วันนี้จะพามาดู 5 อันดับนักชกที่โด่งดังในโลกโซเชียลมีเดีย มีใครกันบ้างตามไปดู

ประเทศไทยถือเป็นประเทศที่มีผู้คนใช้โซเชียลมีเดียติดลำดับต้นๆของโลก โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่หน้าจอวันละประมาณ 9 ชั่วโมง สำหรับในวงการมวยไทยมีผู้คนในโลกออนไลน์คอยติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะข่าวคราวของนักมวยชื่อดังที่ตัวเองชื่นชอบ วันนี้จะลองมาจัดอันดับนักมวยไทยที่แฟนๆในโซเชียลให้ความสนใจและคอยติดตาม

อันดับ 1 ตะวันฉาย พีเคแสนชัยมวยไทยยิม
ซ้ายดารา หนุ่มหน้ามนคนชลบุรี ทั้งหล่อทั้งเก่ง ตะวันฉายมีผู้ติดตามในเฟสบุ๊คส่วนตัวเป็นแสนคน ยังไม่รวมไอจีอีกหลายหมื่นการติดตาม ใครเป็นแฟนคลับตะวันฉายก็อย่าลืมเข้าไปกดติดตามได้ที่เฟสบุ๊คชื่อ ณรงค์ศักดิ์ แก้วมาลา 

อันดับ 2 วันฉลอง ส.จ.โต้งปราจีน
ซ้ายอันธพาล จากเมืองน้ำดำกาฬสินธุ์ ดีกรีเจ้าของแบรนด์ปล้าร้าสับชื่อดัง ซึ่งเขาจะทำอะไรมีความเคลื่อนไหวแบบไหนในโลกโซเชียลก็มี เอฟซี คอยเข้ามาติดตามตลอด วันฉลองมักจะมีการไลฟผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวอยู่บ่อยๆ และยังมีคลิปที่เรียกเสียงหัวเราะปล่อยออกมาประจำทำให้เขามีแฟนคลับติดตามนับแสนเช่นเดียวกัน สามารถติดตามวันฉลองได้ที่เฟสบุ๊ค thawon sudchanham

อันดับ 3 แสงมณี แสงมณีเสถียรมวยไทยยิม
ขวัญใจนักเรียน จากมัญจาคีรี ขอนแก่น อีกหนึ่งนักมวยที่สาวๆคอยตามกรี๊ด แสงมณีเป็นมวยที่มีจุดขายทั้งความสามารถและเป็นคนที่รูปร่างหน้าตาเรียกแขก (แขกในที่นี้ก็คือสาวๆ) แสงมณีมักปล่อยคลิปการซ้อมของตนเองออกมาบ่อยยครั้ง ยิ่งตอนนี้มีคลิปฮาๆกับน้องกำปั้นล้านวิวออกมาก็ทำให้มีสาวกคอยติดตามกันไม่น้อย สามารถติดตามแสงมณีได้ที่เฟสบุ๊ค sangmanee sitthidech

อันดับ 4 กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย
นักมวยชกจากสุรินทร์รายนี้ โด่งดังสุดขั้วตั้งแต่เข้ามาชกวิกหมอชิต จนกระทั่งคว้ายอดมวยถ้วยพระราชทานปี 2560 ส่งผลให้จากนักมวยบ้านๆกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์เพียงแค่พริบตา ตอนนี้เจ้าเขียว กุหลาบดำชกที่ไหนก็มีผู้คนคอยติดตามตลอด ด้วยสไตล์การชกที่ดุดันถูกตลาด ปัจจุบัน กุหลาบดำมีแหนคลับติดตามในเฟสบุ๊คเกือบคลึ่งแสนแล้ว
ติดตามความเคลื่อนไหวกุหลาบดำได้ในเฟสบุ๊คส่วนตัว กุหลาบดำ สจ.เปี๊ยกอุทัย

อันดับ 5 เมืองไทย คลองสวนพูลรีสอร์ท
ไอ้ผีดิบ จาก หนองกี่ บุรีรัมย์ เขาโด่งดังมาตั้งแต่เล็กๆ ไม่ว่าจะชกแพ้หรือชนะจะมีแต่คนเข้ามาชื่นชมแบะคอยให้กำลังใจอยู่ตลอดเวลา เขาถือเป็นนะกชกมหาชนอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เมืองไทยมีรูปแบบการชกที่ถูกตลาด ชนิด ไม่เอาเปรียผู้จัดไม่เอาเปรรียบท่านผู้ชม ในโลกโซเชียลเมืองไทยมักจะเข้ากันดีกับวันฉลองซึ่งจะมีคลิปมีรูปถ่ายมาโพสให้แฟนคอยติดตามอยู่บ่อยๆ สำหรับใครยังไม่เข้าไปติดตามเมืองไทยก็ไปกดติดตามได้ในเฟสบุ๊ค เมืองไทย ไอ้ผีดิบ พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม