ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (10 พ.ย.) เป็นการพบกันของ สองคม บางกอกอะไหล่ยนต์ พบกับ ครบสูตร แฟร์เท็กซ์ พิกัด 130 ปอนด์ โดยสถิติ สองคม เคยชนะ 1 ครั้ง ไฟต์นี้รับประกันความดุเดือดถึงใจแน่นอน !!

สำหรับ คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ เป็นการพบกันของ สองคม บางกอกอะไหล่ยนต์ นักชกวัย 25 ปี จากจังหวัด ร้อยเอ็ด ที่ฟอร์มล่าสุด โชว์แกร่งชนะ ครบสูตร แฟร์เท็กซ์ ไว้ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา คว้าแชมป์เส้นที่สองได้สำเร็จ สำหรับไฟต์นี้เก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ บางกอกอะไหล่ยนต์ ซึ่งมี นักบิน เปรมชัย ดูแลการฟิตซ้อมอย่างใกล้ชิด

ส่วนคู่ชกที่แพ้มาครั้งที่แล้วอย่าง ครบสูตร แฟร์เท็กซ์ นักชกวัย 21 ปี จากจังหวัด ยโสธร ที่ฟอร์มล่าสุด สะดุดแพ้ให้กับ สองคม บางกอกอะไหล่ยนต์ ที่เวทีลุมพินี ก่อนจะหายไป 2 เดือน โดยไฟต์นี้เก็บตัวอยู่ค่าย แฟร์เท็กซ์ โดยมี เสี่ยบรรจง และ เสี่ยเปรม ควบคุมการฟิตซ้อม ซึ่งไฟต์นี้จะชกกันในพิกัด 130 ปอนด์ โดยทางทีมงานมีทรรศนะวิจารณ์จากบรรดาเซียนมาฝากกัน

อ๊อด เคโอ

สองคม จะตื๊อกว่า แม้ความแม่นยำของอาวุธจะเป็นรอง แต่บี้ๆไปคิดว่าเหมือนเก่า สองคม เฉือน ครบสูตร ไปช่วงท้ายเกม

กุมารดำ

คู่เอกเจ็ดสีฟันธงไปที่ สองคม เคยชนะมาแล้วที่ลุมพินี สองคม มวยทรงเดินถูกใจแฟนคลับเจ็ดสี มีลูกตื้อจะใช้ลูกเดินบดเบียดเอาชนะ ครบสูตร ได้อีกหน

ไมค์ เขียงหมู

คู่เอก 7 สีสัปดาห์นี้ แลกเดือดกันมาไฟต์ที่แล้วและเป็น สองคม ที่ฝากบาดแผลไว้หนักเหมือนกัน ไฟต์นี้ ครบสูตร น่าจะแก้เกมมาอย่างดี แต่ยังเชื่อว่า สองคม ชั่วโมงนี้ ยิ่งชกยิ่งมั่นใจ ต้นๆกันหมัดให้อยู่ปลายๆน่าจะเฉือนชนะ ครบสูตร ไปได้

 

เช็คการฟิตซ้อมของ สองคม บางกอกอะไหล่ยนต์ ได้ที่นี่ !!

คู่มวยทั้งรายการในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ !!