วงการมวยจะได้รับผลกระทบ 100% จากการแพร่ระบาดโควิด-19 เพราะเวทีมวยต้องหยุดยาวไม่มีกำหนด แต่นักมวยชื่อดังหลายคนก็ไม่มียอมแพ้โชคชะตา พร้อมลุกขึ้นสู้ในสถานการณ์ปัจจุบัน มาดูกันว่าแต่ละคนทำอะไรอยู่บ้าง 

• ถั่วเขียว เกียรติกำพล

ถ้าพูดถึงขวัญใจท่านรอง นักชกคนนี้เป็นอีกรายที่อยู่ในหัวใจของแฟนมวยทั่งประเทศ เพราะชกพลิกเกมส์ได้ตลอดเวลา ช่วงนี้มวยงดยาว เลยหารายได้พิเศษตัดต้นกระถินที่อยู่ใกล้เคียงค่ายมวย น.นาคสินธุ์ จ.สระบุรี เพื่อนำไปขายให้กับโรงงานทำไม้อัดเป็นการหารายได้เลี้ยงครอบครัวในช่วงนี้


 

• ธนัญชัย ราชานนท์

เจ้าตัวคงเซ็งเป็ด เพราะอุตส่าห์พลิกโลกเอาชนะแสงมณีได้อย่างเหลือเชื่อ กำลังจะได้โกยเงินแสนในไฟต์ต่อไปกับมาโดนโควิดเล่นงานวงการมวย จนต้องหยุดชกอย่างไม่มีกำหนด แต่มวยสูงยาวรายนี้ก็มีงานพิเศษด้วยการช่วยคุณแม่ขายแตงโมแถวบ้าน


 

• แพรวพราว มวยเด็ด789

จอมดีเดือดพันธุ์กระเป๋ารายนี้มีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยจริงๆ เพราะเวลาขึ้นชกแล้วใครก็อยากดู สนุกเร้าใจ ไม่มันส์ยินดีคืนเงินก็ว่าได้ ช่วงนี้กลับบ้านเกิด ที่บ้านจาร สุรินทร์ ใช้วิถีชีวิตแบบชาวบ้านหากบหาเขียดกินไม่อดตายแน่นอน


 

• ยอดขุนศึก ม.จอมบึงฯ

จอมเชิงอดีตแชมป์เวทีราชดำเนินก็อีกนักชกที่สู้ชีวิตไม่น้อย แม้ไม่ได้ขึ้นชกเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ แต่เจ้าตัวก็มีธุรกิจเล็กขายหมูแดดเดียว บริการส่งทุกจังหวัด ขายปลีกและส่งสนใจติดต่อ Fb: Yodkhunsuek mubanchombueng หรือโทรสั่งได้เลย 095-9094078 , 0909934885


 

• เพชรรุ่งเรือง อ๊อดตึกแดง

แม้ว่าความร้อนแรงจะลดลงไปหน่อย เพราะพลาดท่าแพ้ ปืนกล ไปในนัดใหญ่ที่ผ่านมา แต่ด้วยเป็นมวยชกสนุก แฟนมวยก็ยังชื่นชอบอยู่เหมือนเดิม เจ้าตัวตอนนี้กลับไปบ้านเกิดที่จังหวัดศรีสะเกษ ลงบ่อจับปลาหากินตามภาษาเด็กท้องถิ่น รอวันมวยกลับมาชกกันตามปกติ


 

• สลาตัน โตโยต้าระยอง

นักมวยอีกรายที่ขึ้นชกแล้วโคตรมันส์ เกียร์ถอยถอดทิ้งไว้ที่ค่ายเดินหน้าฆ่ามันส์ลูกเดียว ระหว่างนี้ไม่ได้มีรายการชก ก็หารายได้พิเศษด้วยการไปเก็บทุเรียนในสวนไปขาย มีรายได้ไม่แพ้ชกมวยแน่นอน


 

• เพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม

นักสู้รายนี้ก็เป็นอีกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด -19 ทำให้ไม่มีรายการขึ้นชก เจ้าตัวก็ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาด้วยการไปรับผลไม้หลายชนิดไปขายแถวบ้านตัวเองในจังหวัดมหาสารคาม


 

• หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์

ยอดมวยคนล่าสุดแม้เงินทองคงมีเหลือเก็บพอสมควร แต่ก็ยังไม่ได้นั่งกินนอนกินบุญเก่า ได้หันมาทำหมูแดดเดียวขาย 250 กรัมในราคา 99 บาท เนื้อแดดเดียว 250 กรัมในราคา 159 บาท สนใจสั่ง เบอร์โทร 096-886-1811