ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (8 ก.ย.) เป็นการพบกันของ เฉียบขาด ป.พงษ์สว่าง พบกับ โล่เงิน ดาบรันสารคาม พิกัด 124 ปอนด์ โดยสถิติ ยังไม่เคยพบกัน ไฟต์นี้รับประกันความดุเดือดถึงใจแน่นอน !!

สำหรับ คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ เป็นการพบกันของ เฉียบขาด ป.พงษ์สว่าง นักชกวัย 23 ปี จากจังหวัด หนองบัวลำภู ที่ฟอร์มล่าสุด โชว์ความดุกดน็อค เพชรสำเร็จ อบต.หนองยางทอย ในยกที่ 2 เท่านั้น ที่เวทีมวย 7 สี สำหรับไฟต์นี้เก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ มีนะโยธิน และ ป.พงษ์สว่าง ซึ่งมี จ่าตุ๊ คอยดูแล

ส่วนคู่ชกอย่าง โล่เงิน ดาบรันสารคาม นักชกวัย 20 ปี จากจังหวัด อุบลราชธานี ที่ฟอร์มล่าสุด กลับมาแจ้งเกิดด้วยการชนะน็อค จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ ไปในยกที่ 5 ที่เวทีมวย อตก.3 นนทบุรี โดยไฟต์นี้เก็บตัวอยู่ค่าย ดาบรันสารคาม โดยมี ผู้กองรัน ควบคุมการฟิตซ้อม ซึ่งไฟต์นี้จะชกกันในพิกัด 124 ปอนด์ โดยทางทีมงานมีทรรศนะวิจารณ์จากบรรดาเซียนมาฝากกัน

อ๊อด เคโอ

สนุกแน่ เพราะเป็นมวยใช้หมัดได้ดีด้วยกัน แจ่เฉียบขาดเป็นมวยเครื่องร้อนช้า ชอบรับก่อนต้นๆ ดูว่าโล่ห์เงินจะรวดเร็วออกนำไปก่อน เผลอๆม้วนเดียวจบ ยังชอบ โล่ห์เงิน ครับ

ไมค์ เขียงหมู

คู่เอก 7 สีสัปดาห์นี้ ถือว่าเป็นการเจอกันของมวยถูกคู่ระหว่าง เฉียบขาด เก๋าเกมฝีมือจัดจ้าน กับ โล่เงิน เสือตัวที่ 17 ที่กลับมาโชว์ฟอร์มในกรุงสวยในไฟต์ล่าสุด คู่นี้เป็นการวัดใจกันจังหวะฝีมือส่วนตัวชอบ เฉียบขาด การชกกลางวันบ่อยครั้ง และลูกบู๊ลูกสู้ดีมีโอกาสเฉือนชนะไปได้สนุก

คู่มวยทั้งรายการในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายนนี้ !!