รองอ๊อด สารคาม ได้รวบรวมที่สุดแห่งมวยตู้ประจำสัปดาห์ที่ 16-18 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งคู่ไหนศึกไหนจะเข้าข่ายถูกใจหรือผิดหวัง และแลกกันได้มันส์สะใจมากที่สุด ติดตามกันได้ในสกู๊ปชิ้นนี้ !!

                มันส์ที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาเกาะติดอยู่ขอบ เวทีมวยช่องเจ็ดสี รายการ ศึกมวยไทย7สี  วันอาทิตย์ที่ 25 ส.ค. ถ่ายทอดสดทางช่อง 7HD จะเป็นมวยคู่ไหนที่ชกกันกระชากความมันส์สนุกดุเดือดได้แบบสุดๆ ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่เอก ระหว่าง โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ แพ้คะแนน ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ทั้งคู่กระชากความมันส์ออกมาให้แฟนๆหมัดมวย ได้ตื่นเต้นกันตั้งแต่ยกแรกๆ เดินเครื่องด้วยความมันส์สนุกดุเดือด กันตลอดรายการทั้งคู่ ออกหมัดแลกใส่กันแบบเต็มๆ เรียกเสียงเชียร์จากแฟนมวยได้ดังกระหึ่ม ครบยก ปรากฎว่า ซื่อสัตย์ เป็นฝ่ายชนะคะแนนดุเดือด

                มวยคู่นี้ ชกกันได้สมกับมีดกรีเป็นมวยคู่เอกจริงๆครับ "รองอ๊อด สารคาม" ยินดีกับฝ่ายชนะคะแนนด้วยครับ และเป็นกำลังใจ ให้ โชคดีกับมวยฝ่ายแพ้ด้วยครับ ตำแหน่งมวยมันส์ที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้มวยคู่นี้ไปนะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                ผิดหวังที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยังคงเกาะติดอยู่ที่เวทีมวยลุมพินี  รายการศึกท่อน้ำไทย ลุมพินีทีเคโอ วันเสาร์ที่ 24 ส.ค.ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 จะเป็นมวยคนไหนที่ผิดหวังกับการขึ้นชกมากที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ระหว่าง ออมสิน ต.บ้านตาล แพ้คะแนน เพชรศักดา ศิษย์เจ๊รส
                เกมส์การชก มวยคู่นี้ ช่วงยกแรกๆต่างก็ออกอาวุธใส่กันแบบหยั่งเชิงกันดูก่อนผลัดกันรุกกันรับตลอด พอถึงยก 4 นัก ออมสิน เริ่มเร่งเครื่องเร็วขึ้น ลุยบุกเข้าแทงเข่า แบบรัวๆจนนักเพชรศักดา จะโดนน๊อคอยู่แล้วแฟนๆส่งเสียงเชียร์ลั่นเวทีเพราะเป็นมวยรอง แต่อะไรๆก็เกิดขึ้นได้บนเวทีสังเวียนผ้าใบ ปรากฏว่า ออมสิน พลาดท่าไปโดนศอก เพชรศักดา ที่รวบรวมพลังฮึดสู้เข้าใส่แบบเต็มๆจนทำให้ ออมสิน ถึงกับออกอาการเมาก่อนชกครบ 5 ยก เพชรศักดา เป็นฝ่าย ชนะคะแนนไป

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ ออมสิน ด้วยครับ และยินดีกับ เพชรศักดา ด้วยครับ ตำแหน่งมวยที่ผิดหวังที่สุด"รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้ ออมสิน ไปเลยครับ และให้เอาความผิดพลาดครั้งนี้ไปแก้ไขฝึกซ้อมให้เต็มที่เพื่อชัยชนะในครั้งต่อไปครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                เจ็บตัวที่สุดในรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" มาอยู่ที่เวทีมวยลุมพินี  รายการศึกท่อน้ำไทยลุมพินี ทีเคโอ วันเสาร์ที่ 24 ส.ค. ถ่ายทอดสดทางช่อง เนชั่น 22 จะเป็นมวยคนไหนที่ได้รับบาดเจ็บจากการขึ้นชกมากที่สุด ตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่ ระหว่าง แปดแสนเล็ก ราชานนท์ แพ้น๊อค ทอง แฟร์เท็กซ์ ยก 3
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ ช่วงยกแรกๆ แปดแสนเล็ก เดินลุยต่อยหมัดสับศอกเริ่มเร่งเครื่อง เดินลุยเข้าใส่ ทอง ถอยรอออกแข้งซ้ายสกัด จนกระทั่งช่วงยก 3 แปดแสนเล็ก โดน ทองเตะซ้ายไปหลายครั้งถึงกับเจ็บแขนช่วงข้อศอกมีอาการ บูดบวม ผิดรูป กรรมการเลยต้องยุติการชก ให้ ทอง เป็นฝ่ายชนะน๊อค TKO ยก 3 ลงจากเวทีให้แพทย์สนามทำการรักษาพยาบาลเบื้องต้นและต้องไป เอ็กซเรย์ ดูอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลอีกที

                แปดแสนเล็ก ฝากขอโทษแฟนๆมวยกับการที่พลาดไปในครั้งนี้ด้วย "รองอ๊อด สารคาม" ขอเป็นกำลังใจให้ แปดแสนเล็ก และให้หายจากอาการบาดเจ็บไวๆครับ ตำแหน่งมวยที่เจ็บตัวที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้ แปดแสนเล็ก ราชานนท์ ไปนะครับ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

                มวยฟอร์มเทพที่สุดรอบสัปดาห์

                "รองอ๊อด สารคาม" ก็ยังคงเกาะติดอยู่ที่ขอบ เวทีมวยลุมพินี รายการ ศึกท่อน้ำไทยลุมพินี ทีเคโอ วันเสาร์ที่ 24 ส.ค. ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 จะเป็นมวยคนไหนที่ขึ้นชกโชว์ลีลาฟอร์มการชกได้เด็ดสุดๆตาม "รองอ๊อด สารคาม" มาชมกันครับ

                เป็นมวยคู่เอกระหวาาง ทอง แฟร์เท็กซ์ ชนะทีเคโอ แปดแสนเล็ก ราชานนท์ ยก 3
                เกมส์การชกมวยคู่นี้ชกกันได้ดุเดือดช่วงต้น แปดแสนเล็กเดินชนต่อยหมัดฟันศอกอุตลุด ทอง ถอยเตะสกัด จนกระทั่งยก 3 แปดแสนเล็ก เดินไปโดนแข้งของ ทอง ที่เตะเบิลจนทำให้ แปดแสนเล็ก เจ็บบริเวณข้อศอกขวาบวมเบ่ง กรรมการจับแพ้ไปในยยกนี้

                ตำแหน่งมวยฟอร์มเทพที่สุด "รองอ๊อด สารคาม" ขอมอบให้กับ ทอง แฟร์เท็กซ์ ที่โชว์ฟอร์มเอาชนะมาได้เป็นไฟต์ 10 เป็นการชนะน็อคด้วยการเตะขามาถึง 6 ครั้งครับ

รองอ๊อด สารคาม