สเปอร์ส เจอปัญหานักเตะเจ็บเพียบ แต่จะได้ ซน ฮึง-มิน พ้นโทษแบนกลับมายืนค้ำแนวรุกในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 3 นัดเยือน มิดเดิ้ลสโบรช์ คืนวันที่ 5 มกราคม นี้

เอฟเอ คัพ รอบ 3
มิดเดิ้ลสโบรช์ - ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ 

สนาม : ริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม
เวลา : 21.01 น.

 

มิดเดิ้ลสโบรช์
นักเตะเจ็บ - ไรอัน ซอตตัน, จอร์จ เฟรนด์, ดาร์เรน แรนดอลป์, บริตต์ อัสซัมบาลองก้า
เช็กความฟิต - ดาเนี่ยล อยาล่า

แม้จะยังอยู่ในโซนท้ายตารางเดอะแชมเปี้ยนชิพ แต่โชว์ฟอร์มในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับใหม่ได้ประทับใจมาก เพราะคว้าชัยได้ 4 เกมรวด คาดว่ากุนซือ โจนาธาน วู้ดเกต จะปรับทัพในตำแหน่งที่มีนักเตะได้รับบาดเจ็บ แต่พวกแข้งหลักน่าจะได้ลงสนามทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น แพดดี้ แม็คแนร์, จอร์จ ซาวิลล์, ลูวิส วิงก์, แอชลีย์ เฟลทเชอร์ และ รูดี้ เกสเทด

สเปอร์ส
นักเตะเจ็บ - แฮร์รี่ เคน, ตองกีย์ เอ็มดอมเบเล่, แดนนี่ โรส, เบน เดวีส์, อูโก้ ยอริส
เช็กความฟิต - เอริค ไดเออร์

เจอปัญหานักเตะได้รับบาดเจ็บเพียบเลย ส่งผลให้ทีมเยือนทำผลงานในศึก พรีเมียร์ ลีก ช่วงหลังได้ไม่ค่อยดีไปด้วย คาดว่ากุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่ จะพักนักเตะหลายตำแหน่ง เพื่อให้พวกตัวสำรองได้ลงเล่นบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ไรอน เซสเซญอง, โจวานี่ โล เซลโซ่, เอริก ลาเมล่า รวมถึง ซน ฮึง-มิน ที่พ้นโทษแบน และน่าจะได้ยืนค้ำในแนวรุกด้วย 

ผลงานพบกับ 5 ครั้งหลังสุด

5 ก.พ. 2017 | พรีเมียร์ลีก | สเปอร์ส ชนะ มิดเดิ้ลสโบรช์ 1-0
24 ก.ย. 2016 | พรีเมียร์ลีก | มิดเดิ้ลสโบรช์ แพ้ สเปอร์ส 1-2
5 มี.ค. 2009 | พรีเมียร์ลีก | สเปอร์ส ชนะ มิดเดิ้ลสโบรช์ 4-0
16 ส.ค. 2008 | พรีเมียร์ลีก | มิดเดิ้ลสโบรช์ ชนะ สเปอร์ส 2-1
12 เม.ย. 2008 | พรีเมียร์ลีก | สเปอร์ส เสมอ มิดเดิ้ลสโบรช์ 1-1

ผลที่คาด - มิดเดิ้ลสโบรช์ แพ้ สเปอร์ส 1-2

เช็คผลฟุตบอลสดได้ที่นี่ >>> https://www.smmsport.com/livescore/

ทีเด็ด มิสเตอร์เอ็กซ์ คัดเน้นๆ เลือกโดนใจ >>> https://www.smmsport.com/livescore/ratio/latest

โปรแกรมฟุตบอลเอฟเอ คัพ รอบ 3 ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม 2563

21.00 น. ควีนส์ พาร์ค เรนเจอร์ส - สวอนซี ซิตี้
21.00 น. เชลซี - น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
21.00 น. ชาร์ลตัน แอธเลติก - เวสต์ บรอมวิช อัลเบี้ยน
21.00 น. บริสตอล โรเวอร์ส - โคเวนทรี ซิตี้
21.00 น. ครูว์ อเล็กซานดร้า - บาร์นสลี่ย์
21.00 น. มิดเดิลส์โบรช์ - ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์
21.00 น. คริสตัล พาเลซ - ดาร์บี้ เคาน์ตี้
21.00 น. เบอร์ตัน อัลเบี้ยน - นอร์ธแฮมป์ตัน ทาวน์
21.00 น. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด - เอเอฟซี ไฟล์ด
23.00 น. ลิเวอร์พูล - เอฟเวอร์ตัน
01.15 น. จิลลิ่งแฮม - เวสต์ แฮม ยูไนเต็ด