สวัสดีครับแฟนๆ หมัดมวยทุกๆ ท่านกลับมาพบกับ รองอ๊อด สารคาม อีกแล้วครับในสัปดาห์ที่ 18 และขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่จ.นครราชสีมา ขอใวัอาลัยแก่ผู้เสียชีวิตทุกท่านและขอส่งกำลังให้กับผู้ได้รับบาดเจ็บทุกคนปลอดภัยหายไวๆ ครับ

สำหรับสัปดาห์นี้ รองอ๊อด สารคาม ได้เลือกเฟ้นยอดนักมวยฟอร์มเด่นฝีมือเฉียบขาดผลงานดีเยี่ยมมาพูดคุยเจาะใจกับ 10 คำถามเด็ด จะเป็นยอดมวยคนไหนมาติดตามกันครับ

ยอดนักสู้ประจำสัปดาห์
ไอ้แบทแมน เหนือธรณี สามชัยวิเศษสุข
  

เหนือธรณี สามชัยวิเศษสุข เป็นนักมวยหนุ่มที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจดี เป็นมวยลูกขยันมีความพยายามสูงไฟท์ล่าสุด ไอัแบทแมน เหนือธรณี ขึ้นชกที่เวทีมวยช่อง 7 สี รายการศึกมวยไทย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และเอาชนะคะแนน รุ้งแสงตะวัน ส.พาราษฎร์ มาได้อย่างสวยงาม

ชื่อในวงการ : เหนือธรณี สามชัยวิเศษสุข
ชื่อจริง : นายชนะชน  สุกใส
อายุ : 24 ปี
ภูมิลำเนา : จังหวัดอุบลราชธานี
หัวหน้าค่าย : สุรวีย์ "อู๊ด สามชัย"
เทรนเนอร์ : เฉียบ เกียรติเพชร
     

ไอ้แบทแมน เหนือธรณี สามชัยวิเศษสุข เป็นมวยหนุ่มที่ชื่นชอบ แบทแมนมากๆ เลยตั้งชื่อในวงการมวย "ไอ้แบทแมน" และเป็นมวยที่มีชั้นเชิงความเป็นมวยขั้นเทพมีความว่องไว โชว์ฟอร์มการชกได้ดี เป็นมวยที่มีความมุ่งมั่นมุมานะขยันฝึกซัอม ไฟท์นี้ซัอมหนักซ้อมต่อเนื่องมา 2 เดือนติดกัน และก่อนไฟท์นี้คู่ชกถอนตัวเลยซัอมเรื่อยมา จนกระทั่งได้มาชกในไฟท์นี้ก็ทำได้ดีโชว์ฟอร์มการชกได้สวยงามจนเอาชนะคะแนน รุ่งแสงตะวัน ส.พาราษฎร์ มาไดั

รองอ๊อด สารคาม เชื่ออย่างยิ่งว่าแชมป์เวทีมาตราฐานที่วางเป้าหมายใว้คงไม่ยาก สำหรับนักมวยที่มีความมุ่งมั่น ขยันฝึกซัอม มีความตั้งใจขอให้สำเร็จดั่งใจหวังนะครับ อนาคตทางสายการมวยก็คงโลดเล่นในวงการมวยได้อีกยาวนานแน่ๆ ครับ

"รองอ๊อด สารคาม" ได้สัมภาษณ์ เจาะใจตอบ คำถาม 10 คำถามเด็ดสำหรับยอดมวยคนเก่ง

1) ไฟท์นี้ได้เงินรางวัลทั้งหมดเท่าไหร่? 
- ค่าตัว  60,000 บาท

2) มีครอบครัวแล้วหรือยัง?
- ยังไม่มี

3) มีทรัพย์สมบัติอะไรบ้างที่ได้จากการชก?
- ทอง 2 บาท, เงินเก็บ
  
4) เริ่มชกมวยครั้งแรกอายุ?
- 9 ขวบ

5) เป้าหมายการชก?
- แชมป์รุ่น 135 ปอนด์เวทีมวยมาตราฐาน

6) นักมวยในดวงใจ?
- สิทธิชัย เซ็งซิ้มอิ๊วยิม

7) ไฟท์ที่ประทับใจที่สุดในชีวิต?
- ไฟท์ที่เอาชนะคะแนน ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น คว้าแชมป์รุ่น 135 ปอนด์มาครอง

8) ดารานักร้องที่ชื่นชอบ?
- นักร้อง โจ๊ก  โซคูล

9) ผู้หญิงในฝันเป็นอย่างไร?
- เป็นคนนิสัยเรียบร้อย

10) นักมวยที่มองว่าเก่งในยุคนี้?
- พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัย มวยไทยยิม

รองอ๊อด สารคาม ขอขอบคุณมากครับ ที่ให้เกียรติมาเป็นแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ และหวังว่าคงจะโดนใจแฟนๆ กันนะครับค่อยพบกันใหม่ในสัปดาห์หน้าครับ

รองอ๊อด สารคาม