอะแยะมากมาย จนทำให้ในเฟสบุ๊กมีคนติดตาม  96,976 คน

วันฉลอง พีเคแสนชัยฯ
 ลีลาการชกบนเวทีว่าร้ายกาจแล้ว แต่ลีลาไลฟ์สดร้ายยิ่งกว่า มีสไตล์การพูดชวนน่าติดตาม ใครดูก็อดขำไม่ได้ จนยอดขายปลาร้าสับ ที่เจ้าตัวเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์อยู่นั้น ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า บางช่วงทำขายเกือบไม่ทัน แม้ว่าเส้นทางบนผืนผ้าใบของวันฉลองจะอยู่ในช่วงท้ายๆ แต่เอฟซีก็นับวันรอขึ้นชกทุกครั้งไป จนทำให้ในเฟสบุ๊กมีคนติดตาม 161,528 คน

ตะวันฉาย พีเคแสนชัยฯ
 ติดเกือบทุกโผ่เหมือนกันสำหรับ “เจ้ากัน” ตะวันฉาย ของสาวๆทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นนักมวยค่าตัวสูงก็ติด นักชกหน้าหล่อก็ต้องติด เพราะนักมวยคนนี้นอกจากก้าวขึ้นไปถึงยอดมวยไทยแล้ว ยังมีนิสัยที่หลายคนต้องหลงรักเพราะอ่อนน้อมถ่อมตน ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ อยากรู้จักเป็นอย่างมาก ไม่แปลกที่คนจะเข้าหาเยอะแยะ จนทำให้ในเฟสบุ๊กมีคนติดตาม 164,971 คน

เนเงิน พีเคแสนชัยฯ
 แน่นอนที่สุดไม่ใช่ใครที่ไหน ต้องเป็น “เนเงิน แฟนเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นอกจากเนเงินจะเป็นนักมวยชื่อเสียงโด่งดังแล้ว อีก 1 อย่างที่คนรู้จักเขา ก็คือเป็นแฟนนักร้องดังระดับประเทศ จนทำให้มีเอฟซีทั้ง 2 วงการเข้ามาติดตามมากมาย ทำให้ก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 1 อย่างไม่แปลกใจ มีคนติดตาม  ถึง 650,306 คน

และทั้งหมดคือ 5 ยอดนักชกที่มีชื่อและมียอดกดไลท์ติดตามจากแฟนมวยมากที่สุดในเมืองไทย