แฟนคลับเทวดาเดินดินกินส้มตำอย่าง ฤทธิเทวดา ส.นิภาพร กรี๊ดสุดเสียงเมื่อเจ้าตัวจะกลับมาชกมวยไทยอีกครั้ง หลังไปต่อยมวยสากลสมัครเล่นอยู่นานรนับปี คราวนี้มาดู “กูรูมวย” มองการคัมแบ็คครั้งนี้ ใครควรเป็นคู่หมั้นคู่หมายมากที่สุดในไฟต์แรก

รองอ๊อดสารคาม

"อยากบอกว่า ฤทธิ์เทวดา กลับมาชกมวยไทยเชื่อแน่ว่า ชกได้กับทุกคนในเวทพิกัด 140 ปอนด์นิดๆ ไม่ว่าจะเป็น ดากี้ อินทรีทอง โลโบ้ ยอดพนมรุ้ง และเชื่อว่ากับการไปฝึกซ้อมชกในเชิงสากลสมัครเล่นมาเป็นปี ฤทธิ์เทวดา จะต้องมีการพัฒนาฝีมือการชกได้ดีกว่าเดิม โดยเฉพาะเรื่องสเต็บเท้าที่คล่องแคว่ว การปล่อยหมัดได้รวดเร็วและหนักขึ้น กลับมาชกมวยไทยครั้งนี้จะสามารถสร้างสีสรรได้ไม่น้อย และมีโอกาสกลับมาผงาดใหม่ได้"

 

ไมค์เขียงหมู

"กลับมาในสังเวียนมวยไทยอีกครั้ง สำหรับ "เทวดาเดินดินกินส้มตำ"ฤทธิ์เทวดา สิทธิกุล ที่แฟนมวยเรียกร้องอยากให้กลับมา และอีกไม่นานก็จะได้เห็นฟอร์มกันในเร็วๆนี้ แต่คำถามคือใครจะเหมาะสมที่สุด ส่วนตัวชื่อชั้นเกรด A ยังเร็วไป ส่วนตัวอยากให้ไล่ระดับขึ้นไปใหม่ เรียกฟอร์ม เรียกความมั่นใจกลับมา เพราะก่อนจะไปชกทีมชาติฟอร์มก็รูดเหมือนกัน ส่วนตัวอยากให้เจอกับ พวกที่ชกในมวยรอบอีซูซุ ก่อนไม่ว่าจะเป็น ตักศิลา ช.ห้าพยัคฆ์, มหาเดช พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, อินทรีย์ทอง ป.พีณภัทร หรือ ฝรั่งต่างชาติที่เวตสมน้ำสมเนื้อกันไม่ว่าจะเป็น โลโบ้ ภูเก็ตไฟต์คลับ ไม่ก็ มาเทียว เซเว่นมวยไทย ก็ได้เช่นเดียวกัน"

 

อ๊อดเคโอ

"เป็นกระแสพอสมควร เมื่อรู้ว่าฤทธิเทวดาจะกลับมาชกมวยไทย หลังไปรับใช้ชาติในแบบมวยสากลสมัครเล่นอยู่ปีกว่าๆ ในรุ่นนี้จ่าฝูงก็คือพวก ราฟฟี่ สิงห์ป่าตอง กับ ตะวันฉาย พีเคฯ ส่วน “แสงมณี” ก็จะเล็กกว่าหน่อย คิดว่ากลับมาฤทธิเทวดาน่าจะชก140 ปอนด์ ต้นๆ คู่ชกที่ผมอยากดูสุดในการกลับมาไฟต์แรกคือ โลโบ้ ภูเก็ตไฟต์คลับ มวยบราซิลที่กำปั้นหนักๆ ดุดันๆ น่าจะเป็นคู่ต่อกรที่สมน้ำสมเนื้อพอสมควรครับ"