รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 30-1 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดอยู่ที่ขอบ เวทีมวยลุมพินี รายการศึกท่อน้ำไทยลุมพินี TKO  วันเสาร์ที่ 31 ส.ค. ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 จะเป็นมวยคู่ไหนที่ชกกันได้มันส์สนุกดุเดือดที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ขุนศึกน้อย ศิษย์แก้วประพล ชนะคะแนน กริชเพชร รัตนภานุ
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ทั้งคู่ต่างก็มีไม้เด็ดมีดีไม่แพ้กันเลย ชกกันได้แบบมีสีสันเรียกเสียงเชียร์จากแฟนมวยได้สนั่นเวที ทั้งคู่แลกอาวุธใส่กันแบบเมามันส์ แลกแข้งแลกเข่าต่อยหมัดใส่กันแบบสนุกดุเดือด ต่างคนต่างไม่มีใครยอมใคร ขุนศึกน้อย มาเร่งเครื่องยก 4 ก่อนแซงเอาชนะคะแนน แจ้งเกิดได้สำเร็จ

                มวยคู่นี้ชกกันได้สมกับมวยมันส์ที่สุด ทำหน้าที่ของตัวเองกันได้ดีทั้งคู่ทำให้แฟนๆทุกคนเลือดลมสูบฉีดตลอดเกมส์การชกลุ้นกันตัวโก่ง ตำแหน่งมวยมันส์ที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับมวยคู่นี้ไปน่ะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาปักหลักอยู่ที่ เวทีมวยลุมพินี รายการศึกท่อน้ำไทย TKO มวยรอบไทยประกันชีวิตครั้งที่ 20 วันเสาร์ที่ 31 ส.ค. ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 จะเป็นมวยคนไหนที่ผิดหวังกับการขึ้นชกมากที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                มวยรอบไทยประกันนัดแรกเป็นการชกระหว่าง ศิริโชค ส.พงษ์อมร ชนะคะแนน เผด็จน้อย ต.หนองตะพาน
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ เป็นคู่เปิดหัว ทั้งคู่ก็เปิดเกมส์กันได้ดี ต่างคนต่างก็งัดอาวุธ เอาดีของแต่ละคนออกมาโชว์ลวดลาย ชกกันไปชกกันมา หมดยก 4 เผด็จน้อย ต่อยหมัดใส่ ศิริโชคจนล้ม เป็นต่อถึง 40-1 แต่ก็ผิดคาดอะไรๆก็เกิดขึ้นได้ปรากฎว่าพอถึงยก 5 ศิริโชค รวบรวมพลังฮึดสู้  เข้าไปต่อยรัวใส่แบบเต็มๆจนทำให้ เผด็จน้อย ถึงกับมีอาการไม่ดีก่อนที่ ศิริโชค จะชนะคะแนนไปได้อย่างพลิกล็อคและเป็นที่น่าเสียดายกับเผด็จน้อยทั้งๆที่มองเห็นชัยชนะอยู่ข้างหน้าแล้วแต่ก็พลาดไปได้

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยินดีกับ ศิริโชค ส.พงษ์อมร ด้วยครับ  และขอเป็นกำลังใจให้กับ  เผด็จน้อย  ต. หนองตะหาน ด้วยครับ โอกาสหน้ายังมีก็ให้กลับไปฝึกซ้อมดีๆให้เต็มที่ เพื่อกลับมาแก้มือใหม่ในคราวหน้าครับ ตำแหน่งมวยที่ผิดหวังที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ เผด็จน้อย  ต.หนองตะหาน ไปนะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาอยู่ที่เวทีมวยบลูอารีน่า จ.สมุทรปราการ ศึกมวยดีวิถีไทย วันอาทิตย์ที่ 1 ก.ย. ชิงแชมป์เปี้ยนโตโยต้า บลูอารีน่า รุ่น 140 ปอนด์  ถ่ายทอดสดทางช่อง GMM25 จะเป็นมวยคนไหนที่เจ็บตัวที่สุดจากการขึ้นชกตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ฉลามศึก ศิษย์ประกายฟ้า แพ้น็อค คมอาวุธ เอฟ.เอ.กรุ๊ป ยก 4
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ เป็นมวยชิงแชมป์เปี้ยนโตโยต้าบลูอารีน่า รุ่น 140 ปอนด์  ขึ้นมาช่วงยกแรกๆ คมอาวุธ ไม่ร้องรำทำเพลงเริ่มบรรเลงท่าแม่ไม้มวยไทยแบบเด็ดๆให้แฟนมวยได้ชมกันเดินลุยต่อยหมัดใส่ ฉลามศึก แต่ ฉลามศึก ก็พยายามหาจังหวะชิงจังหวะออกอาวุธเพื่อเอาคืนบ้าง แต่ คมอาวุธ ก็เร่งเครื่องลุยต่อยหมัดรัวใส่ตลอด พอถึงยก 3 ฉลามศึก เริ่มออกอาการแกว่ง ขึ้นยก 4 ฉลามศึก โดนหมัดเข้าแบบเต็มๆตนถึงกับร่วงให้กรรมการนับ 8 สภาพร่างกายย่ำแย่ ยืนแทบจะไม่อยู่ คมอาวุธไม่รีรอ รัวต่อยหมัดย้ำเข้าใส่อีกชุดใหญ่ จนทำให้ ฉลามศึก ถึงกับ เมาหมัดไม่สามารถไปต่อได้ กรรมการจึงยุติการชก ชูมือให้ คมอาวุธ  เป็นฝ่ายชนะTKO คว้าแชมป์ โตโยต้ารุ่น 140 ปอนด์มาครองได้สำเร็จ

                ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ ฉลามศึก ด้วยครับ และให้หายจากอาการบาดเจ็บไวๆครับ และยินดีกับ คมอาวุธ รับแชมป์ด้วยครับ ตำแหน่งมวยที่เจ็บตัวที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ ฉลามศึก ศิษย์ประกายฟ้า ไปนะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาอยู่ที่เวทีมวยลุมพินี  ศึกมวยไทยเกียรติเพชร ซูเปอร์ไฟต์  วันเสาร์ที่ 31 ส.ค. ถ่ายทอดสดทางช่อง เนชั่น22 จะเป็นมวยคนไหนที่โชว์ฟอร์มลีลาการชกได้ขั้นเทพที่สุดตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง บัลลังก์เงิน สวรรค์สร้างมัญจา แพ้คะแนน เพชรรภา ส.โสพิศ
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ เพชรรภา แข็งแกร่งกว่า ออกจังหวะอาวุธได้เร็วเดินบุกลุยเข้าหา ปล้ำแทงเข่าทีถนัดจนทำให้ บัลลังก์เงิน อ่อนแรง ชกครบ 5 ยก เพชรรภา เอาชนะคะแนนไปได้ย้ำแค้นได้สำเร็จ และก็ยังตั้งเป้าหมายใว้ว่าอยากได้แชมป์ รุ่น 118 ปอนด์

                "รองอ๊อด สารคาม" ขอเป็นกำลังใจให้กับ บัลลังก์เงิน สวรรค์สร้างมัญจา ด้วยครับ และยินดีกับ เพชรรภา  ส.โสพิศ ด้วยครับ ตำแหน่งมวยฟอร์มเทพที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" มอบให้กับ เพชรรภา ส.โสพิศ ไปนะครับ

รองอ๊อด สารคาม