คู่ปัญหาคาใจ ระหว่าง ดีเซลเล็ก ว.วันชัย ที่จะเจอกับ เทพทักษิณ ศ.ศรสิงห์ เป็นภาค 3 ในศึกมวยมันส์วันศุกร์ + เพชรปิยะ วันที่ 13 ก.ย. วิกลุมพินี “

กูรูมวย” มาชี้ชัดเหมือนเดิม ว่าไฟต์นี้ใครจะได้รับการชูมือ 

 

รองอ๊อดสารคาม

"มวยคู่นี้น่าจะสนุกคู่คี่สูสี ต้นๆ ดีเซลเล็ก มวยฝีมือน่าจะเห็นตัวก่อน ส่วน เทพทักษิณ มวยเดินปล้ำเข่าในเหนียวหนึบ มองว่า เทพทักษิณ  แรงปลายน่าจะเบียดชนะไปได้"

 

ไมค์เขียงหมู

"เจอกันมา 2 ครั้ง มีประเด็นให้พูดถึงทุกครั้ง ครั้งแรก ดีเซลเล็ก ชนะแบบคาใจ และครั้งล่าสุด ดีเซลเล็ก โดนต่อยวูบยกสุดท้าย แต่กลับได้แค่เสมอจนทางฝั่งของ เทพทักษิณ ไม่พอใจเป็นอย่างมาก จนมาถึงไฟต์นี้มาเคลียร์กันอีกครั้งที่เวทีลุมพินี ถ้า เทพทักษิณ ยังชกแบบเดินก็มีโอกาส เพราะเป็นฝ่ายเดินทำบู๊ 5 ยก ส่วนทาง ดีเซลเล็ก ถ้าจะเล่นฝีมือก็ต้องเอาให้ชัดเจน ส่วนตัวชอบ เทพทักษิณ เชื่อว่าถ้าเกิดเกมออกมาสูสีๆกรรมการลุมพินี ชอบมวยเดินทำอย่าง เทพทักษิณ น่าจะเบียดเอาชนะไปได้แบบสนุก"

 

กุ้ยช่าย ซ้ายตรง

"2 ไฟต์ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าเราม่าสุดๆ ส่วนตัวผมมองว่าไฟต์ที่แล้วตัดสินเสมอกันถือว่าถูกต้อง ยึดเอาตามรูปเกมจากไฟต์ที่ผ่านมา ดีเซลเล็ก ดูเหนือกว่าตลอดในช่วงต้นเกม ถ้าไม่พลาดยก 5 ยังไงก็มองว่าผ่าน ไฟต์นี้ก็เช่นกัน เชื่อเหลือเกินว่า ดีเซลเล็ก ไม่น่าพลาดให้ เทพทักษิณ อีกต่อไป และน่าจะประคองตัวคว้าชัยไปได้ในที่สุด"

 

อ๊อดเคโอ

"ครั้งล่าสุดดีเซลเล็กจะชนะอยู่แล้ว มาโดนเข่าลอยของเทพทักษิณยกสุดท้ายจบเสมอกันไป ครั้งนี้ต้นๆเกมดีเซลเล็กก็ออกนำไปก่อนเหมือนเดิม เพราะฝีมือดีกว่า รวดเร็วกว่า ยังคิดว่าดีเซลเล็กจะเอาชนะไปได้อีกครั้ง"