รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 13-15 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดขอบสังเวียนเวทีมวย ช่อง 7 สี รายการศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 15 ก.ย.ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี จะเป็นมวยคู่ไหน ที่ชกกันได้มันส์ สนุกดุเดือดที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ปานเพชร สจ.เล็กเมืองนนท์ ชนะคะแนน กุหลาบดอย ศิษย์วีระชาติ
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ขึ้นมามวยทั้งคู่เปิดเกมส์กันได้แบบ สมกับเป็นคู่มวยมันส์ ทั้งคู่ผลัดกันรุกผลัดกันรับแบบได้เนื้อได้น้ำเต็มๆ งัดอาวุธออกมาแลกใส่กันอย่างเมามันส์ แลกเข่าใส่กันอย่างสนุกดุเดือด แฟนๆมวยถึงกับนั่งไม่ติดส่งเสียงเชียร์ดั่งสนั่นเวที  แลกอาวุธใส่กันแบบสนุกมันส์ทุกเม็ดชกกันจนครบ 5 ยก กรรมการชูมือให้ ปานเพชร เป็นฝ่ายชนะคะแนน

                มวยคู่นี้ชกกันได้สมกับเป็นคู่มวยมันส์จริงๆครับทำได้ดีทั้งคู่ "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบตำแหน่งมวยมันส์ที่สุดประจำสัปดาห์ ให้กับนักมวยคู่นี้ไปนะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                ในรอบสัปดาห์นี้มวยผิดหวังที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอยกยอดไปนะครับ เพราะเท่าที่ "รองอ๊อด สารคาม" ได้เข้าไปชมมาแต่ละเวที นักมวยทุกคนตั้งใจชกทำหน้าที่บนเวทีผืนผ้าใบของตัวเองได้ดีทุกคน นักมวยที่เป็นฝ่ายแพ้คะแนนต่างคนต่างก็ทำเต็มที่กันแล้วทุกคน  บางคนที่ไม่ทันได้ระวังตัวก็โดนน็อคไป "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอให้นักมวยทุกคนตั้งใจฝึกซ้อมฝึกฝนทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีให้เต็มที่ทุกคนและซื่อสัตย์รักในอาชีพของตัวเอง สำหรับอาทิตย์นี้ไม่มีมวยที่ผิดหวังกับการชกนะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาอยู่ที่ เวทีมวยลุมพินี รายการศึกทรูโฟร์ยู มวยมันส์วันศุกร์+เพชรปิยะ วันศุกร์ที่ 13 ก.ย. ถ่ายทอดสด ทางช่อง TRUE4U จะเป็นมวยคนไหนที่เจ็บตัวที่สุดจากการขึ้นชก ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง แพรวพราว มวยเด็ด789 ชนะทีเคโอ ซันโต๊ส ว.จักรวุฒิ ยก 4
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ มวยคู่นี้ ชกกันได้ถึงพริกถึงขิงจริงๆครับ แพรวพราว เคยแพ้มา มีลูกเล่นแพรวพราวสมชื่อ ทั้งคู่ต่างมีอาวุธเด็ดแลกใส่กัน พอชกกันถึงยก 4 แพรวพราว เริ่มออกฤทธิ์แรงเดินลุย ได้จังหวะหักศอกเข้าใส่ปลายคาง ซันโต๊ส แบบเต็มๆจนถึงกับทำให้ ซันโต๊ส ค่อยๆทรุดลงมากอง ไม่สามารถชกต่อได้อีก กรรมการชูมือให้ แพรวพราว เป็นฝ่ายชนะทีเคโอ ยก4 สามารถล้างตาได้สำเร็จ หลังลงจากเวทีให้แพทย์สนามทำการปฐมพยาบาลให้ ซันโต๊ส บอกว่า ไฟต์นี้เป็นไฟต์ที่เจ็บตัวที่สุดครับ

                "รองอ๊อด สารคาม" ยินดีกับ แพรวพราว มวยเด็ด789 ด้วยครับและขอเป็นกำลังใจให้กับ ซันโต๊ส ว.จักรวุฒิ ด้วยครับ ให้หายจากอาการบาดเจ็บไวๆครับกลับฝึกซ้อมให้เต็มที่เพื่อการกลับมาคว้าชัยชนะในครั้งต่อไปครับ ตำแหน่งมวยที่เจ็บตัวที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ  ซันโต๊ส  ว.จักรวุฒิ ไปนะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยังคงเกาะติดอยู่ที่เวทีมวยช่องเจ็ดสี รายการศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ ที่15 ก.ย. ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี จะเป็นมวยคนไหน ที่โชว์ลีลาฟอร์มการชกได้แบบขั้นเทพที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่เอกระหว่าง เมสซี่ แป๋งกองปราบ แพ้น็อค วันชนะ น.นริสสร ยก 3
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ เมสซี่ ต่อน้ำหนัก ให้วันชนะ1ปอนด์ จึงทำให้ ขึ้นมาช่วงแรกๆ ทั้งคู่ก็ชกกันแบบหยั่งเชิงดูลีลาดูเกมส์กันก่อนหละงจากนั้น วันชนะ เร่งเครื่องเดินลุยเข้าใส ดักต่อยหมัดเตะขาแบบรัวๆใส่ไม่ยั้งก่อนสับศอกขวาใส่ เมสซี่ เข้าแบบเต็มๆจนทำให้เมสซี่ถึงกับไปต่อไม่ไหว กรรมการชูมือให้ วันชนะ น.นริสสร เป็น ฝ่ายชนะน็อคยก 3

                วันชนะ  เป็นนักมวยหนุ่มวัย 24 ปี เป็นชาวกรุงเทพมหานคร ตั้งเป้าหมายไว้อยากชิงแชมป์รุ่น 126 ปอนด์เวทีมวยช่อง 7 สี "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังให้และขอให้สมหวังในเป้าหมายที่วางใว้นะครับ

                "รองอ๊อด สารคาม" ขอเป็นกำลังใจให้กับ เมสซี่ แป๋งกองปราบ ด้วยครับ และยินดีกับ วันชนะ ด้วยครับ ตำแหน่งมวยฟอร์มเทพที่สุดในรอบสัปดาห์ "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ  วันชนะ น.นริสสร ไปนะครับ เพราะโชว์ฟอร์มจังหวะฝีมือการชกได้เด็ดขาดยอดเยี่ยมจริงๆครับ

รองอ๊อด สารคาม