มาดูกันว่า “อ๊อดเคโอ” เล็งนักมวยฟอร์มแรงคนไหนที่ในปี 2563 จะมีสิทธิ์ก้าวขึ้นไปเป็นมวยเงินแสนประดับวงการ ครั้งนี้คัดเน้นๆ 10 รายด้วยกัน 

 • มวยดาวรุ่งฟอร์มเด่นประจำปี 62
 • ฉายาคนดังวงการมวย โดยเคโอ ปี 62
 • "ซ้อโดนัท" แห่งค่าย "เสถียรมวยไทยยิม" ความอ่อนโยนบนความแข็งแกร่ง...!!!
 • คนที่ 1 : วิว เพชรโกศล (ประมาน 80,000 บาท)

  เก่งไม่ว่าแถมหล่ออีกด้วย ผลงานปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่าไม่ธรรมดา ก้าวมาเป็นมวยเอกเต็มตัว จนค่าเหนื่อยเฉียดแสนแล้ว ปี63ฟังธงเลยว่าต้องเป็นมวยเงินแสน 100%

  คนที่ 2 : เมสซี่ แป๋งกองปราบ (ประมาน 90,000 บาท)

  เมสซี่เป็นมวยที่ดังมานานแล้ว แต่บางช่วงอาจยังไม่ทะลุซักที เพราะขาดความสม่ำเสมอ แต่ถ้าปีนี้ไม่มีอะไรผิดพลาด นักมวยชื่อนักบอลรายนี้ถึงแสนแน่นอน

  คนที่ 3 : เพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ (ประมาน 80,000 บาท)

  ย้อนกลับไป 1ปี ใครจะเชื่อว่าเพชรสมาน หรือ นิวแสนชัย จะมาไกลขนาดนี้ จนเกือบได้ลุ้นตำแหน่งยอดมวย ถ้ายังรักษาฟอร์มได้เสมอต้นเสมอปลายเหมือนที่ผ่านมา พี่สมาน บุญยอ จะมีมวยเงินแสนคนแรกของค่ายอย่างแน่นอน

  คนที่ 4 : ชัยมงคล จิตรเมืองนนท์ (ประมาน 70,000 บาท)
  ถึงผลงานล่าสุด สดุดแพ้คมปฏักไป แต่ถือว่าก้าวกระโดดมาจากเดิมอย่างเหลือเชื่อ เพราะเอาชนะ พิชิตชัย ได้ชนิด 3 ยกคนต่อจ่ายตังค์ ทำให้เป็นอีกนักชกในปี 63 ที่ต้องเงินแสนแน่นอน

  คนที่ 5 : ครบสูตร แฟร์เท็กซ์ (ประมาน 70,000 บาท)

  ไม่ต้องรอนานไฟต์ดวล ฉลาม พรัญชัย หากนักชกนายแบบรายนี้พลิกเอาชนะได้ที่วิกหมอชิต เตรียมตัดสูท้ป็นมวยเงินแสนได้เลย แต่อยู่ที่ว่าจะขึ้นชั้นได้หรือไม่อาทิตย์นี้

  คนที่ 6 : ชนะเลิศ มีนะโยธิน (ประมาน 80,000 บาท)

  ฟอร์มที่เอาชนะยอดมวยอย่างรุ้งนารายณ์มันแน่นอนอยู่แล้วว่าต้องเงินแสน เบสิกดี หัวใจ 100% แถมอยู่กับน้าเฮง แห่งมีนะโยธิน ประกอบกับมีแบ็คดีอย่างอู๊ดอุดรคอยสนับสนุน ถ้าไม่ถึง100,000 บ. ผู้เขียนไม่กินข้าว 3 วัน 3 คืน

  คนที่ 7 : เฮอคิวลิส เพชรสี่หมื่น (ประมาน 90,000 บาท)

  หุ่นม้าเทศแบบนี้บอกเลยน่าสร้าง เพราะอาวุธชัดเจนน่ากลัว เดินหน้าเสียบไม่ยั้ง พี่วิทย์ + เจ๊กิ๊ก แห่งเพชรสี่หมื่นดูแลยิ่งกว่าไข่ในหิน ถ้าไม่แตะเงินแสนก็บ้าแล้วคุณผู้อ่าน

  คนที่ 8 : ศักดิ์ศรี เกียรติหมู่9 (ประมาน 50,000 บาท)

  ค่ายดียี้ห้อดัง การันตีคุณภาพจากประโคนชัย ศักดิ์ศรีก็คือสิงห์ดำ กับ รุ้งนารายณ์ ในร่างก็อปปี้เกรดมิลเลอร์ลีลาการชกถอดแบบกันมา แข้งหนักปานช้างถีบ ไม่หลงทางซะก่อน เงินแสนประดับเกียรติหมู่9อีกคนแน่นอน

  คนที่ 9 : ไก่ป่า 13เหรียญรีสอร์ท (ประมาน 50,000 บาท)

  ไก่ป่านะไม่ใช่ไก่ต้ม เพราะล่าสุดเป็นแชมป์มวยรอบ ซีพี เงินล้านของ ดร.พงษ์ ทำให้มั่นใจในการออกอาวุธ แถมแกร่งขึ้นกว่าเดิมมาก ตอนนี้รถถังขับมาชนยังไม่รู้ไก่ป่าจะเป็นอะไรหรือเปล่า แบบนี้ปี 63 ถ้าไม่ถึงแสนไม่ได้แล้ว

  คนที่ 10 : อภิวัฒน์ ส.สมนึก (ประมาน 70,000 บาท)

  ตอนหนุ่มๆทำไมไม่มา ถ้าชกกรุงตั้งแต่วัยรุ่น พี่แตะเงินแสนไปนานละ เพราะชกสนุกบู๊แข็งแรง ใจสู้ชูสิบนิ้ว ถ้ายังคงรักษาฟอร์มได้เสมอต้นเสมอปลายแบบนี้ คำว่ามวยเงินแสนไม่ไกลเกินฝันแน่นอนครับ