ทรรศนะวิจารณ์และชี้ชัด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ (25 ส.ค.) เป็นการพบกันของ โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ พบกับ ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี พิกัด 120 ปอนด์ โดยสถิติ ยังไม่เคยพบกัน ไฟต์นี้รับประกันความดุเดือดถึงใจแน่นอน !!

สำหรับ คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี สัปดาห์นี้ เป็นการพบกันของ โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ นักชกวัย 26 ปี จากจังหวัด กาฬสินธุ์ ล่าสุด พลาดท่าแพ้แตกให้กับ เพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ มาแบบช้ำใจ ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา สำหรับไฟต์นี้เก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่เดิมซึ่งมี เสี่ยแขก พี.เค. ที่ดูแลการฟิตซ้อมและ เสี่ยหนุ่ย กาแฟโบราณ คอยอัดฉีด

ส่วนคู่ชกอย่าง ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี นักชกวัย 26 ปี จากจังหวัด พิจิตร ที่ฟอร์มล่าสุด โชว์ความสดบดเอาชนะ ดอนคิงส์ สิงห์มาวิน มาได้แบบสนุก ที่เวทีมวย อตก.3นนทบุรี โดยไฟต์นี้เก็บตัวอยู่ค่าย เพชรศิริยิม โดยมี แป๊ะ มีนบุรี ซึ่งไฟต์นี้จะชกกันในพิกัด 120 ปอนด์ โดยทางทีมงานมีทรรศนะวิจารณ์จากบรรดาเซียนมาฝากกัน

อ๊อด เคโอ

มันส์แน่เพราะทรงมวยเหมือนกัน แต่โชคดีหลังๆจะเจอของแข็งมามากกว่า มวยอย่างซื่อสัตย์ ทางด้านโชคดีไม่กลัว ไม่ต้องวิ่งไล่ให้เหนื่อย ยังชอบลูกบ้าของ โชคดี ในไฟต์นี้น่าจะเกิดได้สำเร็จ

กุมารดำ

คู่เอก7สี โชคดีกับซื่อสัตย์ ถือว่าเป็นมวยถูกคู่ ประเภทเตะขาต่อยหมัดเหมือนกัน โชคดีช่วงหลังฟอร์มตกลงมา แต่ได้เปรียบเรื่องประสบการณ์ ส่วนซื่อสัตย์ ได้เรื่องความสด ฟันธง ลุ้นไปที่โชคดี ได้เปรียบหลายด้านทั้งกระดูก หน้าเสื่อ มวยทรงเดียวกัน วัด โชคดี ไปก่อน

ไมค์ เขียงหมู

คู่เอก 7 สีสัปดาห์นี้ ถือว่าเป็นมวยสไตล์บู๊ดุดันทั้งคู่ โชคดี มวยต่อยหมัดเตะขาหนักแรงลุ้นนับน็อค ซื่อสัตย์ มวยแข็งแรงลำหักลำโค่นดีเข่าในเหนียว ส่วนตัวชอบ ซื่อสัตย์ ต้นๆกันหมัดกันศอกได้ น่าจะได้ลุ้นกินเข่าในปลายๆ

เช็คการฟิตซ้อมของ โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ กับ ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี ได้ที่นี่ !!

คู่มวยทั้งรายการในศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมนี้ !!