เกมซุปเปอร์บิ๊กแมตช์ไทยลีก 1 สัปดาห์นี้ (14 ก.ย.62) ซึ่งจะเป็นเกมนัดที่ 26 ของฤดูกาล เชื่อว่าทุกสายตาคงจะมุ่งไปที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม

เพราะรังเหย้าของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะมียอดทีมอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกมาเยือน ซึ่งแน่นอนว่าคู่นี้เจอกันเมื่อไหร่ สนามแตกทุกครั้ง และรูปเกมก็มันส์ระดับ 5 ดาว

แต่สีสันของเกมนี้ไม่ใช่เฉพาะในสนามเท่านั้น นอกสนามก็น่าติดตามไม่แพ้กัน โดยเฉพาะกองเชียร์

กองเชียร์หนุ่มๆ เราคงเห็นกันจนชินตา แต่ในปัจจุบันภาพแฟนบอลสาวๆสวยๆตามสนามฟุตบอลก็เป็นที่สนใจอย่างมาก และวันนี้ SMMSPORT จะพาไปรู้จักกับแฟนบอลพันธุ์แท้ กิเลนผยอง ที่เชื่อว่าหลายคนอาจเคยเห็นหน้าเห็นตากันมาบ้างแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเป็นใครมาจากไหน วันนี้เราจะไปรู้จัก น้องพลอย ให้มากขึ้น

แนะนำตัว 
ชื่อ พิชญา ทองคำ หรือ เรียกง่ายๆว่า พลอยก็ได้นะคะ ^^

ทำไมถึงชอบบอล และเริ่มดูบอลมานานแค่ไหน
- เกริ่นก่อนเลยว่าตอนแรกไม่เคยรู้จักทีมเมืองทอง ไม่ได้ชอบการดูบอลเลย จนว่านึงเพื่อนมาชวนให้ไปดูบอลเป็นเพื่อน น่าจะประมาณ ปี 2015 ได้ค่ะ จำได้ว่าแมทนั้นเป็นแมทที่แข่งกับราชนาวี ตอนที่เข้าไปดูก็ไม่รู้หรอกทีมไรกับทีมอะไร  ได้แต่ดูนักบอล 555 เพราะดูไม่เป็น  พอดูไปดูมาก็แบบเห้ยยย ! มันสนุกดีอ่า เราก็เริ่มศึกษาเรื่องบอลมาเรื่อย ๆ และหลังจากนั้นก็พยายามไปดูทุกๆนัดที่มีแข่งในบ้าน และหลังๆก็เริ่มพัฒนาไปดูนัดเยือนบ้าง ดูไปดูมาจนกลายเป็นหลงรักในการดูบอลซะงั้น  

ทำไมถึงเชียร์เมืองทอง
- อย่างที่บอกตอนแรกว่าไม่เคยรู้จักทีมฟุตบอลไหนมาก่อนเลย จนเพื่อนได้ชวนให้มาดูบอลเมืองทอง ด้วยส่วนตัวของเราพอจะเคยได้ยินชื่อ เจ ชนาธิป มาบ้าง พอรู้ว่า เจ เล่นให้กับทีมเมืองทอง เลยทำให้เราเริ่มสนใจทีมนี้มากขึ้น ก็เลยมาเชียร์เรื่อยๆ จนกลายเป็นรักทีมเมืองทองไปเลยค่ะ 

ตามเชียร์บ่อยแค่ไหน
- ตอนนี้ตามแทบทุกนัดที่พอจะตามได้เลย 5555 

เกมไหนที่ประทับใจที่สุด
-  เกมที่เมืองทองเปิดบ้านเจอกับ ทรูแบงค็อก ยูไนเต็ด (ชนะ 3-2) เป็นเกมที่คนดูเยอะที่สุดตั้งแต่เริ่มฤดูกาลมา เปฺ็นเกมที่มันและเดือดมาก 5555 รู้สึกถึงความกระหายชัยชนะของนักเตะ และรู้สึกถึงพลังของกองเชียร์เล่นเอาขนลุกเลยค่ะ ยิ่งลูกที่ 3 ที่ เฮแบร์ตี้ ยิงจนเอาชนะได้ในที่สุด เสียงกองเชียร์ดังลั่นทั้งสนาม เป็นช่วงเวลาที่ประทับใจมากค่ะ  

นักเตะคนโปรด
- เฮียอุ้ม ธีราธร บุญมาทัน ค่ะ 

คิดว่าผลงานเมืองทองปีนี้จะเป็นอย่างไร
- ในช่วงเลกแรกอาจจะเป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างวิกฤตเลยทีเดียว ด้วยที่อะไรหลายๆอย่างยังไม่ลงตัว ทั้งตัวโค้ชเอง และนักเตะเอง เลยเกือบลุ้นตกชั้นกันเลยทีเดียว 5555 แต่พอเริ่มเปิดเลก 2 โดยมีโค้ชกาม่าเข้ามาคุมทีม และได้มีการเสริมตัวนักเตะเข้ามาเพิ่ม ทำให้รู้สึกมั่นใจในทีมมากขึ้น ส่วนตัวคิดว่าติด 1 ใน 5 ก็พอใจแล้วค่ะ แล้วปีหน้าค่อยว่ากันใหม่