ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (29 ก.ย.) เป็นการพบกันของ ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี พบกับ ค้างคาวแดง ฮัวโรงน้ำแข็ง พิกัด 121 ปอนด์ โดยสถิติ ยังไม่เคยพบกัน ไฟต์นี้รับประกันความดุเดือดถึงใจแน่นอน !!

สำหรับ คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ เป็นการพบกันของ ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี นักชกวัย 26 ปี จากจังหวัด พิจิตร ที่ฟอร์มล่าสุด แลกเดือดเอาชนะ โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ ที่เวทีมวย 7 สี สำหรับไฟต์นี้เก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ เพชรศิริยิม โดยมี แป๊ะ มีนบุรี ดูแลการฟิตซ้อมอย่างใกล้ชิด

ส่วนคู่ชกรุ่นน้องอย่าง ค้างคาวแดง ฮัวโรงน้ำแข็ง นักชกวัย 21 ปี จากจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ที่ฟอร์มล่าสุด กลับมาแจ้งเกิดชนะ สะท้านฟ้า หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา โดยไฟต์นี้เก็บตัวอยู่ค่าย ค่าย ลูกมะขามหวาน ที่มี่ เบี้ยว ลูกมะขามหวาน ควบคุมการฟิตซ้อม ซึ่งไฟต์นี้จะชกกันในพิกัด 121 ปอนด์ โดยทางทีมงานมีทรรศนะวิจารณ์จากบรรดาเซียนมาฝากกัน

อ๊อด เคโอ

ซื้อสัตย์ หนักแรงมากๆ แม้จะช้ากว่าค้างค้าวแดงหน่อย แต่ถ้าเดินไวเตะต่อยไปเรื่อง ผมยังดูว่า ค้างค้าวแดง ทนไม่ไหวแน่ครั้งนี้ ชอบลูกหนักของ ซื่อสัตย์  ไฟต์นี้

กุมารดำ

คู่เอก 7 สี ชอบไปที่ ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี ช่วงนี้ฟอร์มสดมากๆ มีลูกเตะขาต่อยหมัดอันตราย ซึ่งค่างคาวแดงไม่ค่อยชอบมวยทรงนี้เท่าไหร่ ที่สำคัญเป็นการชกกลางวันซื่อสัตย์ดูดีกว่า ฟันธงไปที่ ซื่อสัตย์  จะชนะค้างคาวแดง

ไมค์ เขียงหมู

คู่เอก 7 สีสัปดาห์นี้ ต่างคนต่างสไตล์ ซื่อสัตย์ มวยบู๊ดุดันครบเครื่อง ส่วน ค้างคาวแดง ฝีมือจัดจ้านเข้าออกเร็ว สไตล์น่าจะเป็นฝ่าย ซื่อสัตย์ ลุยบู๊เปิดเกมชวนทะเลาะ ค้างคาวแดง ต้องโชว์ฝีมือจัดต้อนให้อยู่ สุดท้ายยังเชื่อความหนักของ ซื่อสัตย์ จะชวนทะเลาะเปิดเกมจน ค้างคาวแดง มียุบปลายๆ

เช็คการฟิตซ้อมของ ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี กับ ค้างคาวแดง ฮัวโรงน้ำแข็ง ได้ที่นี่ !!

คู่มวยทั้งรายการในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ !!