รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 6-8 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดขอบ เวทีมวยลุมพินี รายการศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกียรติเพชร วันศุกร์ที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา ถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD ช่อง 28 จะเป็นมวยคู่ไหน ที่ชกกันได้มันส์ สนุก ดุเดือดที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง เพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ ชนะคะแนน ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ขึ้นมาทั้งคู่ต่างสวมหัวใจสิงห์ ชกกันแบบเกินร้อยไม่มีใครอ่อนให้ใคร ฟ้าเป็นหนึ่ง เดินรุกไล่สาดแข้งปล้ำแทงเข่าขณะที่ เพชรสมาน รอดักจังหวะเสียบเข่าสาดแข้งโต้เจ็บๆทั้งคู่ ต่างงัดอาวุธแลกใส่กันแบบมันหยดชกกันแบบถึงพริกถึงขิงมันส์สนุกดุเดือดครบรส  ฟ้าเป็นหนึ่ง เดินลุยเข้าปล้ำแทงเข่า ส่วน เพชรสมาน ก็ตั้งเข่าสู้รับเต็มพิกัดเรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆมวยดังกระหึ่มทั้งเวที ทั้งคู่สู้กันสนุกดุเดือดจนครบ 5 ยก เพชรสมาน เป็นฝ่ายชนะคะแนนไปแบบดุเดือดสร้างความข้องใจให้กับฝ่าย ฟ้าเป็นหนึ่ง ที่มั่นใจว่าครบ 5 ยกน่าจะได้รับการชูมือ

                "รองอ๊อด สารคาม" ยินดีกับฝ่ายชนะและเป็นกำลังใจให้กับฝ่ายแพ้ด้วยนะครับ  มวยคู่นี้ทั้งคู่ทำดีที่สุดด้วยกันทั้งคู่ชกกันได้สมศักดิ์ศรี เชื่อว่าอาจจะมีไฟต์ล้างตาอีกครั้ง ตำแหน่งมวยมันส์ที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับมวยคู่นี้ไปนะครับ ชกกันได้มันส์หยดจริงๆครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาปักหลักอยู่ที่ เวทีมวยลุมพินี รายการศึกลุมพินีแชมป์เปี้ยนเกียรติเพชร เป็นการชิงเข็มขัดแชมเปี้ยนมวยไทยรุ่นซูเปอร์เฟเธอร์เวท วันศุกร์ที่ 6 ก.ย.ถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD จะเป็นมวยคนไหนที่ผิดหวังกับการชกมากที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ครบสูตร แฟร์เท็กซ์ แพ้คะแนน สองคม บางกอกอะไหล่ยนต์
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ครบสูตร เป็นนักมวยหนุ่มฟอร์มดี เป็นมวยหมัดหนัก ชนะน็อคมา 7 ครั้ง เป็นนักมวยที่ไม่เคยเห็นยก 5 ส่วน สองคม ชนะมา 3 ไฟต์ติด ถือเป็นมวยเก๋าประสบการณ์ 

                มวยคู่นี้ แฟนๆหมัดมวยต่างมั่นใจว่า ทั้งคู่ต้องชกกันได้สนุกดุเดือดแน่ๆ แลกหมัดแลกอาวุธกันอย่างสนุกดุเดือด ครบสูตร ได้จังหวะออกอาวุธ ออกหมัดที่หนักเอาการประเคนใส่ สองคม จนเลือดกลบปากจมูกแตกขณะที่ สองคม ก็พยายาม เดินแลกศอกแลกหมัดชนิดวัดกันไปเลย แต่ ครบสูตร กลับชกแบบกล้าๆกลัวๆ ถอยตั้งรับทั้งที่เป็นมวยหมัดหนักต่อยโดนคู่ชกมีอาการให้เห็นไม่หาช่องเผด็จศึกจนทำให้ สองคม ซึ่งมีความเก๋าเกมส์ได้จังหวะชิงเดินมากกว่าและออกอาวุธได้ชัดเจนกว่าจนครบยก กรรมการรวมคะแนนชูมือ ให้ สองคม บางกอกอะไหล่ยนต์ เป็นฝ่ายชนะคะแนน คว้าแชมป์ไปครองสำเร็จและเป็นเข็มขัดแชมป์เส้นที่ 2 ติดต่อกัน ส่วน ครบสูตร พลาดท่าอย่างน่าเสียดายและหยุดสถิติชกชนะน็อคมา 7 ครั้ง

                "รองอ๊อด สารคาม" ขอเป็นกำลังใจให้กับ ครบสูตร แฟร์เท็กซ์ ด้วยครับ และะยินดีกับ สองคม บางกอกอะไหล่ยนต์ ด้วยครับ มวยที่ผิดหวังกับการชกมากที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" มอบให้กับ ครบสูตร แฟร์เท็กซ์ นะครับ ให้เอาความผิดพลาดในครั้งนี้ ไปทบทวนหาข้อผิดพลาดแก้ไขฝึกซ้อมให้เต็มที่เพื่อกลับมาเอาชัยชนะในครั้งต่อไปนะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยังคงอยู่ที่ เวทีมวยลุมพินี รายการศึกท่อน้ำไทยลุมพินี ทีเคโอ วันเสาร์ที่ 7  ก.ย. ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 จะเป็นมวยคนไหนที่เจ็บตัวที่สุดจากการขึ้นชก ตาม"รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่เอกระหว่าง ตีโต้ หอยหวานโภชนา แพ้น็อค อีที ทีเด็ด 99 ยก 1
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ขึ้นมาแฟนมวยยังไม่ทันได้กระพริบตา อีที ได้จังหวะสบโอกาสกระโดดเข่าลอยสองชั้นเสยเข้าเต็มคางส่งร่าง ตีโต้ ถึงกับออกอาการหลับกลางอากาศร่วงลงไปกองกับพื้นเพียงแค่ยกแรก ลงจากเวที ตีโต้ ให้แพทย์สนามทำการปฐมพยาบาลให้เจ้าตัวเผยว่า ไฟต์นี้เป็นไฟต์ที่เจ็บตัวที่สุด และไม่ทันได้ระวังตัว

                ก็ขอเป็นกำลังใจให้ครับ ขอให้ ตีโต้ หายจากอาการบาดเจ็บไวๆ บนเวทีมวยอะไรก็เกิดขึ้นได้ จะประมาทไม่ได้เด็ดขาด ก็ให้นำบทเรียนครั้งนี้ไปทบทวนหาข้อผิดพลาดแก้ตัวใหม่นะครับ มวยที่เจ็บตัวที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ ตีโต้ หอยหวานโภชนา ไปนะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาปักหลักอยู่เวทีมวยลุมพินี รายการศึกลุมพินี แชมเปี้ยนเกียรติเพชร วันศุกร์ที่ 6 กันยายน ถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD 28 จะเป็นนักมวยคนไหนโชว์ฟอร์มการชกได้ขั้นเทพที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

    เป็นการชกกันระหว่าง ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พบ ชูเจริญ ดาบรันสารคาม
    การชกของมวยคู่นี้ ปรากฏว่า นักชกเจ้าของฉายา "ซ้ายดารา" ตะวันฉาย สามารถกลับมากู้ชื่อสร้างศรัทธาให้กับแฟนมวย เมื่อโชว์ฟอร์มออกแข้งซ้ายและมีลูกถีบที่หนักหน่วงรุนแรงจนทำให้มวยเข่ามหากาฬอย่าง ชูเจริญ เข้าไม่ติดครบ 5 ยก ตะวันฉาย เอาชนะคะแนนไปชนิดขาดลอย 

                ไฟต์ต่อไป ตะวันฉาย มีโปรแกรมเดินทางไปชกในเชิง คิกบ็อกซิ่ง กับนักมวยจีน ที่ประเทศจีน "รองอ๊อด สารคาม" ขอเป็นกำลังใจให้ ชูเจริญ สู้ต่อไป และขอยกให้ ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เป็นนักมวยเทพประจำสัปดาห์นะครับ

รองอ๊อด สารคาม