“บิ๊กซ้ง” ทรงชัย รัตนสุบรรณ จัดนัดใหญ่ “วันทรงชัย” ในวันพฤหัสบดีที่ 12 ธ.ค.นี้ที่ราชดำเนิน วางคู่เอก ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย ต่อ 2 ปอนด์ กิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง พอกัด 127-129 ป. “กูรูมวย” ฟันธงคู่ฮอต คู่นี้เหมือนเคย

- รองอ๊อดสารคาม


"ช่อฟ้าชกกับกิ่งซางเล็กมวยคู่นี้ต้องบอกว่าเป็นคู่มวยที่ต้องสู้กันถึงฎีกาสนุกตื่นเต้นเร้าใจแฟนมวยอย่างแน่นอน ช่อฟ้า มวยบู้ดุดันปล้ำแทงเข่าเป็นไม้ตาย ขณะที่ กิ่งซางเล็ก วงนอกหายห่วง เตะซ้าย ต่อยหมัดหนักหน่วงรุนแรง งานนี้บอกได้เลยว่าไม่ง่ายสำหรับ ช่อฟ้า มวยกระดูกแข็งโป๊ก เพราะ กิ่งซางเล็ก ก็เป็นมวยคลาสสิคประเภทซื่อแป๋เรียกอาจารย์เช่นกัน  เกมส์การชกเชื่อว่าน่จะเป็นไปแบบคู่คี่สูสี ช่อฟ้า ต้องลุยเบียดปล้ำเข่าชวนทะเลาะไม่เลิก หากเช็คบิลเข้าประชิดติดวงในได้ ช่อฟ้า ก็มีโอกาสแทงเข่าทะลุไส้เฉือนเข้าป้ายท้ายๆ แต่ตรงข้ามหากว่าเข้าไม่ติด ช่อฟ้า ก็อาจมีสิทธิ์เจอแข้ง เจอหมัดที่หนักหน่วง แถมมีศอกเสริมเป็นที่เด็ดของ กิ่งซางเล็ก สวนออกมาได้เหมือนกัน”

- กุ้ยช่าย


ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย อีกหนึ่งนักชกจอมลุยแห่งยุค กับการต้องต่อน้ำหนักให้กับ กิ่งซางเล็ก ต.หลักสอง อดีตยอดมวยเด็กแห่งแผ่นดิน ไฟต์นี้ยังชอบจังหวะฝีมือของ กิ่งซางเล็ก อีกทั้งได้น้ำหนักด้วย น่าจะเป็นงานยากขอ ช่อฟ้า

- ไมค์เขียงหมู


ลูกหนักลูกบู๊ จะอยู่ที่ ช่อฟ้า ส่วนฝีมือไอคิว สมองมวย จะอยู่ที่ กิ่งซางเล็ก แถมน้ำหนักออกมา ช่อฟ้า ต่อให้ 2 ปอนด์ มองว่าการที่ กิ่งซาง ไม่ต้องทำน้ำหนักเยอะเป็นผลดีแน่นอน เชื่อว่าน่าจะมีแรงเหลือดักเตะดักต้อนมวยเดินชนอย่างนี้ได้

- อ๊อดเคโอ
ได้เสียสุดๆ ช่อฟ้าได้บู๊แข็งแรงแต่ต้นๆชอบรับเยอะเพราะเครื่องร้อนช้า กิ่งซางเล็กฉลาดเตะต่อยซ้ายคม คิดว่าร่างกายของกิ่งซางเล็กเข้าที่แล้ว ไม่โดนหมัดหล่นต้องดีกว่า ออกรองไปที่กิ่งซางครับ