ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (6 ต.ค.) เป็นการพบกันของ เพชรดำ เพชรเกียรติเพชร พบกับ อีที ทีเด็ด 99 พิกัด 132 ปอนด์ โดยสถิติ ผลัดแพ้ชนะคนละ 1 ครั้ง ไฟต์นี้รับประกันความดุเดือดถึงใจแน่นอน !!

สำหรับ คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ เป็นการพบกันของ เพชรดำ เพชรเกียรติเพชร นักชกวัย 22 ปี จากจังหวัด บุรีรัมย์ ที่ฟอร์มล่าสุด มาแพ้ให้กับ อีที ทีเด็ด 99 ที่เวทีสมุย เฟสติวัล สำหรับไฟต์นี้เก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ เกียรติเพชร ซึ่งมี สิทธิศักดิ์ และ สตาร์บอย ช่วยฟิตซ้อมอย่างใกล้ชิด

ส่วนคู่ชกรุ่นน้องอย่าง อีที ทีเด็ด 99 นักชกวัย 25 ปี จากจังหวัด ร้อยเอ็ด ที่ฟอร์มล่าสุด โชว์ฟอร์มสดมาบดเอาชนะ เพชรดำ เพชรเกียรติเพชร ที่เวทีสมุย เฟสติวัล โดยไฟต์นี้เก็บตัวอยู่ค่าย ทีเด็ด 99 โดยมี เฮียตี๋ ทีเด็ด 99 ควบคุมการฟิตซ้อม ซึ่งไฟต์นี้จะชกกันในพิกัด 132 ปอนด์ โดยทางทีมงานมีทรรศนะวิจารณ์จากบรรดาเซียนมาฝากกัน

อ๊อด เคโอ

ไฟต์แตกหักดูว่าร่างกาย อีที จะเข้าที่แล้ว เพชรดำ ได้วงนอกก็จริงแต่วงในเป็นรองเห็น เชื่อเบียดปะทะไปแล้วเป็นรอง อีที แน่ ชอบความแกร่งของ อีที ครับ ในการเจอภาค 3

กุมารดำ

คู่เอก7สี ฟันธงไปที่ อีที ทีเด็ด 99 ได้เคลื่อนไหวร่างกายแล้วล่าสุดชนะแก้แค้น เพชรดำ ได้ที่สมุย สัปดาห์นี้จะใช้พลังเข่าบดเอาชนะ เพชรดำ ได้ในไฟต์แตกหัก

ไมค์ เขียงหมู

คู่เอก 7 สีสัปดาห์นี้ เจอกันมาแล้ว 2 ครั้ง ผลัดแพ้ชนะมาแบบสนุกทุกครั้ง การฟิตซ้อมเต็มที่มีเป้าหมายทั้งคู่ เพชรดำ ได้ลูกหนักต่อยหมัดสับศอก ส่วน อีที สูงยาวเข่าแหลมมีขวางหน้า ส่วนตัวชอบมวยรูปร่าง สูงใหญ่อย่าง อีที ถ้าชกถูกทรงก็สามารถต้อนเอาชนะไปได้แบบสนุกในภาคที่ 3

เช็คการฟิตซ้อมของ เพชรดำ เพชรเกียรติเพชร ได้ที่นี่ !!

คู่มวยทั้งรายการในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคมนี้ !!