คู่นรกแตก ระหว่าง กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย กับ หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ พิกัด 138 ปอนด์ ภาคที่ 4 ในศึกมวยไทยวิถีอีสานใต้ วันที่ 5 ต.ค.นี้ ที่ จ.บุรีรัมย์ ก่อนหน้านี้ กุหลาบดำ ชนะไว้ 2 ครั้ง แพ้ 1 ครั้ง

“กูรูมวย” มาฟันธงคู่ฮอตคู่นี้เหมือนเดิม

 

รองอ๊อดสารคาม

"เชื่อว่ามวยคู่นี้ต้องเป็นมวยคู่ดุเดือดแลกความมันส์ใส่กันชนิดลืมตาย เพราะจะเห็นว่าการชกทั้ง 3 ไฟต์ที่ผ่านมา เกมส์การชกผลแพ้ชนะออกได้ทุกหน้า ประเภทใครโดนใครร่วง ใครโดนใครหล่น ถ้า หนึ่งล้านเล็กโดนหมัดจังๆก็มีสิทธิร่วงได้ ถ้ากุหลาบดำต่อยไม่หล่น ก็มีโอกาสโดนแข้งโดนเข่าอ่วมอรทัยมีโอกาสถูกน็อคได้เช่นกัน มองว่า เกมส์การชกจะต้องสนุกตื่นเต้นเร้าใจตั้งแต่ยกแรกขึ้นไปสรุปว่า หนึ่งล้านเล็กไม่หล่นก่อนมีโอกาสที่จะโชว์พลังเข่าเอาชนะกุหลาบดำได้"

 

ไมค์เขียงหมู

"หนึ่งล้านเล็ก ล่าสุดถอนแค้น กุหลาบดำ ได้แบบเด็ดขาด แต่ก็เหนื่อยพอสมควร ไฟต์นี้ดู กุหลาบดำ ได้พักร่างกายมากขึ้น หนึ่งล้านเล็ก ก็กลับมาโชว์ฟอร์มได้ดีอีกครั้ง แต่ชั่วโมงนี้หาใครมาหยุดความแกร่งของ หนึ่งล้านเล็ก ยากมากๆ มีศอกมีเข่าครบเครื่อง กุหลาบดำ จะชนะต้องลงทุนเดินลุยบู๊แต่กลัวจะเป็นแบบไฟต์ล่าสุดที่ เข้าไปรับเต็มๆ สุดท้ายยังเชื่อว่า หนึ่งล้านเล็ก น่าจะเก๋าพอเอาชนะไปได้ตีสถิติเท่าไปแบบสนุกดุเดือด"

 

กุ้ยช่าย ซ้ายตรง

"การชกมวยคู่นี้ 3 ครั้งที่ผ่านมาโคตรมันมากๆ ภาพของทั้งคู่ซัดกันบนเวที ยังคงก้องอยู่ในหัวของผม ครั้งนี้เดินทางไปต่อยกันไกลถึงจังหวัดบุรีรัมย์ ก็เป็นโชคดีของแฟนมวยที่จะได้รับชมการถ่ายทอดสด ส่วนตัวยังมองความหนักของ กุหลาบดำ ถ้าหาก หนึ่งล้านเล็ก เดินเข้ามาแลกมีสิทธิ์โดนนับน็อค แต่ถ้า หนึ่งล้านเล็ก ไม่แลกก็มีสิทธิ์ที่จะเป็น กุหลาบ ตามที่เสร็จ แต่ก็ยังชอบความหนักของ กุหลาบดำ น่าจะพาให้เขาเป็นผู้ชนะได้"

 

อ๊อดเคโอ

"เจอกี่รอบก็มันส์ เพราะทั้งคู่ชอบแลก กุหลาบดำมีหมัดดุ ส่วนหนึ่งล้านเล็กเข่าโหด ต้นๆกุหลาบดำต้องได้ลุ้นก่อนแน่ เพราะเป็นมวยต้นจัดมาก ถ้าปลายไม่เหี่ยว ยังชื่นชอบกุหลาบดำในไฟต์นี้"