มาพบกันอีกเช่นเคยตามสัญญาทุกๆ สัปดาห์ ที่ให้ใว้กับแฟนหมัดมวยที่ค่อยติดตามว่า "รองอ๊อด สารคาม" จะเล็งกล้องไปหาสาวสวยสาวเก่งวงการมวยคนไหนมาลงในคอลัมน์ในสัปดาห์นี้

พบกับเธอคนแรกกันเลยครับ "น้องกัส" สาวสวยคนนี้เธอเป็นคนสำคัญของค่ายมวย จิตรเมืองนนท์ เลยครับ  เธอไม่ใช่ใครที่ไหนเธอเป็นหวานใจของ "น้องบลู" ลูกชายสุดหล่อ "ซ้อเอ๋" เองครับ รองอ๊อด สารคาม ได้พบเธอที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย เธอมาเชียร์ กุมารเงิน  จิตรเมืองนนท์ นักมวยคนเก่งในค่ายจิตรเมืองนนท์  มาทำความรู้จักกับเธอกันครับ

ชื่อ นัทธมล แจ่มอิ่ม
ชื่อเล่น กัส อายุ 22 ปี
จังหวัดนนทบุรี
เป็นแฟนของ น้องบลู จิตรเมืองนนท์ ลูกชายซ้อเอ๋ เมืองนนท์
จากค่ายมวย จิตรเมืองนนท์

"มวยไทยเป็นศิลปะการต่อสู้ของคนไทย ชาวต่างชาติรู้จักเมืองไทยมากขึ้น เพราะมวยไทยคะ เห็นได้จาก ยอดค่าผ่านประตู จากเวทีมวยราชดำเนิน และลุมพินี ชาวต่างจะไห้ความสนใจมวยไทยเราเป็นอย่างมาก หนูเลยอยากไห้คนไทยด้วยกัน หันมาดูมวยไทย อนุรักษย์มวยไทยไห้มากๆๆๆอยากให้ทางด้านการกีฬามาสนับสนุนมวยไทยไห้มากกว่านี้ เพราะมวยไทย เป็นมรดกไทย และเป็นมรดกโลก คะ"

 

สาวสวยสาวเก่งคนที่2 "น้องปู" สาวสวยคนเก่งคนนี้เธอเป็นแม่ย่านางแห่ง ค่ายมวยราชานนท์  และยังเป็นภรรยาคนสวยของ วิชัย ราชานนท์ ฮีโร่โอลิมปิก เธอคลุกคลีอยู่กับวงการมวยมาตลอด มาทำความรู้จักกับเธอกันครับ

ชื่อ รัติกาล นารี
ชื่อเล่น ปู อายุ 38 ปี
จ.ขอนแก่น
ทำงาน บริษัทราชานนท์บ็อกซิ่งจำกัด
ตำแหน่ง ผู้จัดการค่ายมวยราชานนท์
การศึกษาปริญญาตรี ม.กรุงเท พ คณะบริหารธุรกิจการจัดการ

"อยากเห็นมวยไทยพัฒนาสู่ระดับเวิร์ลคลาส มวยไทยเป็นมนต์เสน่ห์แห่งศิลปะการต่อสู้ เป็นกีฬาเป็นการออกกำลังกายตามรูปแบบต่างกันอย่างสิ้นเชืง การเล่นศิลปะการต่อสู้ของมวยไทยโด่งดังไปทั่วโลก เป็นที่ยอมรับจนถึงขั้นที่ชาวต่างชาติหลายคนที่เข้ามาในประเทศไทยเพือการศึกษาศิลปะแม่ไม้มวยไทย ทั้งนี้และทั้งนั้นค่ายมวยราชานนท์ของเราจะคงไว้ด้วยคุณภาพและความซื่อสัตย์"
  


สาวสวยสาวเก่งคนที่ 3 เธอเป็นสาวสวย สาวมั่น ตั้งใจทำงานประสานงานการถ่ายทอดมวย ศึกมวยดีวิถีไทย ที่เวทีมวยบลูอารีน่า จ.สมุทรปราการ  มาทำความรู้จักกับเธอกันเลยครับ

ชื่อ นางสาวอุษณีย์ ต่ายทอง
ชื่อเล่น ยะห์ อายุ 21 ปี
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
อาชีพ : นักศึกษา
การศึกษา : ปี 4 คณะศิลปศาสตร์ สาขาภาษาจีนสื่อสารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน


" มวยไทยเป็นศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวของชนชาติไทยมาหลายศตวรรษ เป็นการต่อสู้ที่ใช้ส่วนต่างๆ ของร่างกาย มีลักษณะพิเศษตามแบบของคนไทยที่เรียกว่า "ครบเครื่อง" ซึ่งยะห์อยากเชิญชวนให้ทุกคนมาดูมวยไทยกันมากๆ ค่ะทั้งสนุกทั้งมันส์ โดยเฉพาะช่อง GMM 25 เอง ก็มีถ่ายทอดสดกันทุกวันอาทิตย์เวลา12.00-14.00 ค่ะ มาชมกันเยอะๆนะคะ "

 

สาวสวยสาวเก่งคนที่4 "ซ้อแอน" อายุ 43 ปี สาวสวยสาวเก่งและแกร่งแห่งค่ายมวย  PK.แสนชัยมวยไทยยิม  ซ้อแอนเป็นภรรยาของ "เสี่ยแขก" สมชาย เทศรุ่งเรือง เธอทั้งเก่งและแกร่งคอยดูแลเลี้ยงดูนักมวยในค่ายเป็นอย่างดี รับผิดชอบทุกอย่างและซ้อแอนยังมีสโลแกนเด็ด "นักมวยต้องอิ่มก่อน  ส่วนตัวเองอิ่มทีหลัง" 

ซ้อแอน เป็น ชาว จ. สุรินทร์ ประกอบอาชีพ สังหาริมทรัพย์ และฝากถึงแฟนๆมวยช่วยกันเชียร์ ศึก PK แสนชัย และฝากค่ายมวย PK แสนชัยมวยไทยยิมไว้ในอ้อมใจแฟนมวยด้วย  นะครับ


สาวสวยสาวเก่งคนที่ 5 รองอ๊อด สารคาม มาเจอเธอที่เวทีมวยช่องเจ็ดสี  เธอเข้ามาเชียร์มาให้กำลังใจ บิ๊กแบงค์ มาทำความรู้จักกับเธอกันครับ

ชื่อ น.ส ปาริตา สุวรรณมาศ
ชื่อเล่น น้องบี อายุ 21 ปี
จังหวัด นครศรีธรรมราช
กำลังศึกษาอยู่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  คณะการจัดการ สาขาการตลาด

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับแฟนๆ หมัดมวย รองอ๊อด สารคาม หวังว่า สัปดาห์นี้คอลัมน์ "คนสวยคนเก่ง วงการมวย ข้างรองอ๊อด" ยังคงจะเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนๆกันนะครับแล้วค่อยพบกันใหม่ในสัปดาห์หน้ากันอีกนะครับ 


รองอ๊อด สารคาม