ไวรัสโควิด-19 มันสร้างปัญหาให้นักมวยไทยทุกคนในประเทศ แต่มี 5 นักชกที่มีความน่าเสียดายเป็นพิเศษ จะเป็นใครแล้วเพราะอะไร ไปอ่านกันได้เลย

เพชรสมหมาย ส.สมหมาย
 นักชกหน้าหล่อรายนี้น่าเสียดายที่มวยต้องงดไป เพราะพึ่งจะงัดฟอร์มเทพพลิกเอาชนะ เพชรสมจิตร จิตรเมืองนนท์ ได้อย่างงดงาม และกำลังจะได้ล้างตากับ สะท้านเมืองเล็ก ในไฟต์ต่อไป พอเกิดเหตุการณ์นี้ บอกเลยน่าเสียดายแทนทั้งตัวนักมวยและคุณผู้ชม

หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์
 ในรอบปีต้องยกให้เขาคนนี้ ด้วยฟอร์มที่ชนะเป็นอย่างเดียว ทำให้คว้ารางวัล นักมวยไทยยอดเยี่ยม ไปแล้วหลายสถาบัน แต่รางวัลยอดมวยถ้วยพระราชทานที่นักชกทุกคนหมายปองอยู่นั้น ต้องถูกเลื่อนออกไป เพราะเกิดแพร่ระบาดโควิด19 ทำให้เต็งจ่าอย่าง หนึ่งล้านเล็ก อดเสียดายไม่ได้


ฤทธิ์เทวดา ส.นิภาพร
 แฟนมวยทุกคนรอการกลับมา ของยอดฝีมือรายนี้อย่างใจจดจ่อ แล้วก็ขึ้นรายการอยู่ครั้งหนึ่งแต่ด้วยเกิดอาการบาดเจ็บเลยต้องถอนตัวออกไป พอทำร่างกายเข้าที่เข้าทาง มาเกิดโควิด 19 ป่วน ทำให้ต้องรอยาวไปไม่มีกำหนด เอฟซีฤทธิ์เทวดา บ่นเสียดายเหลือเกิน

ธนัญชัย ราชานนท์
 รางวัลเสียดายแห่งปีต้องยกให้ ธนัญชัย ไปเลย เพราะกว่าจะได้ขึ้นชั้นเจอยอดมวยอย่าง แสงมณี มันไม่ง่ายดั่งคิดฝัน เพราะคิวนักชกรายนั้นแน่นยาวทั้งปี แถมเจ้ายาวยังงัดฟอร์มเก่งเอาชนะได้อีก ถ้าไม่ผิดพลาดไฟต์ถัดไปค่าตัวหลักแสนกลางๆอย่างแน่นอน เพราะการันตีด้วยการต้อนแต้ม แสงมณี ช็อกแฟนมวยทั่งประเทศ

ก้าวหน้า พีเคแสนชัยฯ
 เป็นนักชกที่ถูกยกย่องอีกคนในปัจจุบันว่าชกยาก ด้วยความที่เป็นมวยซ้ายเข้าออกไว ป้องกันตัวเก่ง ใครก็ไม่อยากชกกับพี่แก แถมล่าสุดงัดความเก๋าฉายยก 4 พลิก 5 ช่วงตัวดับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ไปอย่างสนุก ความน่าเสียดายอยู่ตรงที่ว่าก้าวหน้าเป็นมวยนานๆชกที บวกกับอายุไม่น้อยแล้ว ช่วงนี้น่าจะเป็นช่วงกอบโกยค่าตัว พอมาโดนโควิดทำพิษ ก็เลยต้องร้องเพลงรอไปอย่างเดียว

และนี่คือ 5 ยอดมวยที่ต้องร้างสังเวียนเพราะพิษ "โควิด-19" ที่สร้างความเสียดายให้กับนักมวยและผู้ชมที่ต้องพลาดคู่มวยที่น่าเชียร์ไปอย่างน่าเสียดาย