เป็นที่ถกเถียงกันอย่างมากมายในโลกออนไลน์ ในไฟต์ เสกสรร อ.ขวัญเมือง ที่แพ้คะแนน รถถัง จิตรเมืองนนท์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ที่ จ.สงขลา มาดู “กูรูมวย” smm sport ว่ามองไฟต์นี้อย่างไร

อ๊อดเคโอ
เสกสรรเดินทำก็จริง ออกอาวุธเยอะกว่าแน่ แต่รถถังก็ไม่ได้มีอาการยุบย่นแต่อย่างใด แถมมีเหลี่ยมตัวหักเสกสรร ล้มหลายครั้ง อาจดูชนะไม่เยอะแต่มวยยุคนี้ต้องดูองค์รวม ถ้าทรงดี ไม่ออกอาการเจ็บหรือสะดุ้ง มีสิทธิ์เป็นผู้ชนะสูง ผมมองว่ารถถัง ชนะถูกต้องแล้วครับ

กุ้ยช่าย
ยอมรับว่าค่อนข้างผิดหวังกับไฟต์การชกระหว่าง เสกสรร กับรถถัง พอสมควร แต่เมื่อได้ทราบถึงเหตุผลที่ รถถัง ไม่เดินบู๊ก็พอรับได้ แต่ถามว่ารถถัง ทำอะไรผิดก็ต้องบอกว่าไม่ผิด แต่อาจจะไม่ถูกใจเท่านั้นเอง ส่วนตัวมองว่าการตัดสินให้รถถัง ชนะก็ไม่ได้ดูว่าน่าเกลียด อาวุธแม้จะตั้งรับแต่ก็ออกเข้าเป้าและโต้ตลอด จึงมองว่ารถถัง ชนะถูกแล้ว สุดท้ายจะรอวันที่ทั้งคู่พร้อมเจอกันจริงๆ และพิสูจน์กันอีกซักตั้งว่าใครคือยอดมวยพันธุ์บู๊แห่งยุค

ไมค์เขียงหมู
รูปเกมวันนั้นที่เจอกันเป็นฝ่ายเสกสรร ที่เปิดเกมชวนทะเลาะตามสไตล์ มีต่อยหมัดเตะขาเข่าลอย ครบสูตรตามตำรา ส่วน รถถัง มาแบบป้องกันตัวใช้จังหวะสองถอยดักต่อยหมัดอันตรายดุดัน แต่ด้วยแฟนมวยที่ต้องการดูก็คือการบู๊เดินบวกเข้าหากันแบบชนิดลืมตาย ทำให้ผิดหวังกับสไตล์ของรถถัง นิดหน่อย ส่วนตัวเท่าที่ดู อาวุธก็สูสีแต่ทาง เสกสรรได้ลูกขยันเดินทำตลอด 5 ยก ผมมองว่า เสกสรร ก็น่าจะเป็นฝ่ายชนะ

รองอ๊อดสารคาม
"มวยคู่นี้เสกสรรเป็นฝ่ายเปิดเกมส์เดินบดลุยอัดลุยบี้ตลอดเวลา มีความพยายามสูงที่จะเข้าทำ ขณะที่รถถังไฟต์นี้ไม่เดินแต่รอจังหวะบวกหมัดเตะตัดขาล่าง แบบชิงไหวชิงพริบ แม้ว่ารถถังจะถอยก็จริงแต่อาวุธที่ออกไปทำชกสไตส์บ็อกทำได้ดีทีเดียว เสกสรรเดินแต่ทำอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอันเท่าไหร่ รูปทรงมวยตลอดการชกทั้ง 5  ยก รถถังถอยก็จริงแต่ก็ทำได้เน้นๆเห็นๆกว่า มองว่าตลอด 5 ยก รถถังหน้าจะดูได้เปลียบเสกสรร"