รถถัง จิตรเมืองนนท์ พอย้ำแค้น เสกสรร อ.ขวัญเมือง ได้สำเร็จ กลับมาฮอตฮิตเป็นขวัญใจแฟนมวยอันดับต้นๆ เหมือนเดิม ถ้าสมมุติกลับมาชกเวทีมาตราฐานบ้านเราควรเจอนักชกคนไหนดี กูรูมวยไทย มาแสดงทรรศนะ

รองอ๊อดสารคาม
"บอกเลยว่า ถูกคู่ ถูกเวลาเลย ครับถ้าได้เจอกัน สุดได้เสีย แต่ก็อยู่ที่น้ำหนักว่าจะตกลงกันยังไงระหว่าง รถถัง กับ ยอดเหล็กเพชร ที่เป็นมวยสไตล์เดียวกัน บู๊เดินลุย หมัดหนัก รถถัง ช่วงหลังนอกจากบู๊แล้วยังมีฝีมือด้วย ถ้าน้ำหนักลงตัวอาจจะเวท 134 หรือ 135  น่าจะสนุกเพราะรถถังทำขึ้นไป ยอดเหล็กเพชรทำลงมา"


กุ้ยช่าย
รถถัง จิตรเมืองนนท์ ฟอร์มการชกสุดยอดจริงๆ ไฟต์ล่าสุดต่อยกับ เสกสรร โคตรมันส์ยิ่งกว่าหนังสิงหาสับ ฆาตรกรโรคจิต ไลล่า เหยื่อสาวตัวน้อย ถ้าถามว่าอยากให้ รถถัง ตะบันหน้ากับใคร ไอ้ผมก็ประเภทซาดิสม์นิดๆด้วย ก็ต้องต่อยกับ ยอดเหล็กเพชร สิถึงจะถูกคู่ เดินต่อเดิน หนักต่อหนัก ต่อยกันให้แฟนมวยลืมหายใจไปเลย

 

ไมค์เขียงหมู
ชั่วโมงนี้จะหาใครร้อนแรงเกิน รถถัง จิตรเมืองนนท์ นักชกเงินล้าน คนนี้ได้สักกี่คน หลังจากที่ย้ำแค้นเอาชนะ เสกสรร อ.ขวัญเมือง มาได้แบบสนุกสุดมันส์ ลบคำเสียงวิจารณ์จากแฟนมวยได้สำเร็จ ส่วนโปรแกรมต่อไป ก็จะต้องไปป้องกันแชมป์ วัน แชมเปี้ยนชิพ ที่ญี่ปุ่น หลังจากนั้นโปรแกรมมวยไทยยังว่างอยู่ ทำให้ตอนนี้มีคนถามถึงว่า ต่อไปจะเจอกับใคร ส่วนตัวได้สอบถามน้ำหนักของเจ้าตัวบอกมาว่า น้ำหนัก 130-132 น่าจะทำได้ยากแล้ว ซึ่งถ้าอยากให้ชกสนุก ก็ต้องเจอมวยบู๊แลกเดือดกันไป ชั่วโมงนี้ก็คงต้องเป็น ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ หลังจากที่ไม่สบายอดชกกับ หนึ่งล้านเล็ก ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ถ้าได้เจอกัน รับประกันความมันส์ดุเดือดเร้าใจแฟนมวยอย่างแน่นอน หวังว่าจะได้เห็นคู่นรกแตกในฝันเร็วๆนี้ !!

อ๊อดเคโอ
ถ้าเอาดุเดือดเร้าใจก็ต้องเจอยอดเหล็กเพชร แต่ถ้าเอาได้เสียขึ้นมาเล่นกันไม่ถูกต้องเป็นซุปเปอร์เล็ก เพราะฟอร์มแรงด้วยกัน แถมน้ำหนักไม่ต้องเกี่ยงกันด้วย ชกเวท 131-133 ปอนด์ได้ด้วยกัน แต่รถถังเป็นมวยชกกับใครก็สนุกจริงคิดว่าเจอใครก็เร้าใจทุกคน แต่ส่วนตัวอยากดูเจอซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่9 พิกัด 132 ปอนด์ครับ